PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM MỚI Phim Trung Quốc

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Cùng tìm hiểu mốt số tiên ma mới lầy lội của “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư” sắp lên sóng, ngoài những nhân vật đã quen mặt nhớ tên ở “Thập lý đào hoa” nhé!

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (1)

Ngoài ra, còn có một số nhân vật đã xuất hiện trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa và vẫn được giữ nguyên ở Chẩm thượng thư như Vương Kiêu vai Ti mệnh tinh quân hay Lý Đông Hằng vai Tam điện hạ Liên Tống.

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (2)

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (3)

Điểm qua quần anh hội của những tiên ma mới

Một số nhân vật có tên nhưng thay diễn viên như Bạch Chân sẽ do Hoàng Tuấn Tiệp thay thế Vu Mông Lung, Thành Ngọc nguyên quân sẽ do Viên Vũ Hiên thay thế Vương Đinh, Chiết Nhan thượng thần sẽ do Trần Sở Hà thay thế Trương Trí Nghêu.

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (4)

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (5)

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (6)

Thêm vào đó, khán giả nếu chưa đọc qua nguyên tác truyện Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư thì ắt hẳn sẽ rất hoang mang với vai trò của các nhân vật mới toanh sắp xuất hiện trong Chẩm thượng thư bản phim truyền hình.

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (7)

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (8)

Cùng tìm hiểu đôi chút về những vai diễn mới trong Tam sinh tam thế Chẩm thương thư nhé!

“Tử Lan” Lưu Nhuế Lân tái ngộ với hình ảnh  “cool ngầu”  Yến Trì Ngộ

Lưu Nhuế Lân trong Thập lý đào hoa đảm nhận vai diễn Tử Lan, là sư huynh cùng nhập môn với Tư Âm- Bạch Thiển. Trong Chẩm thượng thư lần này Lưu Nhuế Lân sẽ tái ngộ với khán giả qua hình ảnh “cool ngầu” của tiểu Yến tráng sĩ- Yến Trì Ngộ.

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (9)

Yến Trì Ngộ thuộc Thanh Chi tộc, là ma quân của ma giới, là nghĩa đệ của Húc Dương Quân- anh trai Cơ Hoành. Một lòng yêu Cơ Hoành mà Cơ Hoành lại phũ phàng chỉ theo đuổi Đông Hoa Đế Quân nên thành ra ghét Đông Hoa ra mặt. Tuy nhiên Yến Trì Ngộ bản chất lại là một Ma quân “xinh đẹp” đáng yêu, có đôi chút khờ khạo, cái gì cũng giỏi chỉ dở “cua gái”. Đặc biệt tiểu Yến tráng sĩ còn có mối quan hệ thân như huynh muội với Phượng Cửu khiến Đông Hoa hiểu lầm mà ghen tuông, coi luôn là tình địch mà không ít lần định âm thầm thủ tiêu.

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (10)

[AdSense-A]

Cơ Hoành (Lưu Vũ Hân): Mặt dày, vô sỉ & luôn thích giả ngây ngô trong sáng

Cơ Hoành (Lưu Vũ Hân) thuộc Ma tộc Xích Chi, là kết quả được sinh ra của mối tình giữa mẹ Cơ Hoành ( vợ Ma quân cũ) và Mạnh Hạo thần quân. Lớn lên với danh phận công chúa Ma tộc, là đồ đệ trên danh nghĩa của Đông Hoa.

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (11)

Cơ Hoành đúng chất là một nữ phụ mặt dày, vô sỉ, luôn thích giả ngây ngô trong sáng. Khả năng thiên bẩm là “bám trai”. Bám Mân Tô không được chuyển qua bám Đông Hoa khiến phu phụ Hoa-Phượng dù mặt dày tình thâm cũng không ít phen điêu đứng vì nàng ta bày trò tiểu nhân. Tiểu Yến tráng sĩ thích nàng ta, nhãn quang của Ma quân cũng thật khác người.

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (12)

Cùng so sánh nhan sắc giữa nàng Đế Cơ thanh khâu và Công chúa Ma tộc xem ai hơn ai

Tô Mạch Diệp (Quách Phẩm Siêu): Tây Hải nhị hoàng tử điển trai

Tô Mạch Diệp (Quách Phẩm Siêu) là Tây Hải nhị hoàng tử, con trai Kỳ Sơn Thần Nữ. Là sư phụ đồng thời đơn phương sư đồ luyến A Lan Nhược. Sau khi đi vào mộng cảnh của A Lan Nhược để tìm hiểu nguyên nhân cái chết của nàng ta, Tô Mạch Diệp vô tình quen biết và kết giao bằng hữu với Phượng Cửu.

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (13)

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (14)

Liên Tống quân và Thành Ngọc nguyên quân: Thuyền mới cho mọt ship

Tam sinh tam thế: Chẩm Thượng Thư ngoài kể về câu chuyện của hai thiên hạ đệ nhất chơi nhây, mặt dày là Đông Hoa Đế Quân và Bạch Phượng Cửu, hi vọng sẽ xuất hiện thêm một “thuyền” dở khóc dở cười khác đó chính là Liên Tống quân và Thành Ngọc nguyên quân.

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (15)

Liên Tống ở Thập lý đào hoa chỉ là vai siêu phụ, cực mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng của Dạ Hoa và Bạch Thiển. Hi vọng trong Chẩm Thượng Thư, Liên Tống sẽ được “buff” đúng kỹ năng mặt dày, vô sỉ, chuyên gia cua gái, đệ nhất buôn chuyện.

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (16)

Thành Ngọc nguyên quân là người trong mộng của Liên Tống quân. Cũng thuộc dạng thánh lầy Thiên Cung, lanh chanh, chuyên hóng chuyện rồi bày trò a dua, xúi bẩy.

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (17)

Trong Thập lý đào hoa, Thành Ngọc cũng một lần được thể hiện tài năng khi cho Phượng Cửu ăn quả làm cho Phượng Cửu say làm trò xằng bậy, lại còn cho A Ly xem mấy loại sách chưa dành cho trẻ nhỏ, khiến Bạch Thiển vô cùng ngạc nhiên khi một đứa trẻ con cũng có thể biết đến hai từ “thai khí”.

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (18)

Trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Đông Hoa- Phượng Cửu là chiếc thuyền cứu vớt những cảnh lâm ly bi đát của Dạ Hoa- Bạch Thiển. Hi vọng sang Chẩm thượng thư Liên Tống- Thành Ngọc cũng sẽ được nâng tầm chức năng để con dân Tứ hải bát hoang còn chuẩn bị thuốc chống cười.

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (19)

Ti Mệnh Tinh Quân (Vương Kiêu) người nắm giữ số mệnh người phàm, trên thiên giới lại chỉ như “dâu trăm họ”, chuyện buồn nào cũng có mặt, chuyện vui nào cũng có phần. Làm việc quần quật suốt năm suốt tháng vẫn bị coi là kẻ ăn không ở không, bao đồng, buôn chuyện, lắm lời. Cúc cung tận tụy làm chân sai vặt của Đế Quân và Đế Hậu tương lai.

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (20)

Những tiên ma mới lầy lội trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (21)

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư hiện vẫn chưa có lịch phát sóng nhưng hi vọng đây sẽ tiếp tục là một bộ phim hay, để khán giả còn có động lực chờ Tam sinh tam thế- Bộ sinh liên hay Tam sinh tam thế-Bồ đề kiếp chuyển thể thành phim.

Link phim: http://aphim.org/phim/tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu/

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *