PHIM ĐANG HOT Phim Hàn Quốc

Những ca khúc nhạc phim Hoa Du Ký | OST Hoa Du Ký (Hwayugi)

Không chỉ lập nên những thành tích đáng kể trong danh sách phim Hàn hot nhất hiện nay, những ca khúc nhạc phim Hoa Du Ký còn làm mưa làm gió các BXH âm nhạc và  bỏ túi số lượt view cực kỳ ấn tượng trên Youtube

Hoa Du Ký với sự tham gia của các diễn viên Lee Seung Ki trong vai Tôn Ngộ Không (Son O Gong), Oh Seo Yeon trong vai Đường Tam Tạng, Cha Seung Won trong vai Ngưu Ma Vương, Lee Hong Ki trong vai Trư Bát Giới… đang là bộ phim Han Quoc hay nhat hiện nay khiến mọt phim điên đảo.

Những ca khúc nhạc phim Hoa Du Ký | OST Hoa Du Ký (Hwayugi)

Hoa Du Ký phát sóng gặp nhiều sự cố đáng tiếc như việc một nhân viên bị ngã từ độ cao 3 m xuống dẫn đến liệt nửa người, phim bị điều tra đến mức hoãn chiếu, ngừng quay hay nhân vật phụ trong phim gặp tai nạn… Tuy nhiên bộ phim vẫn gây ấn tượng với mức rating ngày một tăng cao và hiện tại đã đạt hơn 7%. Cùng với đó là các chủ đề, nhân vật, câu thoại trong phim cũng nhanh chóng tạo nên xu hướng cho cộng đồng mạng. Hoa Du Ký còn được so sánh với bộ phim Goblin, từng làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ năm 2016 vì cùng thể loại và có nhiều yếu tố tương đồng.

Câu chuyện cũ của Tây Du Ký đã quá quen thuộc, dẫu cho kỹ xảo có tiên tiến thì nếu không làm mới cũng sẽ khó tạo được sự tò mò thích thú từ khán giả, vì vậy việc cải biên Tây Du Ký là việc không tránh khỏi, điều này cũng một phần giới thiệu tác phẩm nổi tiếng này đến với khán giả Hàn Quốc.

[AdSense-A]

Tổng hợp nhạc phim (OST) Hoa Du Ký Hàn Quốc

Let Me Out Hwayugi Hoa Du Ký OST Part 1

When I Saw You Hwayugi Hoa Du Ký OST Part 2

I Will Be By Your Side Hwayugi Hoa Du Ký OST Part 3

I’ll Be Fine Hwayugi Hoa Du Ký OST Part 4

If You Were Me Hwayugi Hoa Du Ký OST Part 5

If We Were Destined Hoa Du Ký OST Part 6

Like A Miracle (Someday) Hoa Du Ký OST Part 7

Always You(Someday) Hoa Du Ký OST Part 8

*Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

nhạc phim hoa du ký

ost hoa du ký

nhạc phim hoa du kí

nhạc phim hoa du ký hàn quốc

bài hát trong phim hoa du ký

nhạc trong phim hoa du ký

tải nhạc phim hoa du ký

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *