overdrive-sieu-toc-do-khong-he-kem-fast-and-furious
PHIM CHIẾU RẠP Phim hành động - xã hội đen THỂ LOẠI

Overdrive – Siêu Tốc Độ không hề kém Fast and Furious

Overdrive – Siêu Tốc Độ là bộ phim chiếu rạp mới chuẩn bị ra mắt khán giả với những đường đua đẹp, kịch tính, nguy hiểm không kém gì Fast and Furious ở phần đầu tiên.

Trailer phim Overdrive – Siêu Tốc Độ

Được sản xuất bởi đạo diễn của Taken (2008) – Pierre Morel và do biên kịch của 2 Fast 2 Furious (2003) – Michael Brandt và Derek Haas chấp bút, Overdrive – Siêu tốc độ là tác phẩm điện ảnh đầy tiềm năng về đua xe hứa hẹn sẽ khuấy đảo mùa hè năm này. Bộ phim hành động kịch tính này vừa tung ra trailer mới nhất về phi vụ trộm xe liều lĩnh của hai gã dân chơi, đồng thời hé lộ những cung đường đua chân thực, mãn nhãn không thua kém gì những phần đầu của series Fast and Furious.

overdrive-sieu-toc-do-khong-he-kem-fast-and-furious 1

Poster chính thức của bộ phim “Overdrive” (Tên phát hành tại Việt Nam: Siêu Tốc Độ)

Trailer mới nhất đầy kịch tính và hấp dẫn về phi vụ trộm xe liều lĩnh của hai gã dân chơi Andrew Foster và Garrett Foster.

overdrive-sieu-toc-do-khong-he-kem-fast-and-furious 2 overdrive-sieu-toc-do-khong-he-kem-fast-and-furious 3

Trailer đã tạo cảm giác nghẹt thở với những pha mạo hiểm của hai gã quái xế Andrew Foster (Scott Eastwood ) và Garrett Foster (Freddie Thorp).

overdrive-sieu-toc-do-khong-he-kem-fast-and-furious 4

Hé lộ chút về siêu phẩm đua xe Overdrive – Siêu Tốc Độ

Khi dừng chân ở Marseille, Andrew và Garrett đã đánh cắp chiếc xe có giá trị lên tới hàng triệu Euro của tay trùm Jacomo Morier (Simon Abkarian). Tuy nhiên, phi vụ thất bại khiến cả hai rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Để giữ lại mạng sống, Andrew và Garrett phải thực hiện một nhiệm vụ khác cho Morrier: đánh cắp cho bằng được chiếc xe quý giá nhất của Max Klemp (Fabian Wolfrom) – đối thủ truyền kiếp của Morier. Nhưng hai anh chàng lém lỉnh, thông minh này đã lên một kế hoạch khác, tạo bạo và liều mạng hơn nhiều lần để xoay chuyển cuộc chơi…

overdrive-sieu-toc-do-khong-he-kem-fast-and-furious 5 overdrive-sieu-toc-do-khong-he-kem-fast-and-furious 6

Hai nam diễn viên Scott Eastwood và Freddie Thorp tung hứng ăn ý trong nhiều tình huống hài hước lẫn hành động mạo hiểm.

overdrive-sieu-toc-do-khong-he-kem-fast-and-furious 7

Siêu Tốc Độ dự kiến ra mắt khán giả Việt vào ngày 14.07.2017 tại các rạp trên toàn quốc. Các bạn nhớ note lại ngày hôm ấy đi xem và đánh giá nó có hay như là Fast and Furious không nhé.

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *