PHIM BỘ Phim Hàn Quốc Phim tâm lý - tình cảm

Radio Romance: 10 khoảnh khắc tháo bỏ lớp mặt nạ cực đáng yêu của Doo Joon – P1

Cùng xem 10 khoảnh khắc top star Ji Soo Ho của Yoon Doo Joon trong Radio Romance (Chuyện tình radio) tháo bỏ lớp mặt nạ “trong héo ngoài tươi” đáng yêu đến mức nào nhé!

Take 1: Ji Soo Ho (Yoon Doo Joon) trước tâm sự của một người vô gia cư qua đài phát thanh đã bày tỏ: “Nghe những điều như thế cũng làm tổn thương cảm xúc của tôi”

Ji Soo Ho và Lee Gang (Yoon Park) đã có cuộc thảo luận về người đàn ông vô gia cư gọi vào đài phát thanh để trò chuyện cùng Ji Soo Ho. Người này nói rằng vì anh ta là con người nên cũng biết thế nào là đau. Câu chuyện của người vô gia cư đã khiến Soo Ho bộc lộ cảm xúc của mình thay vì mãi giữ kín chúng. Dường như Ji Soo Ho vốn xây dựng dáng vẻ lạnh lùng nay đã trở nên cởi mở hơn nhiều. Anh vô cùng nhạy cảm với những cảnh ngộ kém may mắn mà không hề có thái độ khinh thường hay thương hại.

Radio Romance: 10 khoảnh khắc tháo bỏ lớp mặt nạ cực đáng yêu của Doo Joon (1)

Radio Romance: 10 khoảnh khắc tháo bỏ lớp mặt nạ cực đáng yêu của Doo Joon (2)

Radio Romance: 10 khoảnh khắc tháo bỏ lớp mặt nạ cực đáng yêu của Doo Joon (3)

Take 2: Khi Ji Soo Ho kiên quyết nói với bố mình: “Con không muốn sống như Ji Soo Ho nữa”

Trong cảnh đặc biệt này, Ji Soo Ho lần đầu tiên đối đầu với bố mình. Ji Soo Ho nói với bố rằng anh không còn muốn hành động giống như mình có một gia đình hạnh phúc cho thế giới thấy nữa. Anh không hạnh phúc và không quan tâm đến danh vọng và tài sản như những thành viên khác trong gia đình mình. Đó là một khoảnh khắc thật sự xúc động tuyệt vời. Và cũng là màn “tự vả” hoàn hảo cho những ai từng ghét bỏ Soo Ho vì cho rằng anh chàng chỉ là gã top star xuất thân từ chaebol ngạo mạn, ỷ thế!

Radio Romance: 10 khoảnh khắc tháo bỏ lớp mặt nạ cực đáng yêu của Doo Joon (4)

Radio Romance: 10 khoảnh khắc tháo bỏ lớp mặt nạ cực đáng yêu của Doo Joon (5)

Take 3: Khi Ji Soo Ho công khai tình yêu với Song Geu Rim trước mặt fan cuồng của mình: “Ngẩng đầu lên. Chúng ta hãy cùng đi”

[AdSense-A]

Song Geu Rim (Kim So Hyun ) sắp phải đối mặt với đám fan cuồng của Ji Soo Ho bên ngoài đài phát thanh. Rõ ràng họ ghê tởm và ghét Geu Rim khi cô hẹn hò với Ji Soo Ho. Trong cảnh phim này, Geu Rim cũng đã dũng cảm và đối mặt với fan cuồng thay vì trốn tránh. Còn Ji Soo Ho thì như chàng hiệp sĩ trong bộ áo giáp và nắm lấy tay Geu Rim. Đó là một khoảnh khắc Geu Rim biết rằng Ji Soo Ho sẵn sàng ở bên cô và chịu trách nhiệm về mối quan hệ của họ. Mọi thứ có vẻ giống như một giấc mơ trở thành sự thật khi mà một diễn viên nổi tiếng đã đánh cược danh tiếng của mình vào một tình yêu trong tư thế đầy kiêu hãnh (nhưng không xốc nổi).

Take 4: Ji Soo Ho thể hiện sự nghiêm túc tuyệt đối trong tình yêu với Geu Rim : “Đây là lần đầu tiên tôi như thế này trong cuộc đời mình, vì vậy tôi sẽ bảo vệ em dù xảy ra bất cứ vấn đề gì. Chỉ cần tin tưởng tôi, nắm lấy tay tôi, và đi cùng tôi”.

Ngay sau khi Ji Soo Ho đối mặt với đám đông fans cuồng giận dữ, anh trấn an Geu Rim rằng anh sẽ không từ bỏ cô và anh sẽ tiếp tục bảo vệ cô. Đó là một cử chỉ mạnh mẽ và đầy can đảm của Ji Soo Ho, nó đã thể hiện được sự nghiêm túc cũng như chân thành trong tình yêu với Geu Rim.

Radio Romance: 10 khoảnh khắc tháo bỏ lớp mặt nạ cực đáng yêu của Doo Joon (6)

Radio Romance: 10 khoảnh khắc tháo bỏ lớp mặt nạ cực đáng yêu của Doo Joon (7)

Take 5: Khi Geu Rim hiểu được lý do tại sao Ji Soo Ho là một diễn viên nổi tiếng nhưng lại luôn tỏ ra lạnh lùng, cô đã cho anh một cơ hội thừa nhận về những khó khăn mà anh đã trải qua trong cuộc đời mình.

Cử chỉ đơn giản này làm cho Ji Soo Ho cảm thấy được thấu hiểu và cũng là lúc để anh giải thoát nỗi buồn giam hãm mình trong suốt thời gian dài. Hãy nhìn những giọt nước mắt của Ji Soo Ho, để biết anh không còn “đeo mặt nạ” với Geu Rim nữa. Đó thực sự là khoảnh khắc thực sự cảm động và ấm áp xiết bao!

Radio Romance: 10 khoảnh khắc tháo bỏ lớp mặt nạ cực đáng yêu của Doo Joon (8)

Link phim: https://aphim.co/phim/chuyen-tinh-radio/

Còn tiếp …

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *