PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Phim Hoa ngữ tháng 11/2019: Đại tiệc phim tình cảm cho mọt thưởng thức

[Phim Hoa ngữ tháng 11/2019] Tháng 11 này, màn ảnh Hoa ngữ có duy nhất một tác phẩm cổ trang Khánh Dư Niên lên sóng giữa rừng phim tình cảm hiện đại.

1. Khánh Dư Niên

 • Thể loại: Cổ trang
 • Diễn viên: Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu Chiến…
 • Ngày phát sóng: 11/2019

Chịu cảnh “đắp chiếu” gần 2 năm trời, Khánh Dư Niên đã có thể chính thức ra mắt công chúng vào tháng 11 tới đây, trên trang mạng trực tuyến Tencent. Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tuổi đang được yêu thích hiện nay như Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Tiêu Chiến… bộ phim được kỳ vọng sẽ gây được tiếng vang trong dịp cuối năm 2019 này.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị, lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn. Trương Nhược Quân trong vai Phạm Nhàn, một thiếu niên sinh ra trong cảnh loạn lạc. Tới năm 18 tuổi, Phạm Nhàn bị cuốn vào cuộc đấu tranh giành quyền lực trong cung, đồng thời cũng trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải.

Phim Hoa ngữ tháng 11/2019: Đại tiệc phim tình cảm cho mọt thưởng thức (1)

Trương Nhược Quân trong vai Phạm Nhàn

Khánh Dư Niên cũng là tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Trương Nhược Quân và Lý Thấm. Trong phim, người đẹp họ Lý sẽ vào vai Lâm Uyển Nhi, người vợ tâm đầu ý hợp với Phạm Nhàn, tính cách hoạt bát, sôi nổi. Về phần mỹ nam đang lên Tiêu Chiến, anh sẽ góp mặt trong một vai nhỏ Ngôn Băng Vân.

Phim Hoa ngữ tháng 11/2019: Đại tiệc phim tình cảm cho mọt thưởng thức (2)

2. Cá Sấu Và Chim Tăm

 • Thể loại: Tình cảm
 • Diễn viên: Trần Bá Lâm, Trương Thiên Ái…
 • Ngày phát sóng: 17/11/2019

Lấy bối cảnh nước Pháp mộng mơ, Cá Sấu Và Chim Tăm xoay quanh hai con người với tính cách trái ngược là Lý Nam Ân (Trương Thiên Ái) và Châu Nhĩ Văn (Trần Bá Lâm). Nếu Nam Ân am hiểu về vẻ đẹp kiến trúc truyền thống Trung Quốc, Nhĩ Văn lại là người thích kết hợp kiến trúc hiện đại và bảo vệ môi trường thiên nhiên. Trong quá trình gặp gỡ và va chạm, từ những khác biệt ban đầu, Nam Ân và Nhĩ Văn bắt đầu hiểu nhau hơn và nảy sinh tình cảm.

Phim Hoa ngữ tháng 11/2019: Đại tiệc phim tình cảm cho mọt thưởng thức (3)

Trương Thiên Ái trong vai cô sinh viên Lý Nam Ân.

Phim Hoa ngữ tháng 11/2019: Đại tiệc phim tình cảm cho mọt thưởng thức (4)

Trần Bá Lâm trong vai Châu Nhĩ Văn.

3. Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch

 • Thể loại: Tình cảm, đô thị
 • Diễn viên: Vu Mông Lung, Mao Hiểu Đồng…
 • Ngày phát sóng: 03/11/2019

Năm nay có lẽ là một năm bận rộn với Vu Mông Lung khi nam diễn viên tham gia rất nhiều dự án phim nổi bật như Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Lưỡng Thế Hoan… Trong Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch, Vu Mông Lung sẽ đảm nhận vai nam chính Lộc Tương nghịch ngợm, phá phách, là cao thủ chơi game.

Phim Hoa ngữ tháng 11/2019: Đại tiệc phim tình cảm cho mọt thưởng thức (5)

Vu Mông Lung lần đầu nên duyên với Mao Hiểu Đồng.

Khi anh trai của Lộc Tương – Lộc Nhân về nước, hai anh em đã vô tình hoán đổi thân phận cho nhau. Trong khi Lộc Nhân trải nghiệm cuộc sống của một sinh viên, Lộc Tương lại vô tình trở thành giám đốc công ty, gây ra bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười. Lộc Tương vô tình gặp Đường Thi (Mao Hiểu Đồng) ở công ty, sau nhiều hiểu lầm, khúc mắc, cả hai dần nảy sinh tình cảm.

Phim Hoa ngữ tháng 11/2019: Đại tiệc phim tình cảm cho mọt thưởng thức (6)

4. Xin Chào Kiều An

 • Thể loại: Tình cảm, đô thị
 • Diễn viên: Trịnh Nguyên Sướng, Dĩnh Nhi…
 • Ngày phát sóng: 11/2019

Tiếp nối phần 1 khá thành công ra mắt năm 2016, Xin Chào Kiều An xoay quanh cuộc chiến chốn công sở của cô nàng Kiều An (Dĩnh Nhi). Sau khi bị đuổi khỏi công ty cũ, cứ tưởng rằng Kiều An sẽ không thể vực dậy khỏi thất bại đau đớn, cô đã đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo: tự thành lập công ty điện ảnh. Trong quá trình làm việc, Kiều An vô tình gặp lại người yêu cũ Lục Viễn Dương (Trịnh Nguyên Sướng). Bỏ lại những tranh cãi trong quá khứ, Viễn Dương đồng ý giúp Kiều An trên con đường trở thành nhà sản xuất chương trình.

Phim Hoa ngữ tháng 11/2019: Đại tiệc phim tình cảm cho mọt thưởng thức (7)

Phim Hoa ngữ tháng 11/2019: Đại tiệc phim tình cảm cho mọt thưởng thức (8)

Dĩnh Nhi và Trịnh Nguyên Sướng lần đầu hợp tác trong bộ phim “Xin Chào, Kiều An”.

5. Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương

 • Thể loại: Tình cảm
 • Diễn viên: Tống Y Nhân, Cung Tuấn, Đại Siêu…
 • Ngày phát sóng: 07/11/2019

Sau thành công của Tương Dạ 1, khán giả lại được gặp “Tang Tang” Tống Y Nhân trong một dự án chuyển thể bộ phim cùng tên của Hàn Quốc – Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương. Ở bộ phim này, Tống Y Nhân tiếp tục hợp tác với một mỹ nam Hoa Ngữ nữa là Cung Tuấn.

Lục Vi Tầm (Cung Tuấn) vốn là một thiên tài vị giác trong làng ẩm thực. Sau khi Lục Vi Tầm gặp Hà Bất Túy (Tống Y Nhân) – một cô gái không có vị giác, Vi Tầm đã giúp Bất Túy vượt qua khó khăn để tìm lại được vị giác đã mất. Trong quá trình luyện tập hà khắc, Bất Túy đã cảm nhận được tình cảm Lục Vi Tầm dành cho nghề, cô gái trẻ cũng dần lấy lại được vị giác. Hai con người với tính cách trái ngược cuối cùng lại nảy sinh tình cảm dành cho đối phương.

Phim Hoa ngữ tháng 11/2019: Đại tiệc phim tình cảm cho mọt thưởng thức (9)

Tống Y Nhân hợp tác với Cung Tuấn trong “Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương”.

Phim Hoa ngữ tháng 11/2019: Đại tiệc phim tình cảm cho mọt thưởng thức (10)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *