PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật Phim Trung Quốc

Ninh An Như Mộng xác lập nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách xác lập nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên.

Sau bao ngày mong đợi, tối ngày 7/11 dự án cổ trang Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đóng chính đã được lên sóng. Vừa lên sóng, bộ phim này đã gây sốt cộng đồng mạng và trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi. Chưa dừng lại ở đó, Ninh An Như Mộng còn xác lập kỷ lục mới mà bao bộ phim phải ngưỡng mộ.

 Ninh An Như Mộng xác lập nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Theo đó, ngay trước thềm lên sóng Ninh An Như Mộng đã cán mốc 7,4 triệu lượt hẹn xem trước trên nền tảng IQIYI. Đây là con số đã phá kỷ lục của nền tảng mà chưa bộ phim nào làm được trước đó. Có thể thấy, sức hút của dự án cổ trang do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đóng chính là rất lớn.

 Ninh An Như Mộng xác lập nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ - 1

 Ninh An Như Mộng xác lập nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ - 2

Chưa dừng lại ở đó, ngay khi vừa lên sóng Ninh An Như Mộng còn gặt hái thêm loạt thành tích cực đáng tự hào. Cụ thể, trong 6 tập đầu phim có 9 thương hiệu với 40 quảng cáo. Con số này tuy có thấp hơn Dĩ Ái Vi Doanh nhưng cũng được đánh giá là rất cao. Đây là minh chứng cho thấy khả năng chiêu thương của Bạch Lộc hiện đang đứng trong top đầu so với dàn tiểu hoa 9x.

 Ninh An Như Mộng xác lập nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ - 3

Ngoài ra, sau 2 tiếng lên sóng Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đã cán mốc nhiệt là 6000 và tăng lên 7000 sau 4,5 tiếng. Phim cũng có một loạt hotsearch và trở thành chủ đề nóng được bàn luận trên các diễn đàn phim ảnh. Là dự án phim được mong đợi rất lớn, thành tích ngày đầu lên sóng của Ninh An Như Mộng khiến các fan cực kỳ vui mừng.

 Ninh An Như Mộng xác lập nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ - 4

Tuy nhiên, những tập đầu của Ninh An Như Mộng cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó đáng chú ý nhất phải là những góc máy khó hiểu của đạo diễn. Dù vậy, 6 tập đầu của Ninh An Như Mộng vẫn được đánh giá là theo sát nguyên tác, nữ chính Bạch Lộc diễn xuất tốt, tạo hình đẹp.

Nguồn: Saostar

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *