PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM MỚI Phim Trung Quốc

Phim cung đấu chuyển thể “Như Ý Truyện” có thể bị cấm chiếu vĩnh viễn

Theo thông tin mới nhất Như Ý Truyện (Hậu Cung Như Ý Truyện) – dự án chuyển thể thuộc đề tài cung đấu được khán giả mong đợi lên sóng, có khả năng bị cấm chiếu vĩnh viễn.

Phim cung đấu chuyển thể "Như Ý Truyện" có khả năng bị cấm chiếu (1)

Kịch bản quá nhạy cảm, Như Ý Truyện có thể “nằm kho” vĩnh viễn

Lý do dẫn đến vấn đề này vẫn vì kịch bản của Như Ý Truyện quá nhạy cảm. Dù đã chỉnh sửa ít nhất hai lần để Cục điện ảnh Trung Quốc xét duyệt, thế nhưng cho đến nay, bộ phim vẫn chưa qua được “cửa” thẩm định. Sau cùng, nội dung của Như Ý Truyện vẫn tồn tại nhiều vấn đề liên quan đến lịch sử Trung Hoa xưa, vậy nên, Cục điện ảnh Trung Quốc đã quyết định, để Như Ý Truyện “nằm kho”, chưa hẹn ngày phát sóng.

Phim cung đấu chuyển thể "Như Ý Truyện" có khả năng bị cấm chiếu (2)

Phim cung đấu chuyển thể "Như Ý Truyện" có khả năng bị cấm chiếu (3)

Trước đó, một số nguồn tin cho hay, Như Ý Truyện không qua được vòng xét duyệt của Cục điện ảnh để trình chiếu trên ti vi. Do vậy, bộ phim có thể sẽ được chuyển qua dạng web drama để chiếu trên mạng. Còn đến thời điểm hiện nay, các blogger cho biết, khả năng chuyển thành phim chiếu mạng của Như Ý Truyện cũng rất thấp.

Phim cung đấu chuyển thể "Như Ý Truyện" có khả năng bị cấm chiếu (4)

“Ba Thanh Truyện” cũng bị lôi vào để cư dân mạng “giận cá chém thớt”

[AdSense-A]

Cư dân mạng Trung Quốc tỏ ra vô cùng thất vọng khi biết thông tin này. Thậm chí, nhiều người còn lôi cả dự án Ba Thanh Truyện (Thắng Thiên Hạ) – do Phạm Băng Băng cùng Cao Vân Tường đóng chính – vào “giận cá chém thớt”: “Tại sao Ba Thanh Truyện của Phạm Băng Băng cũng đụng chạm lịch sử mà không bị cấm chiếu?”, “Một tác phẩm đồ sộ như Như Ý Truyện, nếu bị cấm chiếu thì quả là đáng tiếc”, “Từ khi đọc status do nhà sản xuất chia sẻ về việc họ cũng không biết bao giờ Như Ý Truyện mới được thông qua, tôi đã ngờ ngợ rồi”, “Châu Tấn thật lận đận. Lần trở lại này của cô ấy trên màn ảnh nhỏ ngỡ tưởng sẽ đại thắng cơ đấy”…

Phim cung đấu chuyển thể "Như Ý Truyện" có khả năng bị cấm chiếu (6)

Dự án truyền hình Như Ý Truyện được đầu tư công ty Tân Lệ đầu tư với một số tiền cực “khủng”. Đây cũng là một trong những tác phẩm trọng điểm của Tân Lệ trong thời gian này. Ngoài việc đổ tiền vào đầu tư cho bối cảnh, nhà sản xuất cũng phải chi một khoản không nhỏ cho cát sê để mời dàn sao nổi bật tham gia đóng phim, trong đó phải kể đến Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa.

Phim cung đấu chuyển thể "Như Ý Truyện" có khả năng bị cấm chiếu (7)

Phim cung đấu chuyển thể "Như Ý Truyện" có khả năng bị cấm chiếu (8)

Dù đa phần khán giả đều tỏ ra thất vọng, tuy nhiên, cũng có một bộ phận cư dân mạng lại vô cùng hỉ trước thông tin Như Ý Truyện “ngã ngựa”. Nguyên nhân chính là do scandal đạo nhái nguyên tác của tác giả Lưu Liễm Tử – người cũng góp mặt trong ê-kíp thực hiện bộ phim với vai trò biên kịch.

Phim cung đấu chuyển thể "Như Ý Truyện" có khả năng bị cấm chiếu (8)

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng chính thức về vụ việc này. Tuy vậy, đã lâu lắm rồi, Trung Quốc mới có một tác phẩm truyền hình đồ sộ, được chăm chút “chân tơ kẽ tóc” đến như vậy. Hy vọng, tác phẩm sẽ vượt qua được khó khăn trước mắt để ra mắt khán giả cùng cộng đồng người hâm mộ.

*Mọt phim truy cập 1khophim.net thường xuyên để đón đọc thông tin mới nhất về dự án chuyển thể cung đấu Như Ý Truyện nhé!

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *