PHIM CHIẾU RẠP Phim tâm lý - tình cảm Phim Việt Nam

Sau lùm xùm cảnh nóng, phim điện ảnh “Mẹ chồng” chính thức dán nhãn C16

Sau cảnh nóng bỏng mắt của Thanh Hằng với Song Luân được tung ra, cuối cùng khán giả cũng biết rằng phim điện ảnh “Mẹ chồng” cũng cấm khán giả dưới 16 tuổi.

“Mẹ chồng” của Thanh Hằng cấm khán giả dưới 16 tuổi

Phim điện ảnh Mẹ chồng đang là bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện tại. Vì nội dung hướng đến mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu cùng dàn nữ chính liếc ngang liếc dọc trong trailer, bộ phim đang được kỳ vọng là một bộ phim kịch tính như những phim “cung đấu” của điện ảnh Hoa ngữ. Đây cũng là phim đánh dấu sự trở lại của siêu mẫu Thanh Hằng với bộ môn nghệ thuật thứ 7, từ sau Siêu nhân X năm 2015. Thế nhưng, “nhiệt độ” của Mẹ chồng càng được tăng lên khi cảnh nóng giữa Thanh Hằng và Song Luân xuất hiện trong một trích đoạn. Nóng hơn nữa khi tấm ảnh Song Luân khoe mông được đăng tải công khai, không che chắn trên fanpage của nhà phát hành khiến một số người trong nghề bức xúc.

Sau lùm xùm cảnh nóng, phim điện ảnh “Mẹ chồng” chính thức dán nhãn C16 (1)
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh bức xúc về cách đăng nội dung nhạy cảm trên fanage

[AdSense-A]

Sau vụ việc, nhiều khán giả tò mò không biết Mẹ chồng sẽ bị dán nhãn gì khi ra rạp? Đến nay, bộ phim đã chính thức được dán nhãn C16 – Nghiêm cấm khán giả dưới 16 tuổi.

Sau lùm xùm cảnh nóng, phim điện ảnh “Mẹ chồng” chính thức dán nhãn C16 (2)

Vậy là những khán giả dưới 16 tuổi sẽ không thể đến rạp để xem bộ phim đang rất “nóng sốt” này. Phim Mẹ chồng chính thức khởi chiếu từ ngày 1/12/2017.

*Xem phim sắp khởi chiếu “Mẹ chồng” tại các rạp chiếu trên toàn quốc nhé!

Tags: , ,

One thought on “Sau lùm xùm cảnh nóng, phim điện ảnh “Mẹ chồng” chính thức dán nhãn C16

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *