PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật Phim Trung Quốc

Scandal của Cao Vân Tường khiến “Ba Thanh Truyện” tiếp tục bị cấm chiếu?

Scandal xâm hại tình dục của Cao Vân Tường gây chấn động mạng xã hội cũng như làng giải trí Hoa ngữ. Ngay lập tức, dự án “Ba Thanh Truyện” mà Cao Vân Tường tham gia với vai nam chính cũng bị đem ra mổ xẻ. Liệu Ba Thanh Truyện (tên cũ: Thắng Thiên Hạ) sẽ tiếp tục bị cấm chiếu sau scandal chấn động này?

Scandal của Cao Vân Tường khiến "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bị cấm chiếu? (1)

Scandal của Cao Vân Tường khiến "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bị cấm chiếu? (2)

Cao Vân Tường thủ vai Tần Thủy Hoàng – Doanh Chính trong dự án “Ba Thanh Truyện”

Trong quá khứ, scandal liên quan đến ma túy của nam diễn viên Kha Chấn Đông cùng con trai của Thành Long – Phùng Tổ Danh – từng khiến tác phẩm điện ảnh Tiểu Thời Đại phần nào “điêu đứng”. Kha Chấn Đông không chỉ bị cấm hoạt động nghệ thuật tại Đại lục trong hai năm mà tất cả các cảnh có mặt anh trong Tiểu Thời Đại đều buộc phải cắt bỏ. Dù Quách Kính Minh cố gắng đến đâu, khán giả cũng chỉ thấy lấp ló bóng lưng của nhân vật Cố Nguyên (Kha Chấn Đông) trên màn ảnh.

Scandal của Cao Vân Tường khiến "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bị cấm chiếu? (3)

Scandal của Cao Vân Tường khiến "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bị cấm chiếu? (4)

Nhà sản xuất “Tiểu Thời Đại 4” buộc phải cắt vai của Kha Chấn Đông để phim được công chiếu

[AdSense-A]

Ba Thanh Truyện bị ảnh hưởng thế nào sau scandal của Cao Vân Tường?

Tương tự với trường hợp của Cao Vân Tường, Ba Thanh Truyện cũng không thoát khỏi chuyện bị liên đới bởi scandal này, nhưng mức độ còn nghiêm trọng hơn. Bởi lẽ, vai Cố Nguyên của Kha Chấn Đông chỉ là một trong những nhân vật chính còn vai trò của Cao Vân Tường ở Ba Thanh Truyện lại là nam chính. Do vậy, khi Cao Vân Tường chính thức bị kết tội, Ba Thanh Truyện sẽ phải đối mặt với việc buộc phải dừng phát sóng vô thời hạn hoặc nhà sản xuất chấp nhận chi tiền ra quay lại bộ phim này từ đầu, thay thế Cao Vân Tường bằng một nam diễn viên khác.

Scandal của Cao Vân Tường khiến "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bị cấm chiếu? (5)

Scandal của Cao Vân Tường khiến "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bị cấm chiếu? (6)

Còn phương án khác, đó là nhà sản xuất tiến hành quay những cảnh có mặt nam chính với diễn viên mới, sau đấy ghép cảnh vào phim. Đây là “tuyệt chiêu” mà bộ phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm đã sử dụng khi thay thế nữ chính Goo Hye Sun bằng Giả Thanh. Khả năng bị khán giả nhận ra phim cắt ghép là rất cao, nhưng giá thành sẽ rẻ hơn so với việc quay phim lại từ đầu. Tuy nhiên, lý do này cũng là một trong những nguyên nhân thất bại của Truyền Kỳ Về Ông Trùm.

Scandal của Cao Vân Tường khiến "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bị cấm chiếu? (6)

Cao Vân Tường sinh ngày 15/8/1982 tại Thiên Tân, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp tại Học viện hý kịch Thượng Hải và từng góp mặt trong rất nhiều tác phẩm truyền hình xứ Trung, nổi bật trong số đó là Mị Nguyệt Truyện. Năm 2011, Cao Vân Tường kết hôn với nữ diễn viên Đổng Tuyền. Năm 2016, hai người chào đón con gái đầu lòng.

Scandal của Cao Vân Tường khiến "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bị cấm chiếu? (8)

Sáng ngày 29/3, Cao Vân Tường và một người đàn ông 35 tuổi tên Vương Tinh bị cáo buộc xâm hại tình dục một người phụ nữ tại Sydney, Úc. Đáng nói hơn, đúng vào thời điểm diễn ra sự việc, Cao Vân Tường cùng vợ vừa hoàn thành xong một dự án phim mà hai người tham gia đóng chính.

*Mời độc giả đón đọc tin tức, hình ảnh mới nhất về thông tin chiếu của Ba Thanh Truyện tại 1khophim.net.

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *