so-kieu-truyen-7-nhan-vat-nay-bi-khan-gia-ghet-cay-ghet-dang
PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM ĐANG HOT Phim Trung Quốc QUỐC GIA THỂ LOẠI

Sở Kiều Truyện: 7 nhân vật này bị khán giả “ghét cay ghét đắng”

Ngoài nữ chính Tinh Nhi, Vũ Văn Nguyệt, Yến Tuân… thì kho phim xin hỏi trong bộ phim Sở Kiều Truyện thì bạn ghét nhất nhân vật nào? Thử xem chúng tôi liệt kê còn thiếu nhân vật nào nhé.

Vũ Văn Tịch: ác độc, thông gian, bán nước

 

so-kieu-truyen-7-nhan-vat-nay-bi-khan-gia-ghet-cay-ghet-dang 1

 

Đây chính là nhân vật bị ghét nhất trong Sở Kiều Truyện rồi. Vũ Văn Tịch là kẻ đứng đầu Tam phòng của Vũ Văn gia, cuộc đời hắn làm đủ mọi điều ác độc, kể cả việc thông gian bán nước cũng chẳng từ. Lúc về già dù đã đến tuổi ‘về hưu’ nhưng lão vẫn không phải là một cây ‘đèn cạn dầu’. Hắn lập ra Cực Lạc Các, vào thì dễ nhưng trốn ra thì khó, người sống đi vào thì khi đi ra đã là một cái xác chỉ để thỏa mãn sự biến thái của bản thân.

 

so-kieu-truyen-7-nhan-vat-nay-bi-khan-gia-ghet-cay-ghet-dang 2

 

Vũ Văn Tịch sai tùy tùng bắt vô số nữ nô vào Cực Lạc Các để hắn hưởng thụ, sau đó là giết luôn những nữ nô đó, xem mạng người như cỏ rác, khiến người đời căm phẫn. Hơn nữa, hắn chính là kẻ đã vu hại cho mẫu thân của Vũ Văn Nguyệt, khiến mẹ anh phải chịu tiếng xấu. Điều này khiến nhiều fan của anh chàng Lãnh công tử càng thêm ghét cay ghét đắng Vũ Văn Tịch. Cũng may, Sở Kiều đã ra tay giết hắn, coi như thay trời hành đạo, tìm lại lẽ công bằng cho nhiều người đã bị hắn hại chết oan uổng.

 

Vũ Văn Hoài: nhân vật độc ác, lòng lang dạ sói

 

so-kieu-truyen-7-nhan-vat-nay-bi-khan-gia-ghet-cay-ghet-dang 3

 

Nói đến những nhân vật bị ghét nhất trong phim Sở Kiều Truyện thì không thể không kể đến Vũ Văn Hoài, chẳng cần phải nói thêm bất cứ điều gì bởi hắn luôn thể hiện sự đáng ghét ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện. Vũ Văn Hoài không uổng là con cháu của Vũ Văn Tịch, hắn được kế thừa dòng máu xấu xa độc ác, lòng lang dạ thú từ tổ phụ của mình. Tuy tuổi thơ của hắn không tốt đẹp nhưng hắn lại vin vào điều đó để làm đủ trò ác độc, cũng là một kẻ xem mạng người như cỏ rác, riêng việc hắn tổ chức ra trò chơi săn nô lệ ngay từ tập đầu tiên đã thấy bản chất ác độc của hắn rồi.

 

so-kieu-truyen-7-nhan-vat-nay-bi-khan-gia-ghet-cay-ghet-dang 4

Ngoài ra, tuy đều là con cháu nhà Vũ Văn nhưng hắn lại xem Vũ Văn Nguyệt như kẻ thù không đội trời chung, luôn nghĩ cách hãm hại anh chỉ vì muốn kế thừa Điệp Chỉ Thiên Nhãn. Kế đó, hắn còn thông gian với Tiêu Ngọc, gây ra mối thù diệt tộc của nhà Yến Tuân, là một nhân vật khiến cho khán giả chỉ mong sao ngày hắn đi nhận ‘cơm hộp’ đến càng sớm càng tốt.

Tiêu Ngọc: kẻ thù của Yến  Tuân, cái gậy giữa Tinh và Nguyệt

Tuy rằng Tiêu Ngọc không xuất hiện nhiều nhưng là một nhân vật mấu chốt gây sóng gió cho những nhân vật chính. Tại sao Tiêu Ngọc bị ghét dù tài sắc vẹn toàn, thông minh sắc sảo, mưu lược có thừa? Tuy rằng những gì cô ta làm đều vì đất nước mình nhưng thủ đoạn lại không hề quanh minh chính đại, hơn nữa lại gây ra sự đau đớn của Yến Tuân, khiến cả tộc anh bị diệt sạch. Điều này đã vô tình gợi lên sự căm phẫn trong lòng những khán giả yêu mến nhân vật Yến Tuân.

 

so-kieu-truyen-7-nhan-vat-nay-bi-khan-gia-ghet-cay-ghet-dang 5

 

Gây hấn với fan Yến Tuân là thế, cô ta còn gián tiếp khiến cho hiểu lầm giữa Nguyệt và Tinh Nhi càng thêm sâu sắc khi ra tay cản đường Vũ Văn Nguyệt đi cứu Tinh Nhi, khiến Tinh Nhi nghĩ rằng anh thật sự muốn giết cô, làm cho cô hoàn toàn ‘chết tâm’. Bởi vậy, Tiêu Ngọc lại lần nữa khiến fan của cặp đôi Tinh Nguyệt phẫn nộ, độ đáng ghét ngày một tăng.

 

so-kieu-truyen-7-nhan-vat-nay-bi-khan-gia-ghet-cay-ghet-dang 6

 

Hoàng đế Đại Ngụy: mù quáng giết người

 

so-kieu-truyen-7-nhan-vat-nay-bi-khan-gia-ghet-cay-ghet-dang 7

Đã là bậc cửu ngũ chí tôn sao có chuyện hai bàn tay không nhuốm máu? Thế nhưng hắn vì lo sợ địa vị của mình mà tàn nhẫn giết hại huynh đệ, thảm sát cả gia tộc họ Yến, người từng phò tá và cứu mình biết bao lần bất chấp tính mạng. Nếu trong lòng hắn không động sao kẻ khác có thể thành công khích tướng? Là một quân vương mà lại không biết đặt niềm tin đúng chỗ, không có mắt nhìn người thì đất nước đó sao có thể bền vững?

Trát Mã Quận Chúa: kiêu căng, ngạo mạn và độc ác

so-kieu-truyen-7-nhan-vat-nay-bi-khan-gia-ghet-cay-ghet-dang 8

Tuy mới chỉ xuất hiện trong 2 tập gần đây nhưng vị Quận chúa này đã thành công lọt vào top những người đáng ghét nhất trong phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện. Ngay khi mới xuất hiện, chưa cần biết đúng sai ra sao đã bắn Sở Kiều, muốn cô trở thành trò tiêu khiển, săn nô chẳng khác gì tên Vũ Văn Hoài từng làm. Đường đường là một Quận chúa nhưng kiêu căng, ngạo mạn, tự cho mình tài giỏi, lòng dạ độc ác, có thể nói chính là Vũ Văn Hoài phiên bản nữ.

 

Tiểu Bát: đố kỵ, ghen ghét và tìm cách hại Sở Kiều

 

so-kieu-truyen-7-nhan-vat-nay-bi-khan-gia-ghet-cay-ghet-dang 9

 

Cô nàng Tiểu Bát từ đầu đến cuối hề gây ra bất cứ tội ác gì nhưng sự đáng ghét vẫn có thừa. Tuy mang tiếng tỷ muội nhưng Tiểu Bát ngoài mặt vẫn tỏ ra thân thiết với Sở Kiều nhưng trong lòng lại đố kỵ, ghen ghét, vong ân phụ nghĩa. Sở Kiều làm mọi việc, hết lòng hi sinh chỉ để đổi lấy tự do cho tỷ muội cô nhưng Tiểu Bát luôn nghi ngờ, sợ Sở Kiều vì tư lợi mà bỏ lại cô ta. Một nhân vật có tính cách như vậy nếu để kẻ gian biết sẽ rất dễ bị lợi dụng để hãm hại Sở Kiều, có thể nói đây chính là một mối họa ngầm. Thế nên cô nàng này cũng không thể thiếu tên trong danh sách nhân vật bị ghét nhất của Sở Kiều.

 

so-kieu-truyen-7-nhan-vat-nay-bi-khan-gia-ghet-cay-ghet-dang 10

 

Triệu Tây Phong: kênh kiệu, ngạo mạn và tàn nhẫn

 

Tuy rằng không có quá nhiều đất diễn nhưng tên công tử họ Triệu này kênh kiệu, ngạo mạn, cùng một giuộc với Vũ Văn Hoài. Sau khi bị Sở Kiều cắt hai ngón tay, hắn ôm mối hận với cô cùng Yến Tuân, sau đó hắn đuổi giết tỷ tỷ của Yến Tuân một cách tàn nhẫn, còn vì việc công trả thù riêng mà chặt đứt ngón tay của Yến Tuân. Cũng may là cuối cùng cũng bị thế tử giết chết trong tập 34 vừa qua, khiến khán giả hả hê không.

 

so-kieu-truyen-7-nhan-vat-nay-bi-khan-gia-ghet-cay-ghet-dang 11

Trong số những nhân vật này, bạn hãy cho Kho phim người xem cùng biết bạn ghét nhất ai ? tiếp đến là nhân vật nào trong phim Sở Kiều Truyện?

>>> Link xem phim HD miễn phí tại: https://aphim.co/phim/dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen

 

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *