PHIM BỘ Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Ơn giời cuối cùng web drama boylove Thịnh Thế cũng đã lên sóng!

Sau thất hứa đợt 14/4/2017, cuối cùng hủ nữ cũng đã vui mừng trở lại khi web drama boylove “Thịnh Thế” (Thế Bất Khả Đáng) đã chính thức ra mắt vào ngày 21/1/2018.

Ơn giời cuối cùng web drama boylove Thịnh Thế cũng đã lên sóng! (1)

Ơn giời cuối cùng web drama boylove Thịnh Thế cũng đã lên sóng! (2)

Chẳng “gióng trống khua chiêng”, phim đam mỹ “Thịnh Thế” cứ vậy lên sàn!

Thay vì ra mắt tại Đại lục, Thịnh Thế lại phải lặn lội sang Đài Loan thì mới có thể được cấp phép trình chiếu. Mọi hoạt động quảng bá cho bộ phim cũng diễn ra không quá rầm rộ, mà có phần “im hơi lặng tiếng” hơn. Trên Douban, bộ phim được xếp vào nhóm “chưa phát hành”, những bình luận top đầu của cư dân mạng đều được đăng tải từ năm 2017. Tìm kiếm qua hashtag trên Weibo, có thể thấy, Thịnh Thế không tạo được cơn sốt nào đặc biệt. Tại trang Weibo chính thức của bộ phim, lượt tương tác cũng chỉ ở mức bình bình.

Ơn giời cuối cùng web drama boylove Thịnh Thế cũng đã lên sóng! (4)

So với “người anh” Thượng Ẩn năm nào, hẳn fan của tác giả Sài Kê Đản đều cảm thấy có phần thất vọng khi “người em” Thịnh Thế đầy hứa hẹn lại trở nên “xịt ngóm” như vậy. Trong khi theo dõi trailer cùng 3 tập đầu được nhá hàng của Thịnh Thế, có thể thấy rằng, tác phẩm này cũng rất có tiềm năng.

[AdSense-A]

Ơn giời cuối cùng web drama boylove Thịnh Thế cũng đã lên sóng! (5)

Về lượt theo dõi trực tuyến trên trang Choco TV của Đài Loan, Thịnh Thế hiện đạt 646 nghìn lượt. Các tác phẩm cùng thể loại như HIStory 1: Trứ Ma, HIStory 2: Thị Phi, Màu Xanh Và Anh Trăng có lượt xem dao động từ 1,73 triệu đến 2,26 triệu. Con số mà Thịnh Thế thu về có thể không thể sánh bằng “trăm triệu view” của Thượng Ẩn. Nhưng tại Choco TV, thành tích mà tác phẩm đạt được cũng tạm ổn. Qua trang web này, bộ phim được chấm 4,4/5 điểm. Mặc dù vậy, trang web không hiển thị bình luận của khán giả nên con số đưa ra cũng chưa thể đảm bảo hoàn toàn.

Ơn giời cuối cùng web drama boylove Thịnh Thế cũng đã lên sóng! (6)

Ơn giời cuối cùng web drama boylove Thịnh Thế cũng đã lên sóng! (7)

Về nội dung, nếu là fan “ruột” của Thịnh Thế, hẳn người xem đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Nội dung tác phẩm bám sát nguyên tác, cặp đôi chính có nhiều cảnh “thả thính” khán giả vô cùng lãng mạn và đáng yêu. Quả thực, Thịnh Thế có muốn “bái bai” phiên bản truyện là điều cực kỳ khó khăn khi biên kịch của bộ phim chính là mẹ đẻ Sài Kê Đản.

Ơn giời cuối cùng web drama boylove Thịnh Thế cũng đã lên sóng! (8)

Ơn giời cuối cùng web drama boylove Thịnh Thế cũng đã lên sóng! (9)

Thịnh Thế hiện đang được trình chiếu độc quyền tại Đài Loan trên trang Choco TV. Ngoài ra, khán giả có thể tìm xem tác phẩm này trên trang Youtube. Thịnh Thế gồm 30 tập và hiện đã phát sóng đến tập 25. Chỉ còn 5 tập nữa, hành trình tình yêu của Hạ Diệu – Viên Tung sẽ chính thức kết thúc.

Tuy gặp nhiều bất lợi thế nhưng bộ phim đam mỹ Thịnh Thế (Thế Bất Khả Đáng) lại được bao hủ nữ yêu mến. Đừng bỏ qua nếu bạn thuộc hội yêu trai đẹp đến với nhau nhé!

One thought on “Ơn giời cuối cùng web drama boylove Thịnh Thế cũng đã lên sóng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *