PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM ĐANG HOT Phim Trung Quốc

Phát sốt với loạt ảnh hậu trường cực yêu trong phim “Lệ Cơ truyện”

Lệ Cơ Truyện đang là bộ phim truyền hình cổ trang thu hút khán giả với cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân – nam phụ, nữ phụ được yêu thích trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Lệ Cơ truyện là một trong những dự án phim truyền hình cổ trang đáng mong chờ trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong năm 2017. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám Tần thời minh nguyệt tiền truyện của tác gia Ôn Thế Nhân, quy tụ sự góp mặt của hai diễn viên 9X mới nổi Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân. Lệ Cơ truyện xoay quanh chuyện tình phức tạp của ba nhân vật Công Tôn Lệ/ Lệ Cơ (Địch Lệ Nhiệt Ba), Doanh Chính (Trương Bân Bân) và Kinh Kha (Lưu Sướng).

Ngắm loạt ảnh hậu trường của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân

Công Tôn Lệ từ nhỏ đã theo ông nội – danh tướng Công Tôn Vũ học võ. Một dịp tình cờ, cô cứu Doanh Chính và trở thành người anh thầm thương trộm nhớ. Thế nhưng, người mà Công Tôn Lệ đem lòng thương yêu lại là Kinh Kha.

Phát sốt với loạt ảnh hậu trường cực yêu trong phim “Lệ Cơ truyện”

Lệ Cơ truyện là một trong những dự án phim truyền hình cổ trang đáng mong chờ nhất trong năm 2017.

Chiến loạn khiến Công Tôn Lệ và Kinh Kha phải lưu lạc nơi đất khách quê người, nương tựa nhau đế sống. Sau đó, vì bảo vệ Công Tôn Lệ, Kinh Kha bị trúng độc nặng. Để đổi lấy thuộc giải, người đẹp đành miễn cưỡng nhập cung lấy Tần vương Doanh Chính, trở thành Lệ Cơ.

Phát sốt với loạt ảnh hậu trường cực yêu trong phim “Lệ Cơ truyện” (1)

Trong Lệ Cơ truyện, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai cô gái tài sắc vẹn toàn Công Tôn Lệ/ Lệ CơPhát sốt với loạt ảnh hậu trường cực yêu trong phim “Lệ Cơ truyện” (2)

Phát sốt với loạt ảnh hậu trường cực yêu trong phim “Lệ Cơ truyện” (3)

Địch Lệ Nhiệt Ba kết đôi với Trương Bân Bân trong Lệ Cơ truyện

Sau khi nhập cung, Lệ Cơ phát hiện ra mình đã mang thai với Kinh Kha. Vì yêu Lệ Cơ tha thiết, Doanh Chính coi đứa trẻ như là con ruột của mình. Sự thâm tình của Doanh Chính khiến Lệ Cơ cảm động sâu sắc. Càng ở bên Doanh Chính, cô càng nhận thấy rằng anh tuy bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong là một trái tim ấm áp. Cứ thế, Lệ Cơ yêu Doanh Chính từ lúc nào không hay….

Phát sốt với loạt ảnh hậu trường cực yêu trong phim “Lệ Cơ truyện” (4)

Phát sốt với loạt ảnh hậu trường cực yêu trong phim “Lệ Cơ truyện” (5)

Phát sốt với loạt ảnh hậu trường cực yêu trong phim “Lệ Cơ truyện” (6)

Sau vai Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba một lần nữa khẳng định đẳng cấp “nữ thần cổ trang” với tạo hình Lệ Cơ trong Lệ Cơ truyện. Người đẹp cho biết nhân vật Lệ Cơ có nhiều khác biệt so với các vai diễn trước đây của cô. Nhân vật này có sắc đẹp, có trí tuệ và rất chín chắn, trưởng thành.

Mỹ nam Trương Bân Bân hứa hẹn chinh phục cảm tình khán giả với vai diễn Tần vương Doanh Chính “ngoài lạnh trong nóng”. Doanh Chính yêu Lệ Cơ hết lòng, sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ người đẹp.

Nếu yêu thích nam phụ Trương Bân Bân, nữ phụ Địch Lệ Nhiệt Ba của bộ phim cổ trang Tam sinh tam thế thập lý đào hoa thì đừng bỏ qua cơ hội được thưởng thức sự kết hợp tuyệt vời của cặp đôi trong phim Lệ Cơ truyện.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *