PHIM CHIẾU RẠP Phim hài hước PHIM LẺ Phim Trung Quốc

“Oan Gia Đổi Mệnh” vượt mặt “Kẻ Ngoại Tộc” tạo nên cơn sốt phòng vé

Oan Gia Đổi Mệnh (Never Say Die) đã có màn khởi đầu thành công với doanh thu đạt 180 triệu USD trong tuần đầu công chiếu tại Trung Quốc. Tác phẩm điện ảnh hài vượt mặt Kẻ Ngoại Tộc của Thành Long tạo nên cơn sốt phòng vé mới.

I Can Speak: Ngoại Già Bắn Tiếng Anh, Bao Anh Sốc Không Ngờ

Ngày Mai Mai Cưới: Nốt Thăng Dịu Nhẹ Khiến Người Xem Phải Suy Ngẫm

Trailer “Oan Gia Đổi Mệnh”

Cười thả ga với những âm mưu đen tối trong “Oan Gia Đổi Mệnh”

Với độ dài 100 phút, tác phẩm hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn cười thả ga qua từng phân đoạn hài hước. Trên trang Douban – một trang đánh giá phim khá uy tín của Trung Quốc, Oan Gia Đổi Mệnh nhận được 7,3/10 điểm. Tác phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem và giới truyền thông: “Cười nghiêng ngả, có thể dùng để giải trí!”; hoặc là “Không nhịn được cười với Mã Lợi!”. Thậm chí, một thanh niên vì cười quá nhiều khi xem phim đã phải nhập viện do tim bị ảnh hưởng.

"Oan Gia Đổi Mệnh" vượt mặt "Kẻ Ngoại Tộc" tạo nên cơn sốt phòng vé (1)"Oan Gia Đổi Mệnh" vượt mặt "Kẻ Ngoại Tộc" tạo nên cơn sốt phòng vé (2)

"Oan Gia Đổi Mệnh" vượt mặt "Kẻ Ngoại Tộc" tạo nên cơn sốt phòng vé (3)

Về nội dung, Oan Gia Đổi Mệnh xoay quanh cặp đôi oan gia Ngải Địch Sinh và Mã Tiểu. Địch Sinh là một tay đấm bốc bại trận, trong khi Mã Tiểu lại một nữ phóng viên nổi tiếng. Hai người vốn chẳng ưa nhau nhưng lại bị hoán đổi linh hồn sau một tai nạn. Kể từ đây, những tình huống dở khóc dở cười xuất hiện khiến cho bức màn bí mật phía sau sàn đấu được vén lên. Liệu cặp đôi có thể cùng hoá giải những âm mưu đen tối và phá bỏ “lời nguyền” cho chính số phận của họ?

"Oan Gia Đổi Mệnh" vượt mặt "Kẻ Ngoại Tộc" tạo nên cơn sốt phòng vé (4)

"Oan Gia Đổi Mệnh" vượt mặt "Kẻ Ngoại Tộc" tạo nên cơn sốt phòng vé (5)

Oan Gia Đổi Mệnh quy tụ dàn diễn viên trong Phiền Não Của Charlotte, gồm có: Ngải Luân, Mã Lợi, Thẩm Đằng, Điền Vũ,… Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20/10.

Nguồn: Kenh14

*Xem phim hài hước mới nhất, hay nhất tại đây

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *