PHIM BỘ PHIM ĐANG HOT Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Phát sốt với cặp đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt … vì quá dễ thương

Chỉ cần đứng cạnh nhau thôi cặp đôi chàng cao kều Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) và nàng nấm lùn Trần Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) của “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta” cũng khiến dân tình phát sốt vì … quá ư đáng yêu và dễ thương.

Nam Thứ Jung Hae In Lấn Át Cả Lee Jong Suk Trong “Khi Nàng Say Giấc”

8 Phim Học Đường Hàn Quốc Cực Hay Không Thể Bỏ Lỡ

Những Bộ Phim Làm Nên Tên Tuổi Của Mỹ Nam Lee Jong Suk

Dù chỉ mới ra mắt được hơn 5 ngày, nhưng bộ phim chiếu mạng Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ tại cả Đại lục và Việt Nam. Phần đông khán giả đều cho rằng, đây là một tác phẩm rất đáng khen về đề tài thanh xuân vườn trường. Chẳng cần quá đỗi cầu kỳ và hào nhoáng, phim cứ nhẹ nhàng, ngọt ngào, chân thật và tươi vui y như tuổi học trò của mỗi người.

Chuyện tình đầy lãng mạn của chàng cao kều và nàng nấm lùn

Yếu tố tạo nên thành công của Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần của Chúng Ta là cặp đôi diễn viên chính Hồ Nhất Thiên – Thẩm Nguyệt. Thật sự đã lâu lắm rồi, màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ mới lại xuất hiện một cặp đôi có phản ứng hóa học bùng nổ đến vậy. Chẳng ngoa khi cho rằng, “Giang Thần” Hồ Nhất Thiên và “Tiểu Hy” Thẩm Nguyệt chỉ cần đứng cạnh nhau thôi là đã đẹp như một bức tranh rồi! Chuyện tình của chàng cao kều và nàng nấm lùn lãng mạn, trong sáng và tươi mới đến độ khiến người xem bỗng trở nên yêu đời hơn!

Phát sốt với cặp đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt ... vì quá dễ thương (1)

Giang Thần và Trần Tiểu Hy: Cặp đôi chỉ cần thở thôi cũng đủ “đốn tim” khán giả!

Có lẽ, cặp đôi Thần – Hy đặc biệt hơn bình thường bởi cả hai có sự chênh lệch chiều cao rất lớn, tới gần hơn 30cm. Chính khoảng cách ấy vô tình đã tạo nên một kết hợp hết sức đáng yêu giữa chàng hot boy Giang Thần và cô nàng hậu đậu Trần Tiểu Hy. Chính vì nét dễ thương ngầm ấy mà khán giả vô cùng yêu mến và thích thú mỗi khi Giang Thần sánh đôi với Trần Tiểu Hy. Sự khác biệt, trong trường hợp này, lại là một điều tốt!

Phát sốt với cặp đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt ... vì quá dễ thương (2)

Xin đừng lầm tưởng rằng nữ chính của chúng ta có chiều cao khiêm tốn. Sự thật là cô ấy cao tới 1m60. Còn người khổng lồ Hồ Nhất Thiên có chiều cao 1m91

Mối tình tuổi học trò trong phim lại càng trở nên hấp dẫn hơn khi nữ chính mới là người chủ động trước. Năm lần bảy lượt tỏ tình với anh người thương, da mặt của Trần Tiểu Hy hẳn là phải rất dày. À không, phải coi Tiểu Hy là một cô gái bản lĩnh và dũng cảm mới đúng. Dù Giang Thần liên tục tỏ thái độ phũ phàng nhưng nàng vẫn kiên trì theo đuổi tình yêu.

Phát sốt với cặp đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt ... vì quá dễ thương (3)

Đố ai thẳng thắn và mạnh dạn như Tiểu Hy của chúng ta, sẵn sàng hỏi nam chính rằng: “Hôm nay, có phải cậu vì tớ nên mới đứng lên hay không?” trước bàn dân thiên hạ. Dẫu biết lý do thật sự là vậy, nhưng người ta là con trai mới lớn nên cũng biết ngại Tiểu Hy à!

Phát sốt với cặp đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt ... vì quá dễ thương (4)

Khi Tiểu Hy hỏi ý kiến về việc giúp đỡ Lâm Tĩnh Hiểu, Giang Thần đã trả lời thế này: “Cậu không cần nghĩ nhiều đâu, vì não cậu không chứa được nhiều thứ đến thế!”. Câu nói nghe phũ phàng mà sao khán giả vẫn thấy nó thật đáng yêu?

Phát sốt với cặp đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt ... vì quá dễ thương (5)

Ở tiệm sách, Giang Thần đã mua một cuốn có tựa: “Tâm Lý Học Biến Thái” để nghiên cứu tâm sinh lý của Tiểu Hy. Vài phút trước còn hớn hở, thế mà chỉ sau “gáo nước lạnh”của Giang Thần, Tiểu Hy bèn trở nên ỉu xìu

[AdSense-A]

Phát sốt với cặp đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt ... vì quá dễ thương (6)

Giang Thần thấy Tiểu Hy đáng yêu như một chú cún vậy

Phát sốt với cặp đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt ... vì quá dễ thương (7)

Đây là một cảnh phim gây hiểu lầm nghiêm trọng. Không phải nam chính đang giúp nữ chính lấy cuốn truyện trên kệ sách đâu, anh chỉ đang đặt nó lên giá cao hơn mà thôi!

Thực ra, nam chính Giang Thần đúng là kiểu người “nghiện mà còn ngại” điển hình. Anh vô cùng yêu mến Tiểu Hy vì nét ngây ngô, trong sáng của cô. Nhưng chắc vì còn ngại ngùng điều gì, nên Giang Thần mới tìm cách từ chối tình cảm của Tiểu Hy. Miệng thì buông lời chán ghét nhưng thật tâm, Giang Thần luôn âm thầm bảo vệ, chở che cho Tiểu Hy.

Phát sốt với cặp đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt ... vì quá dễ thương (8)

Trong lúc Tiểu Hy ngủ gật, Giang Thần đã lặng lẽ đến bên để được ngắm nhìn gương mặt cô

Phát sốt với cặp đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt ... vì quá dễ thương (9)

Không thích người ta mà lúc nào cũng tìm cơ hội “skin-ship” thế này!

Sau khoảng thời gian liên tục “trồng cây si” và “thả thính” với Giang Thần, cô cũng đã được hưởng trái ngọt. Dù chưa bộc lộ rõ rệt, nhưng qua nhiều phân cảnh nhỏ, người xem hoàn toàn có thể đoán được rằng Giang Thần vốn đã cảm nắng Tiểu Hy từ lâu! Những phân cảnh ở hậu trường càng chứng tỏ rõ điều này. Dù máy quay đã tắt từ lâu nhưng Hồ Nhất Thiên và Tiểu Hy vẫn cứ “dính nhau như sam”.

Phát sốt với cặp đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt ... vì quá dễ thương (13)

Cứ rảnh rỗi là cả hai lại chơi trò chơi, đùa nghịch với nhau

Phát sốt với cặp đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt ... vì quá dễ thương (14)

Một cử chỉ xoa đầu khiến triệu khán giả “sún răng”vì quá ngọt

Phát sốt với cặp đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt ... vì quá dễ thương (15)

Tấm gif cho thấy cả hai sinh ra là dành cho nhau

Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta mới chiếu được 8 tập, nhưng xem chừng fan đẩy “thuyền” cặp đôi Giang Thần – Tiểu Hy đã đông đảo hơn “thuyền” của Ngô Bách Tùng – Tiểu Hy rồi!

Tags: , ,

One thought on “Phát sốt với cặp đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt … vì quá dễ thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *