PHIM CHIẾU RẠP Phim Hàn Quốc

Park Bo Young & Kim Young Kwang tái hợp trong “On your wedding day”

Mới đây, bộ phim điện ảnh On your wedding day vừa tung ra những hình ảnh mới nhất của cô nữ sinh Park Bo Young & cậu bạn thân Kim Young Kwang.

Park Bo Young & Kim Young Kwang tái hợp trong "On your wedding day" (1)

On your wedding day: Phim melodrama đầu tiên của Park Bo Young

Park Bo Young chuẩn bị xuất hiện trở lại trên màn ảnh rộng trong phim tình cảm lãng mạn On your wedding day (tựa phim trước đó Your wedding). Bộ phim xoay quanh một người con trai và một người con gái đã làm bạn với nhau trong suốt 10 năm. Seung Hee (Park Bo Young) và Woo Yeon (Kim Young Kwang) gặp gỡ lần đầu tiên khi học trung học. Woo Yeon thích Seung Hee nhưng cô lại không biết chính xác tình cảm của mình. Sau khi tốt nghiệp trung học, cả hai học đại học và đi làm nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn thân. Một ngày kia, Woo Yeon nhận được thiệp cưới từ người bạn gái của mình.

Park Bo Young & Kim Young Kwang tái hợp trong "On your wedding day" (2)

Park Bo Young sẽ khắc hoạ cuộc đời của nhân vật Seung Hee trong suốt 10 năm

On your wedding day là một dự án phim liên tục bị trì hoãn. Trước đó vai nam chính được giao cho nam diễn viên Kang Ha Neul. Thế nhưng Kang Ha Neul đã nhập ngũ và quyết định rút tên khỏi bộ phim. Park Bo Young đã đợi khoảng 2 năm để tham gia vào dự án này. Đây sẽ phim melodrama đầu tiên của cô trên màn ảnh rộng.

Park Bo Young & Kim Young Kwang tái hợp trong "On your wedding day" (3)

Đây là phim melodrama đầu tiên của Park Bo Young trên màn ảnh rộng

[AdSense-A]

Xoay quanh chủ đề được yêu thích muôn thưở của khán giả Hàn – mối tình đầu, On your wedding day đan xen quá khứ và hiện thực và hé lộ lí do vì sao hai nhân vật chính cuối cùng không thể đến bên nhau.

Park Bo Young & Kim Young Kwang tái hợp trong "On your wedding day" (4)

Park Bo Young & Kim Young Kwang tái hợp trong "On your wedding day" (5)

Anh và Park Bo Young từng đóng chung trong Hot blooded youth (2014)

Trong những hình ảnh đầu tiên của phim được tung ra, khi Park Bo Young là cô nữ sinh ngây thơ, khi là người phụ nữ đã trưởng thành. Nhà sản xuất cũng tung ra hình ảnh lãng mạn giữa Park Bo Young và Kim Young Kwang. On your wedding day đánh dấu lần thứ hai Park Bo Young và Kim Young Kwang hợp tác trên màn ảnh rộng. Cả hai từng đóng chung trong Hot blooded youth vào năm 2014.

*Mọt truy cập  1 Kho Phim thường xuyên để cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất về bộ phim tình cảm lãng mạn “On your wedding day” nhé!

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *