so-kieu-truyen-so-kieu-vu-van-nguyet-khoa-moi-nhau-nhiet-tinh
PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật Phim Trung Quốc QUỐC GIA THỂ LOẠI

Sở Kiều Truyện: Sở Kiều – Vũ Văn Nguyệt khóa môi nhau nhiệt tình

Tập 48 của Sở Kiều Truyện nóng bỏng nhất là màn khóa môi cực ngọt của “Trăng Sao” tí nữa thì sập giường trong hoàn cảnh rất đặc biệt. Các fan xem xong cứ gọi là hạnh phúc không ngừng.

Suốt hai tuần vừa qua, tổ đội tập hợp những người hâm mộ cặp đôi “Trăng Sao” thường ở trạng thái buồn bã, đau lòng vì thời lượng Lãnh công tử (Lâm Canh Tân) lên sóng vô cùng ít ỏi. Đã vậy, cứ mặt đối mặt với Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) là hai người chỉ toàn cãi nhau. Tuy nhiên, nhà đài không khiến các fan phải thất vọng nữa. Bởi Kiều – Nguyệt lại chuẩn bị “thân thiết” bên nhau trong Sở Kiều Truyện rồi! Chẳng những vậy, hai người còn có màn khóa môi đến mức suýt sập giường!

 

so-kieu-truyen-so-kieu-vu-van-nguyet-khoa-moi-nhau-nhiet-tinh 1

 

Với những người chờ đợi màn đấu võ “ảo tung chảo” của cặp đôi Tinh Nhi – Nguyệt công tử, thì lại càng phải hóng hai tập mới nhất này của Sở Kiều Truyện. Chẳng những chiêu đãi người xem bằng màn đấu tay đôi trong phòng tắm mà Lãnh công tử còn khiến dân tình sốc nặng khi thẳng tay lột đồ của Tinh Nhi! Tin vui đến dồn dập, nối tiếp theo đó là một tin buồn. Đấy là khán giả sẽ phải đợi đến thứ Hai tuần sau mới được theo dõi màn “thính ngập trời” này!

Quay trở lại với nội dung tập 47 – 48 của Sở Kiều Truyện, Yên Tuân (Đậu Kiêu) và Trọng Vũ đã về đến Yên Bắc. Thế tử cho mời thủ lĩnh các bộ tộc đến, song, họ khinh Yên Tuân bất tài nên quyết định tụ tập rượu chè, nói xấu hắn thay vì có mặt. Yên Tuân rất tức giận trước thái độ đó của các thủ lĩnh. Hắn tự mình tìm đến, thậm chí còn ra tay giết một thủ lĩnh, khiến những người còn lại không khỏi khiếp sợ.

 

so-kieu-truyen-so-kieu-vu-van-nguyet-khoa-moi-nhau-nhiet-tinh 2

so-kieu-truyen-so-kieu-vu-van-nguyet-khoa-moi-nhau-nhiet-tinh 3
Yên Tuân tức giận vì không được tôn trọng và hắn xuống tay giết một thủ lĩnh để thị uy

Về phía Sở Kiều, sau khi đưa Nguyên Tung và Nguyên Thuần trở về thành Trường An, nàng bị quân đội của Thất hoàng tử Nguyên Triệt bao vây. Sự xuất hiện tình cờ của người đàn ông tên Lương Thiếu Khanh đã giúp Sở Kiều trốn thoát. Sau đó, hai người họ gặp lại nhau trong một tình huống không thể éo le hơn: Lương Thiếu Khanh bị bắt làm nô lệ cũng như bị rao bán.

 

so-kieu-truyen-so-kieu-vu-van-nguyet-khoa-moi-nhau-nhiet-tinh 4 so-kieu-truyen-so-kieu-vu-van-nguyet-khoa-moi-nhau-nhiet-tinh 5 so-kieu-truyen-so-kieu-vu-van-nguyet-khoa-moi-nhau-nhiet-tinh 6

Lưong Thiếu Khanh  bị tóm để bán dưới thân phận nô lệ

Với những người chờ đợi màn đấu võ “ảo tung chảo” của cặp đôi Tinh Nhi – Nguyệt công tử, thì lại càng phải hóng hai tập mới nhất này của Sở Kiều Truyện. Chẳng những chiêu đãi người xem bằng màn đấu tay đôi trong phòng tắm mà Lãnh công tử còn khiến dân tình sốc nặng khi thẳng tay lột đồ của Tinh Nhi! Tin vui đến dồn dập, nối tiếp theo đó là một tin buồn. Đấy là khán giả sẽ phải đợi đến thứ Hai tuần sau mới được theo dõi màn “thính ngập trời” này!

 

so-kieu-truyen-so-kieu-vu-van-nguyet-khoa-moi-nhau-nhiet-tinh 7 so-kieu-truyen-so-kieu-vu-van-nguyet-khoa-moi-nhau-nhiet-tinh 8

 

Cùng lúc ấy, Vũ Văn Nguyệt cũng đã rời Thanh Sơn Viện để đi tìm Sở Kiều và truy tìm tung tích của gián điệp Đại Lương. Số phận như trêu ngươi Lãnh công tử khi để chàng hai lần gặp Tinh Nhi hụt. Vết thương của Sở Kiều được lão bán nô lệ chữa trị cho. Sau đó, lão bán Sở Kiều cùng Lương Thiếu Khanh cho Chiêm Mỗ – người quen biết với thái tử Đại Lương Tiêu Sách (Đặng Luân).

 

so-kieu-truyen-so-kieu-vu-van-nguyet-khoa-moi-nhau-nhiet-tinh 9 so-kieu-truyen-so-kieu-vu-van-nguyet-khoa-moi-nhau-nhiet-tinh 10
Đến Ổ Bành, Chiêm Mỗ không giữ Sở Kiều và Lương Thiếu Khanh lại mà thả họ đi. Thế nhưng, do nắm giữ những giấy tờ quan trọng liên quan đến Yên Tuân, Lương Thiếu Khanh lại bị bắt đi. Sở Kiều lo lắng cho anh ta nên lẻn vào Điền thành phủ hộ để cứu Lương Thiếu Khanh. Lẻn vào rồi, Sở Kiều cải trang thành vũ cơ để tìm thời cơ ra tay. Có điều, số phận tự đẩy nàng đến với Vũ Văn Nguyệt!
Thêm vào đó, Lan phi cũng điên cuồng tìm cách trả thù cho con trai. Cô ta bắt đầu tìm người để ám sát Sở Kiều. Công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm) bắt đầu thay đổi sau lần bị cưỡng bức. Nàng ta chấp nhận tình cảm của Ngụy Thư Diệp nhưng lại yêu cầu anh ta phải giúp mình một chuyện.

 

so-kieu-truyen-so-kieu-vu-van-nguyet-khoa-moi-nhau-nhiet-tinh 11
Tuần này cảnh quá hay, hấp dẫn và nóng bỏng của cặp đôi Sở Kiều- Vũ Văn Nguyệt. Chắc các fans vui mừng lắm. Cùng đón xem 2 tập tiếp theo của Sở Kiều Truyện  được phát sóng  ngày 17/7/2017 – tức thứ Hai tuần sau nhé.

>>> Mời các bạn xem ngay tại: https://aphim.co/phim/dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *