PHIM BỘ PHIM ĐANG HOT Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ Đài Loan của phim boylove HIStory 2

Những ngày gần đây, cộng đồng hủ nữ đang phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ của phim boylove Đài Loan HIStory 2 – web drama làm mưa làm gió Choco TV.

Hồng Lâu Mộng Bản Đam Mỹ Gây Sốt Với Dàn Mỹ Nam 6 Múi

Quyết Đối Tranh Phong: Bom Tấn Phim Đam Mỹ Năm 2017

Ơn Giời Cuối Cùng Web Drama Boylove Thịnh Thế Cũng Đã Lên Sóng!

Trong lúc thể loại boylove đang bị cấm cửa tại Đại lục thì Đài Loan lại khá cởi mở với dòng phim này. Đó chính là lý do vì sao mà nhà sản xuất web drama đồng tính Thịnh Thế đã quyết định bán bản quyền phát sóng cho Choco TV – trang xem phim trực tuyến của xứ sở trà sữa. Dù rằng, Thịnh Thế cũng rất được quan tâm trong cộng đồng “hủ nữ”, thế nhưng tác phẩm thực sự “làm mưa làm gió” trên mạng những tháng đầu năm 2018 lại là web drama HIStory 2.

Phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ Đài Loan của phim boylove HIStory 2 (1)

Thị Dịch Kiệt – Phi Thịnh Triết: Chuyện tình chàng sinh viên & giáo sư độc thân

Sau thành công của mùa 1, tháng 10/2017, nhà sản xuất công bố thực hiện dự án HIStory 2. Lần này, tác phẩm được chia thành hai phần mang tên Thị Phi (HIStory 2: Right Or Wrong) và Việt Giới (HIStory 2: Boundary Crossing). Tổng số tập của HIStory 2 là 16. Về nội dung của Thị Phi, tác phẩm xoay quanh một cặp đôi đồng tính vô cùng đặc biệt. Thị Dịch Kiệt (Giang Thường Huy) là giáo sư chuyên ngành Nhân học, đồng thời là một người đàn ông độc thân đã ly dị vợ. Anh có một cô con gái 8 tuổi tên Thị Khả Ưu (Diệp Dực Ân). Ngày qua ngày, Thị Dịch Kiệt vẫn sống trong cảnh gà trống nuôi con.

Phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ Đài Loan của phim boylove HIStory 2 (2)

Phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ Đài Loan của phim boylove HIStory 2 (3)

Phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ Đài Loan của phim boylove HIStory 2 (4)

Cuộc sống của hai cha con bắt đầu thay đổi khi chàng trai Phi Thịnh Triết (Trương Hành) xuất hiện. Phi Thịnh Triết là một thành viên của câu lạc bộ kịch tại trường đại học. Khi tình cờ gặp Khả Ưu, vì lo sợ cô bé gặp nguy hiểm nên cậu đã đưa Khả Ưu về nhà. Cậu vô cùng bất ngờ khi biết Khả Ưu là con gái của giáo sư Thị. Kể từ ấy, anh chàng trở thành “bảo mẫu” của cô bé cùng Thị Dịch Kiệt, chăm sóc đời sống hàng ngày cho hai cha con họ. Tình cảm giữa chàng sinh viên cùng giáo sư độc thân bắt đầu nảy nở.

Phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ Đài Loan của phim boylove HIStory 2 (5)

Chấn Văn – Chấn Võ: Từ tình cảm anh em trở thành tình yêu

Sang đến Việt Giới, câu chuyện lại xoay quanh hai cặp đôi boylove khác nhau. Vương Chấn Văn (Dương Mạnh Lâm) là em trai của Vương Chấn Võ (Thi Bách Vũ). Chấn Văn thích Chấn Võ nhưng dù hai người không cùng chung huyết thống, Chấn Văn vẫn hy vọng tình cảm ấy không bị Chấn Võ phát hiện ra vì mối quan hệ “anh em” giữa hai người. Chấn Võ rất quan tâm đến em trai và từng hứa sẽ bảo vệ Chấn Văn suốt cuộc đời. Trong lòng cậu cũng nảy sinh tình cảm không thể thổ lộ với cậu em này.

Phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ Đài Loan của phim boylove HIStory 2 (6)

[AdSense-A]

Khâu Tử Hiên – Hạ Vũ Hào: Chuyện tình bóng rổ đầy cảm động

Phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ Đài Loan của phim boylove HIStory 2 (7)

Khâu Tử Hiên (Lô Ngạn Trạch) là một vận động viên bóng rổ xuất sắc trong quá khứ, vì chấn thương mà phải tử bỏ giấc mơ lớn nhất cuộc đời mình. Mặc dù vậy, cậu vẫn tham gia những kỳ training bóng rổ, giúp đỡ những người khác tập luyện và tiến bộ. Lúc này, Khâu Tử Hiên gặp Hạ Vũ Hào (Phạm Thiếu Huân) – một anh chàng tính tình nóng nảy, dễ phát cuồng khi có ai đó chọc giận cậu ta. Tuy nhiên, Vũ Hào lại rất kiên định với những điều cậu muốn đạt được.

Phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ Đài Loan của phim boylove HIStory 2 (8)

Tử Hiên cho rằng, Vũ Hào có thể thay mình chạm tới ước mơ. Cậu cũng mong rằng, Vũ Hào có thể đạt được thành tựu mà bản thân mình không thể. Cứ vậy, những tình cảm sâu kín trong lòng 4 chàng trai dần dần được hé lộ.

Phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ Đài Loan của phim boylove HIStory 2 (9)

HIStory 2: Phim đam mỹ được xem nhiều nhất trên Choco TV

Từ khi trình chiếu đến nay, HIStory 2 là web drama đam mỹ được theo dõi nhiều nhất trên trang Choco TV với 4,71 triệu lượt cho cả hai phần phim. So với thành tích “tỷ view” của các tác phẩm được trình chiếu tại Đại lục, con số này quả thực rất nhỏ. Nhưng tại Đài Loan, tổng lượt xem này lại đủ để cho thấy sức hút của HIStory 2 khá lớn.

Phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ Đài Loan của phim boylove HIStory 2 (10)

Điểm đánh giá của “Việt Giới” trên trang Douban

Phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ Đài Loan của phim boylove HIStory 2 (11)

Điểm đánh giá của “Thị Phi” trên Douban

Trên trang Douban, HIStory 2: Thị Phi được chấm 7,7/10 điểm, với 40,9% những người tham gia bình chọn chấm 4 sao, 26,8% chấm 5 sao, 23,8% chấm 3 sao. Tổng số khán giả theo dõi và đánh giá là 730 người – một con số không hẳn cao. HIStory 2: Việt Giới đạt 8,7/10 điểm, do 312 cư dân mạng bình chọn. Trong đó, 49,1% chấm 5 sao, 38,5% chấm 4 sao. Một số fan “ruột” của phim cho rằng, nếu HIStory 2 được chiếu rộng rãi tại Đại lục, có lẽ sức hút của tác phẩm này sẽ lớn không kém gì Thượng Ẩn.

Phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ Đài Loan của phim boylove HIStory 2 (13)

Ngoài việc gây ấn tượng tốt nhờ nội dung, HIStory 2 còn khiến cộng đồng “hủ nữ” phát cuồng vì cảnh tay đôi vô cùng tình tứ của những cặp đôi trong phim. Thậm chí, cảnh hôn trên màn ảnh cũng rất nồng nhiệt, thỏa mãn nỗi lòng của các “hủ nữ”. Tên tuổi của các diễn viên tham gia cũng phất lên như diều gặp gió tại Đài Loan sau khi bộ phim lên sóng.

Một số thông tin chính về web drama HIStory 2

  • Thời điểm khởi quay: Tháng 10/2017
  • Số tập: 16 (8 tập/phần)
  • Số phần: 2 (Phần 1: Thị Phi; Phần 2: Việt Giới)
  • Thời điểm trình chiếu: 30/1/2018 – 28/3/2018
  • Đơn vị trình chiếu: Choco TV
  • Diễn viên: Giang Thường Huy, Trương Hành, Diệp Dực Ẩn, Tô Dục Huy, Sơ Mạnh Hiên, Lô Ngạn Trạch, Phạm Thiếu Huân, Dương Mạnh Lâm, Thi Bách Vũ…

Phát sốt với 3 cặp đôi đam mỹ Đài Loan của phim boylove HIStory 2 (14)

HIStory 2 hiện đang phát sóng phần 2 – Việt Giới. Tác phẩm đã chiếu được 4/8 tập. Tập mới sẽ được cập nhật trên trang Choco TV cùng Line TV vào tối thứ Ba – thứ Tư hàng tuần. Ngày 14/4/2018 sắp tới, một buổi fan meeting sẽ được tổ chức tại NEO Studio để cộng đồng người hâm mộ HIStory 2 có thể giao lưu với thần tượng.

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *