PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật Phim Trung Quốc

Phim Cẩm y chi hạ & Nhật nguyệt truyền kỳ hé lộ những hình ảnh mới

Ngắm loạt hình ảnh mới nhất, những hình ảnh tình bể tình của phim truyền hình “Cẩm y chi hạ” và tạo hình ấn tượng của phim điện ảnh “Nhật nguyệt truyền kỳ”

“Nhật nguyệt truyền kỳ” hé lộ tạo hình đậm chất bộ lạc của Đậu Kiêu & Địch Lệ Nhiệt Ba

Những hình ảnh mới nhất của Đậu Kiêu (vai Hậu Nghệ) và Địch Lệ Nhiệt Ba (vai Hằng Nga) trong phim điện ảnh Nhật nguyệt truyền kỳ hiện đã được hé lộ. Thời gian quay phim cũng hoàn thành một nửa quãng đường, dự kiến ra mắt sớm nhất vào đầu 2019.

Phim Cẩm y chi hạ & Nhật nguyệt truyền kỳ hé lộ những hình ảnh mới (1)

“Nhật nguyệt truyền kỳ” tung những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi Hậu Nghệ (Đậu Kiêu) và Hằng Nga (Địch Lệ Nhiệt Ba)

Trong những hình ảnh đầu tiên, người hâm mộ phải xuýt xoa vì Địch Lệ Nhiệt Ba quá xinh đẹp. Có thể nói, vai diễn Hằng Nga sinh ra là dành cho cô. Khác với tạo hình Hằng Nga đúng chuẩn tiên nữ trước đây, lần này Địch Lệ Nhiệt Ba mang trên mình tạo hình hơi hướng bộ lạc vô cùng mới mẻ và thu hút người hâm mộ.

Phim Cẩm y chi hạ & Nhật nguyệt truyền kỳ hé lộ những hình ảnh mới (2)

Tạo hình đậm chất bộ lạc của Địch Lệ Nhiệt Ba

Bên cạnh cô là Đậu Kiêu vẫn rạng rỡ với nụ cười của Yến Tuân thế tử năm nào trong Sở Kiều truyện. Đậu Kiêu và Địch Lệ Nhiệt Ba một chín một mười, đứng cạnh nhau vạn phần xứng đôi.

Phim Cẩm y chi hạ & Nhật nguyệt truyền kỳ hé lộ những hình ảnh mới (3)

Đậu Kiêu và Địch Lệ Nhiệt Ba vô cùng đẹp đôi

Trong phim, khán giả sẽ được thưởng thức câu chuyện tình cảm của Hậu Nghệ (Đậu Kiêu) và Hằng Nga (Địch Lệ Nhiệt Ba). Mặc dù trải qua những trận chiến khốc liệt, cứu vớt chúng sinh nhưng cuối cùng hai người cũng không thể trở về bên nhau.

Phim Cẩm y chi hạ & Nhật nguyệt truyền kỳ hé lộ những hình ảnh mới (4)

Tạo hình chuẩn tiên nữ của Địch Lệ Nhiệt Ba trước đó

Được biết, phim điện ảnh Nhật nguyệt truyền kỳ được sản xuất do sự kết hợp Trung Úc. Phía Trung Quốc do Công ty TNHH Truyền thông văn hóa Manh Ảnh Họa Bắc Kinh chịu trách nhiệm. Đội ngũ trang điểm, tạo hình có sự tham gia của các chuyên gia người Úc. Bộ phim do đạo diễn Phi thường hoàn mỹ Kim Y Mạnh đảm nhiệm.

Phim Cẩm y chi hạ & Nhật nguyệt truyền kỳ hé lộ những hình ảnh mới (5)

Đậu Kiêu với khí chất lạnh lùng trong hình ảnh nhật vật Hậu Nghệ

[AdSense-A]

“Cẩm y chi hạ” tung ảnh tình bể tình cửa cặp đôi Đàm Tùng Vận, Nhậm Gia Luân

Cùng với Nhật nguyệt truyền kỳ thì bộ phim Cẩm y chi hạ cũng tung ra trailer mới nhất và những hình ảnh cặp đôi chính “tình bể bình”. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư với sự tham gia của Đàm Tùng Vận, Nhậm Gia Luân, Hàn Đống, Diệp Thanh, Lộ Hoằng, Hàn Thừa Vũ, Diêu Dịch Thân… Bộ phim do Nghệ Năng truyền thông và Hoan Thụy thế kỷ đồng sản xuất và được Doãn Đào làm đạo diễn chính.

Trailer “Cẩm y chi hạ” do Đàm Tùng Vận, Nhậm Gia Luân đóng chính

Là một bộ phim cổ trang nhưng không quên kết hợp những yếu tố phá án, Cẩm y chi hạ có nội dung chủ yếu về vụ án mất tiền của triều đình. Trong quốc khố của triều đình có mười vạn lượng bạc được dành để tu bổ cơ sở cho người dân, tuy nhiên không cánh mà bay chỉ trong phút chốc. Vụ án này được giao cho nha môn và cẩm y vệ cùng nhau tiến hành điều tra.

Phim Cẩm y chi hạ & Nhật nguyệt truyền kỳ hé lộ những hình ảnh mới (6)

Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận)

Phim Cẩm y chi hạ & Nhật nguyệt truyền kỳ hé lộ những hình ảnh mới (7)

Lục Dịch (Nhậm Gia Luân)

Vụ án cũng là nơi tình yêu bắt đầu của cẩm y vệ đại nhân Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) và nữ bộ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận). Lục Dịch là một người có cái nhìn thâm sâu, thường lợi dụng quyền lực để làm lợi cho mình. Còn Viên Kim Hạ lại tính tình cương trực, thẳng thắn. Họ là oan gia, nhưng trải qua kiếp nạn cùng nhau đã trở thành duyên nợ của nhau một đời.

Phim Cẩm y chi hạ & Nhật nguyệt truyền kỳ hé lộ những hình ảnh mới (8)

Khoảng khắc “tình bể bình” của Lục Dịch và Viên Kim Hạ trong phim

Tuy nhiên, không ngờ được Lục Dịch lại chính là người đã gây ra thảm án Hạ Ngôn năm xưa. Mối thù nhà chưa trả, tình cảm hai người nảy sinh mâu thuẫn nhưng vẫn kết cục vẫn có thể trở về bên nhau, thương nhau một đời.

Phim Cẩm y chi hạ & Nhật nguyệt truyền kỳ hé lộ những hình ảnh mới (9)

Hình ảnh tiêu điểm ngày hôm nay

Theo Saostar

Hiện Cẩm y chi hạ & Nhật nguyệt truyền kỳ vẫn đang trong quá trình quay, mọt truy cập 1khophim.net thường xuyên để cập nhật tin tức & hình ảnh hậu trường mới, hot nhất nhé!

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *