so-kieu-truyen-anh-cuc-de-thuong-cua-trieu-le-dinh-may-ai-biet
Phim cổ trang - võ thuật PHIM ĐANG HOT Phim Trung Quốc QUỐC GIA THỂ LOẠI Tin Sao và Giải trí

Sở Kiều Truyện: Ảnh cực dễ thương của Triệu Lệ Dĩnh mấy ai biết?

Triệu Lệ Dĩnh hóa thân vào nàng  chiến binh Tinh Nhi trong Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện khiến fan vui sướng tột cùng. Hãy xem loạt ảnh hậu trường này, đảm bảo bạn sẽ càng mê chị Dĩnh hơn nhiều đấy.

Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện

Bằng bản lĩnh, trí thông minh và gan dạ, Sở Kiều từ một nô lệ đã vươn lên thành nữ chiến thần oai phong lẫm liệt.

so-kieu-truyen-anh-cuc-de-thuong-cua-trieu-le-dinh-may-ai-biet 1

Với dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đậu Kiêu… cùng cốt truyện diễn biến kịch tính, Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện là bộ phim đang hot nhất trên truyền hình và màn ảnh Hoa ngữ hiện nay.

so-kieu-truyen-anh-cuc-de-thuong-cua-trieu-le-dinh-may-ai-biet 2

Phim giành ngôi vị quán quân trên bảng xếp hạng tỷ suất người xem phim truyền hình Trung Quốc với mức rating trên 1,4%

so-kieu-truyen-anh-cuc-de-thuong-cua-trieu-le-dinh-may-ai-biet 3

Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện còn thu hút lượt xem khủng trên mạng. Phim ghi nhận con số 2 tỷ lượt xem online chỉ sau 3 ngày.

so-kieu-truyen-anh-cuc-de-thuong-cua-trieu-le-dinh-may-ai-biet 4

Triệu Lệ Dĩnh nhận vai diễn Tinh Nhi trong phim Sở Kiều Truyện được nhiều lời khen của khán giả.

so-kieu-truyen-anh-cuc-de-thuong-cua-trieu-le-dinh-may-ai-biet 5

Không chỉ có tạo hình đẹp hút hồn, Triệu Lệ Dĩnh còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất

so-kieu-truyen-anh-cuc-de-thuong-cua-trieu-le-dinh-may-ai-biet 6

Khoảnh khắc phồng má, chu môi nhí nhảnh của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường

so-kieu-truyen-anh-cuc-de-thuong-cua-trieu-le-dinh-may-ai-biet 7 so-kieu-truyen-anh-cuc-de-thuong-cua-trieu-le-dinh-may-ai-biet 8 so-kieu-truyen-anh-cuc-de-thuong-cua-trieu-le-dinh-may-ai-biet 9

Dù te tua đến mấy nhưng vẫn tươi rói nhé!

 

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim Sở Kiều Truyện

 

Sở Kiều truyện là bộ phim Trung Quốc thể loại phim cổ trang và được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11 của nhà văn Tiêu Tương Đông Nhi, nói về quá trình thiết lập nên chính quyền của một nữ nô tên Sở Kiều.

so-kieu-truyen-anh-cuc-de-thuong-cua-trieu-le-dinh-may-ai-biet 10

Vào thời Tây Ngụy chiến tranh loạn lạc, rất nhiều dân thường bị bắt làm nô lệ, phải chịu mọi tủi nhục khổ sở, tính mạng bị coi như cỏ rác. Thiếu nữ nô tịch Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh đóng) bị đưa đến trường săn cho quý tộc săn bắn giải trí nhưng may mắn được Thế tử Tây Lương Yến Tuân (Đậu Kiêu) cứu sống.  Sau đó, nàng được đưa vào nhà Vũ Văn cực kỳ có quyền lực, chứng kiến huynh tỷ phải chết thảm nên quyết định phải cứu muội muội bằng được.
Sở Kiều được chàng thiếu gia Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân đóng) chú ý tới, bắt ép nàng phải huấn luyện vô cùng nghiêm khắc.  Dù mang thân phận là nô lệ nhưng Sở Kiều vẫn kết bằng hữu với Yến Tuân, hai người trở thành bạn bè thân thiết, giúp đỡ lẫn nhau những lúc khó khăn.

so-kieu-truyen-anh-cuc-de-thuong-cua-trieu-le-dinh-may-ai-biet 11
Tranh đấu giữa các môn phiệt Tây Ngụy khiến gia đình Yến Tuân lâm vào cảnh bị đồ sát, nhà tan cửa nát, bi thảm vô cùng. Lúc này, Sở Kiều đã ở bên cùng chàng vượt qua mọi khó khăn, cùng đồng sinh cộng tử.  Nhưng sau khi trở về Tây Lương, dã tâm của Yến Tuân nổi lên. Chàng không tiếc dùng tính mạng của bách tính để xâm chiếm lãnh thổ xưng hùng xưng bá, điều này khiến cho Sở Kiều không khỏi thất vọng.  Biết rằng không thể làm thay đổi suy nghĩ của Yến Tuân, Sở Kiều đã rời khỏi chàng, cùng kề vai sát cánh với Vũ Văn Nguyệt với hy vọng “nhất thống thiên hạ, chấm dứt nô lệ”.
Sau này, Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt đã thành công trong việc đập tan kế hoạch trả thù của Yến Tuân, nàng trở thành một tướng quân vô cùng bản lĩnh, rất được lòng chúng sinh trong thiên hạ. Nô lệ lúc này được giải phóng, ước nguyện năm xưa của Sở Kiều cũng hoàn thành.

Tạo hình nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh trong phim này quá đẹp nhưng không kém phần ngộ nghĩnh và đáng yêu phải không nào các bạn trẻ?

>>> Mời các bạn xem ngay bộ phim đang hot này tại: https://aphim.co/phim/dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen

>>> Xem thêm kho phim cổ trang cực hay: https://aphim.co/the-loai/phim-co-trang

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *