PHIM CHIẾU RẠP PHIM LẺ Phim Trung Quốc

Phạn Hý Công Tâm 2 vừa mở bán suất chiếu đặc biệt đã cháy vé

Ngày 22/1, phim điện ảnh Phạn Hý Công Tâm 2 chính thức mở bán suất chiếu đặc biệt vào ngày 1/2. Số lượng khán giả đến xếp hàng đông nghịt tại 3 hệ rộng rạp chiếu để giành giật chiếc vé cho mình.

Cụ thể, Phạn Hý Công Tâm 2 sẽ mở bán trước suất đặc biệt vào ngày 1/2, và số lượng vé chỉ có giới hạn. Chính vì vậy, không phải ai bỏ công xếp hàng cũng sẽ có được vé trong tay. Đến 12 giờ trưa 22/1, tức sau nửa ngày mở bán vé, số lượng vé ở tất cả điểm bán đều “cháy” sạch, sớm hơn cả phía ekip dự đoán. Nhiều khán giả đã phải lầm lũi ra về tay trắng.

Phạn Hý Công Tâm 2 vừa mở bán suất chiếu đặc biệt đã cháy vé - 1

Khán giả xếp hàng dài chờ mua vé phim

Công cuộc giành giật vé xem phim này “gay cấn” đến mức đạo diễn phim Trần Vịnh Sân cũng không được đặc cách và ưu tiên. Anh và vợ cũng phải xếp hàng mua vé như mọi người, thậm chí còn được một số fan và hàng xóm ở chung khu căn hộ nhờ mua giúp vé. Đạo diễn đã tranh thủ chụp ảnh cùng lô vé, “báo cáo” tình hình cho mọi người.

Phạn Hý Công Tâm 2 vừa mở bán suất chiếu đặc biệt đã cháy vé - 2

Đạo diễn cũng phải xếp hàng phụ mọi người mua vé

Bộ phim phần 2 của dự án Phạn Hý Công Tâm từng ra mắt và gây tiếng vang vào năm 2022. Nội dung kể về bữa tụ họp trước thềm Tết đến của một gia đình 3 anh em trai. Thế nhưng điều trớ trêu là mối quan hệ tình yêu của từng thành viên lại vô cùng rắc rối, chẳng hạn như Monica – bạn gái cũ của anh cả lại trở thành bạn gái mới của người anh thứ. Từ dịp hội họp tất niên, bữa ăn trở thành cuộc “khẩu chiến” dở khóc dở cười, khiến khán giả vô cùng thích thú.

Phạn Hý Công Tâm 2 vừa mở bán suất chiếu đặc biệt đã cháy vé - 3

Ở phần 2 lần này, mọi chuyện chắc chắn sẽ còn thú vị hơn khi cả đại gia đình đều sẽ tham gia, không chỉ riêng gì 3 anh em. Đặc biệt, phần 2 có sự tham gia của Ngụy Tuấn Sinh – một trong những hot boy đang được săn đón. Trước đó, anh chàng đã nổi đình đám trên MXH bởi nhan sắc chuẩn “bạch mã hoàng tử”, rồi ghi điểm trong nhiều dự án phim thần tượng. Giờ đây khi tham gia Phạn Hý Công Tâm 2, Ngụy Tuấn Sinh khiến fan mong chờ khi hóa thân thành nhân vật Mark ban ngày là “mọt sách” ăn bám gia đình, ban đêm lại là nam ca sĩ đường phố được nhiều người ưa thích.

Phạn Hý Công Tâm 2 vừa mở bán suất chiếu đặc biệt đã cháy vé - 4

Phạn Hý Công Tâm 2 vừa mở bán suất chiếu đặc biệt đã cháy vé - 5

Nhân vật của Ngụy Tuấn Sinh hứa hẹn gây sốt

Nguồn: Kênh 14

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *