Tin Sao và Giải trí

Sốc: Cao Vân Tường bị cảnh sát Úc bắt giữ vì hành vi cưỡng bức tập thể

Cao Vân Tường – Mỹ nam “Mị Nguyệt Truyện” , sao nam nổi tiếng của Trung QUốc, vừa bị bắt khẩn cấp tại Sydney vì hành vi  cưỡng bức tập thể một cô gái.

Hàng loạt các tờ báo uy tín của thế giới như Daily Mail, Daily Telegraph đồng loạt đưa tin, nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc – Cao Vân Tường bị cảnh sát Sydney bắt khẩn cấp vì liên quan đến cáo buộc tấn công tình dục một người phụ nữ. Vụ án còn liên quan đến một người đàn ông khác tên Vương Tinh, cho thấy đây có thể là vụ cưỡng bức mang tính tập thể.

Sốc: Cao Vân Tường bị cảnh sát Úc bắt giữ vì hành vi cưỡng bức tập thể (1)

Sốc: Cao Vân Tường bị cảnh sát Úc bắt giữ vì hành vi cưỡng bức tập thể (2)

Các tờ báo đăng tải vụ việc

Tờ Daily Mail cho hay, nạn nhân là một người phụ nữ 36 tuổi. Địa điểm xảy ra vụ việc là khách sạn Shangri-La (Sydney) và vào sáng thứ 2 (theo giờ địa phương). Cao Vân Tường và Vương Tinh đã gọi cô gái này đến và giở trò đồi bại. Ngay sau đó, cảnh sát đã vào cuộc và khống chế 2 đối tượng. Một người bị bắt vào chiều thứ 3 ngay trong khách sạn Shangri-La, còn người khác bị bắt ngay sau đó nhưng tại Haymarket.

Khách sạn Shangri-La – nơi xảy ra vụ việc

Tin độc quyền từ Sina cho biết, ngày 6/4 tới đây, phiên tòa tại Sydney sẽ mở phiên điều tra phúc thẩm.

[AdSense-A]

Cao Vân Tường, sinh năm 1982, là gương mặt nổi tiếng với các dự án phim “Mị Nguyệt Truyện”, “Cung Tỏa Liên Thành” và gần đây nhất là “Thắng Thiên Hạ” của Phạm Băng Băng”… Năm 2011, anh kết hôn với mỹ nhân phim cổ trang Đổng Tuyền và đã có một cô con gái năm nay 2 tuổi. Điều đáng nói, vụ cưỡng bức xảy ra khi anh và Đổng Tuyền đang có mặt tại Úc để quay phim do cả 2 đóng chính. Trang Sina đã liên lạc với phía Đổng Tuyền nhưng bị cúp máy điện thoại.

Sốc: Cao Vân Tường bị cảnh sát Úc bắt giữ vì hành vi cưỡng bức tập thể (4)

Nam diễn viên Cao Vân Tường

Sốc: Cao Vân Tường bị cảnh sát Úc bắt giữ vì hành vi cưỡng bức tập thể (5)

Sốc: Cao Vân Tường bị cảnh sát Úc bắt giữ vì hành vi cưỡng bức tập thể (6)

Cao Vân Tường và Đổng Tuyền

Sốc: Cao Vân Tường bị cảnh sát Úc bắt giữ vì hành vi cưỡng bức tập thể (7)

Bộ phim vừa mới đóng máy vào ngày 26/3 thì xảy ra vụ việc trên. Netizen bình luận, scandal này của Cao Vân Tường không khác gì scandal của Trần Tư Thành trước đó, ngay cả khi có vợ ở bên cạnh thì vẫn “ngoại tình như thường”

*Cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất về Cao Vân Tường tại 1khophim.net

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *