Phim Hàn Quốc Tin Sao và Giải trí

Park Seo Joon chính thức tham gia What’s Wrong With Secretary Kim?

Phim mới của đài tvN “What’s Wrong With Secretary Kim?” chính thức công bố “nam thần dở hơi” Park Seo Joon & người đẹp dao kéo Park Min Young xác nhận tham gia bộ phim.

Park Seo Joon chính thức tham gia What’s Wrong With Secretary Kim? (1)

‘’What’s Wrong with Secretary Kim” là bộ phim dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên xoay quanh Lee Young Joon, phó chủ tịch của một công ty lớn. Young Joon thông minh, giàu có và đẹp trai, nhưng cực kỳ kiêu ngạo. Thư ký của Young Joon là Kim Mi So. Cô đã làm việc cho anh nhiều năm và được coi là một huyền thoại trong thế giới thư ký, Mi So sẽ làm bất cứ điều gì để hoàn thành nhiệm vụ được giao cho đến một ngày cô quyết định từ bỏ công việc của mình.

[AdSense-A]

Một nguồn tin cho biết: “Park Min Young sẽ đóng vai Kim Mi So và sẽ tạo nên mối quan hệ ngọt ngào với Park Seo Joon, người trước đây đã xác nhận đóng vai chính trong bộ phim”.

Park Seo Joon chính thức tham gia What’s Wrong With Secretary Kim? (2)

Park Min Young đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: “City Hunter”, “Sungkyunkwan Scandal” và “Remember”. Tuy nhiên đây sẽ là lần đầu tiên cô xuất hiện trong một bộ phim hài lãng mạn. Một nguồn tin từ “What’s Wrong With Secretary Kim?” cho biết: “Chúng tôi cảm thấy Park Min Young, người đã tạo được sự tin tưởng của khán giả thông qua kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của cô trong mỗi tác phẩm, phù hợp với vai diễn của Kim Mi So”.

Phim What’s Wrong With Secretary Kim? dự kiến sẽ phát sóng vào giữa tháng 6, mọt nhớ truy cập 1khophim.net thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *