PHIM BỘ Phim Trung Quốc

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng

Hậu cung Như Ý truyện – phim cung đấu Trung Quốc; đối thủ đáng gờm của Diên  hi công lược sẽ lên sóng tháng 8 khiến dân tình xôn xao.

Nếu đã là mọt phim và đặc biệt yêu thích thể loại cung đấu thì tin tức Như Ý truyện sắp phát sóng sẽ làm cho bạn nhảy lên reo hò sung sướng. Như Ý truyện trước đó có nhiều tin tức vì sự quản lí chặt chẽ của Quảng Điện khó mà lên sóng. Thế nhưng mới đây bộ phim đã có lịch công chiếu vào tháng 8 khi trang mạng nổi tiếng Tencent đã chính thức công bố trên Weibo.

Ngay những ngày đầu khi tin tức về việc bộ phim đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Sau đó là việc công bố dàn diễn viên có cả khả năng và nhan sắc đảm nhận các vai diễn trong phim lại càng khiến sự quan tâm tăng lên cao.

Nội dung phim Hậu cung Như ý truyện

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng (1)

Hậu cung Như Ý truyện được xem như là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Hậu cung Chân Hoàn truyện. Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim – Lưu Liễm Tử. Bộ phim có sự tham gia của Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần…

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng (3)

Nội dung Như Ý truyện xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu – Ô Lạt Na Lạp Như Ý. Từ những ngày được làm Trắc Phúc tấn cho đến khi lên làm hoàng hậu. Song song đó chính là câu chuyện kể về những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long và Như Ý. Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một trong những bí ẩn lớn của Thanh triều, và Lưu liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý về sau bị thất sủng, giáng vị, không được ban thụy hiệu và an táng như một phi tần.

Như Ý Truyện tung loạt ảnh nhá hàng cho mọt thưởng thức

Dù ban đầu đón nhận được rất nhiều sự chú ý nhưng Như Ý Truyện lại bị hoãn chiếu vô thời hạn vì rất nhiều lí do, hay nhiều việc về vấn đề đạo nhái của tác phẩm. Thế nhưng nhà sản xuất của bộ phim đã không làm cho khán giả thất vọng vì liên tục tuyên truyền bộ phim bằng các trailer, poster hay những video hậu trường.

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng (4)

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng (5)

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng (6)

[AdSense-A]

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng (7)

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng (8)

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng (9)

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng (10)

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng (11)

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng (12)

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng (13)

Đặc biệt nhất là loạt ảnh trang phục truyền thống Mãn Hán của những nhân vật khi được tung ra nhận được rất nhiều khen ngợi.

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng (14)

Phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng tháng 8, Diên hi hãy coi chừng (15)

Bộ phim Như Ý truyện mang nội dung hấp dẫn, cùng đó là dàn diễn viên thực lực còn hội đủ nhan sắc và hơn cả là những đầu tư về mặt cảnh quay, đạo cụ đã làm cho mọi người chờ đợi bộ phim lên sóng càng sớm càng tốt. Lịch phát sóng đã có, việc tiếp theo của các bạn chính là theo dõi bộ phim mà thôi và đưa ra nhận xét tốt nhất cho tác phẩm này thôi.

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *