PHIM BỘ Phim Hàn Quốc

Phim Quý Ngài Ánh Dương (Mr. Sunshine) tung trailer nghẹt thở … tới tận 14′

Phim Quý Ngài Ánh Dương (Mr. Sunshine) của Lee Byung Hun & Kim Tae Ri tung trailer quá hoành tráng … dài tới tận 14′ khiến khán giả “ngợp thở”.

Với kinh phí sản xuất lên tới 40 tỉ won (khoảng 816 tỉ VND), Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương) là một trong những “siêu bom tấn” được chờ đợi nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn nửa sau năm 2018. Quy mô của tác phẩm này tiếp tục được thể hiện trong clip nhá hàng mới nhất, đó là đoạn highlight có độ dài lên tới… 14 phút, một con số quá “khủng” đối với một clip hé lộ các tình tiết nổi bật trong phim truyền hình.

Highlight 14 phút của “Mr. Sunshine”

Dàn diễn viên Mr. Sunshine từ chính đến phụ đều chất lừ

Mr. Sunshine là câu chuyện tình yêu giữa Choi Yoo Jin (Lee Byung Hun), một người đàn ông người Hàn Quốc rời quê hương từ khi còn trẻ để đến Mỹ trong thời gian Mỹ chiếm đóng Hàn Quốc năm 1871 và Go Ae Shin (Kim Tae Ri), một tiểu thư nhà quý tộc mà Choi Yoo Jin gặp khi trở về Hàn Quốc.

Đoạn clip 14 phút tất nhiên không chỉ hé lộ những phân cảnh của riêng cặp đôi chính, mà còn giới thiệu tới khán giả mối quan hệ khá phức tạp giữa họ và ba nhân vật trung tâm khác là Goo Dong Mae (Yoo Yeon Suk) – người đứng đầu Hắc Long Hội thuộc Hán Thành (Seoul ngày nay); Kudo Hina (Kim Min Jung) – bà chủ khách sạn Glory và Kim Hee Sung (Byun Yo Han) – người cầu hôn Go Ae Shin. Ngoài ra, sự xuất hiện của cameo Kim Ji Won và Jin Goo cũng khiến fan trầm trồ vì tạo hình và thần thái xuất sắc của họ.

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (1)

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (2)

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (3)

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (4)

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (5)

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (6)

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (7)

5 nhân vật chính có màn xuất hiện quá ấn tượng.

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (8)

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (9)

Hai cameo “khủng” của phim.

[AdSense-A]

Mr. Sunshine gây ấn tượng với những cảnh quay mãn nhãn

Ngay từ clip hậu trường được công bố cách đây chưa lâu, Mr. Sunshine đã gây ấn tượng với những cảnh quay mãn nhãn. Và bây giờ khi được xem những thước phim hoàn chỉnh, người hâm mộ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi độ hoành tráng của bom tấn do biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời Kim Eun Sook chắp bút. Những cảnh chiến đấu khói lửa, thiên nhiên hùng vĩ,… tất cả đều được ghi hình rất tinh vi, tạo được nhiều cảm xúc cho khán giả.

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (10)

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (11)

Để tái hiện chân thực nhất bối cảnh lịch sử trong phim, đoàn làm phim Mr. Sunshine đã cho ghi hình tại rất nhiều địa điểm trên khắp Hàn Quốc, nơi các sự kiện lịch sử xảy ra, như Busan, Daegu, Daejeon, Incheon và nhiều vùng nông thôn như Gyeongsang Bắc, Gyeongsang Nam, Jeolla và Chungcheong, trải rộng 40.000 km. Những khung cảnh tuyệt đẹp nhất của Hàn Quốc trong cả bốn mùa cũng đều được ghi lại trong Mr. Sunshine. Bên cạnh đó, công nghệ đồ họa cũng được áp dụng để mang đến cho người xem những thước phim ấn tượng nhất, trong đó có cảnh ba tàu chiến của Hoa Kỳ tấn công Hàn Quốc.

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (12)

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (13)

Chưa dừng lại ở đó, dàn diễn viên quần chúng và trang phục nhân vật cũng là những yếu tố được đặc biệt quan tâm ở Mr. Sunshine. Khoảng hơn 10.000 diễn viên quần chúng, bao gồm cả người Hàn Quốc và người nước ngoài, đã được tuyển chọn để tham gia vào các cảnh chiến đấu. Các phim trường rộng lớn đã được sử dụng để tái dựng khung cảnh xã hội Hàn Quốc dưới thời bị Nhật chiếm đóng, với trang phục hoàn toàn phù hợp với thời kì.

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (14)

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (15)

Phim Quý Ngài Ánh Dương tung trailer nghẹt thở ... tới tận 14' (16)

Mr. Sunshine dự kiến kéo dài 24 tập, lên sóng tập đầu tiên vào ngày 7/7, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm của đài tvN. Phim cũng sẽ được phát sóng trực tuyến trên Netflix tại 190 quốc gia sử dụng dịch vụ này.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *