PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM MỚI Phim Trung Quốc

Phim Thiên Vũ Kỷ của Hứa Khải tung poster nhá hàng đẹp lung linh

Phim Thiên Vũ Kỷ của Hứa Khải tung loạt poster nhân vật đẹp lung linh khiến dân tình không khỏi tò mò. Cùng tìm hiểu sơ qua về dàn diễn viên và nội dung phim Thiên Vũ Kỷ nhé!

Nội dung phim Thiên Vũ Kỷ

Thiên Vũ Kỷ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả truyện kiếm hiệp nổi tiếng Bộ Phi Yên. Nội dung xoay quanh Lý Huyền (Hứa Khải) lạc trên dãy Chung Nam bảng lảng mây mờ và khói tím, Ma Vân thư viện là học viện đào tạo văn, võ và kỳ môn độn giáp lừng danh nhất Đại Đường. Cứ mười năm trường mới tuyển chọn sinh đồ một lần, đa phần những người trúng tuyển đều xuất thân danh gia vọng tộc, hoặc lắm tiền nhiều của, hoặc văn võ song toàn.

Phim Thiên Vũ Kỷ của Hứa Khải tung poster nhá hàng đẹp lung linh (1)

Nhưng năm nay, người đầu tiên thi đỗ rồi nghiễm nhiên bước lên bảo tọa đại sư huynh lại là Lý Huyền, một tiểu tử lang bạt, thi từ ca phú không biết, kiếm giáo đao cung chẳng thông. Bù lại, gã ta cực kỳ mưu trí, cực kỳ tự tin, tin rằng ai cũng có sở trường ưu điểm của riêng mình. Ngày bước vào Ma Vân thư viện là ngày cuộc đời vô tư lự của gã sang trang, nào trổ tài khuất phục bọn con ông cháu cha, nào xoay xở xử trí một mối tình nan giải, để rồi ngẫu nhiên dấn thân vào một bí mật về bùa yểm đã lưu truyền suốt trăm năm ở Đại Đường. Cuộc sống của Lý Huyền bắt đầu trở nên rối tinh rối mù…

Đã đóng cặp với nhau tận trong bốn phim là; Đại Đường Nữ Nhi Hành, Triều Ca, Phượng Tù Hoàng, Trường Quân Đội Liệt Hỏa; nhưng phải đến Thiên Vũ Kỷ, Hứa Khải và Bạch Lộc mới chính thức là một đôi.

Poster xinh lung linh của dàn diễn viên phim Thiên Vũ Kỷ

Poster phim vừa mới tung ra, ta thấy Hứa Khải thủ vai Lý Huyền trong búi tóc cao rất gọn gàng, anh tuấn, khí chất thì hơi giống với vai diễn trong Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm. Ngôi Giai Di và Cáp Ni Khắc Tư cũng đẹp “một chín, một mười”. Các diễn viên còn lại cũng có tạo hình rất bắt mắt.

  • Hứa Khải vai Lý Huyền
  • Ngô Giai Di vai Tô Du Liên
  • Cáp Ni Khắc Tư vai Vân Sam
  • Lý Tuấn Thuần vai Ngự Phong Mục
  • Tống Dịch Tinh vai Thôi Yên Nhi

Phim Thiên Vũ Kỷ của Hứa Khải tung poster nhá hàng đẹp lung linh (2)

Phim Thiên Vũ Kỷ của Hứa Khải tung poster nhá hàng đẹp lung linh (3)

Phim Thiên Vũ Kỷ của Hứa Khải tung poster nhá hàng đẹp lung linh (4)

Phim Thiên Vũ Kỷ của Hứa Khải tung poster nhá hàng đẹp lung linh (5)

Phim Thiên Vũ Kỷ của Hứa Khải tung poster nhá hàng đẹp lung linh (6)

Phim Thiên Vũ Kỷ của Hứa Khải tung poster nhá hàng đẹp lung linh (7)

Poster phim vừa mới tung ra, ta thấy Hứa Khải thủ vai Lý Huyền trong búi tóc cao rất gọn gàng, anh tuấn, khí chất thì hơi giống với vai diễn trong Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm. Ngôi Giai Di và Cáp Ni Khắc Tư cũng đẹp “một chín, một mười”. Các diễn viên còn lại cũng có tạo hình rất bắt mắt.

Thiên Vũ Kỉ chiếu trên iQIYI năm 2020!

Theo Saostar

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *