PHIM BỘ PHIM ĐANG HOT Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân: Phim thanh xuân vườn trường HOT nhất

Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân là bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hot nhất 2018 với sự tham gia của Hầu Minh Hạo, Vạn Bằng, Trương Diệu…

Bộ phim “Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân” là bộ phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường do hãng phim Chim Cánh Cụt và Diệu Khách cùng hợp tác sản xuất. Bộ phim đã được phát sóng vào ngày 22 tháng 11.

Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân (人不彪悍枉少年) từ khi khai máy đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Sau khi phát sóng hai tập đầu, có thể thấy tình tiết phim diễn biến khá nhanh, nội dung phong phú và có rất nhiều điểm nhấn thu hút sự chú ý của khán giả. Bộ phim còn giúp nhiều khán giả quay lại những ký ức thời thanh xuân.

Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân: Phim thanh xuân vườn trường HOT nhất (1)

Tổ xe bay năm người: Những năm tháng thanh xuân đầy nhiệt huyết

Nội dung kể về những năm tháng thanh xuân đầy nhiệt huyết của nhóm học sinh “Tổ xe bay năm người”, vào những ngày tháng cuối cùng của thời học sinh cấp ba, lưu dấu bao nhiêu kỷ niệm đẹp đẽ. Mùa hè năm 1996, “Phi mao thoái” Dương Tịch, trong lúc đuổi theo một tên trộm xe, vô tình bị sức ép của vụ nổ phòng thí nghiệm làm cho bị thương, không cách nào tham gia vào cuộc thi điền kinh lấy điểm cộng vào đại học.

Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân: Phim thanh xuân vườn trường HOT nhất (2)

Sau khi khai giảng năm học mới, Dương Tịch phát hiện tên thủ phạm gây ra vụ nổ lúc đó lại chuyển đến lớp của cô. Sau đó cướp luôn chức lớp trưởng liên nhiệm hàng năm của cô. Đó là một thiếu niên thiên tài khoa học nhiệt huyết, trượng nghĩa nhưng cũng có chút bốc đồng. Hoa Bưu xuất hiện, khiến cho mọi người trong lớp đều coi cậu như kẻ thù.

Trong phim, Hoa Bưu là một thiên tài về các môn tự nhiên, một chàng trai vừa học giỏi vừa đa tài, bên ngoài thì có vẻ rất mạnh mẽ quyết đoán, nhưng nội tâm thì ôn nhu mẫn cảm, lại có một trái tim rất nhiệt tình. Cách cậu tận tình “chăm sóc” Dương Tịch khiến khán giả “cười ra nước mắt”. Còn Dương Tịch, khi cô biết rõ “chân tướng sự việc” về cái chân bị thương của mình, thì từ một khuôn mặt ngốc nghếch đáng yêu bỗng biến thành bộ mặt tối sầm lại chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Đôi “oan gia” vườn trường này đã cùng nhau diễn giải một vở kịch “tương ái tương sát”, và dấu ấn tình cảm của hai người cũng được thể hiện rõ nét qua tình bạn và qua cả sự giúp đỡ của “tình địch’ Lý Ngư.

Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân: Phim thanh xuân vườn trường HOT nhất (3)

Khi cánh cửa này kết thúc, điều đó có nghĩa là một cánh cửa khác sẽ được mở ra. Mùa hè năm 1996, câu chuyện của chúng ta được bắt đầu từ cậu ấy. Bộ phim xây dựng dựa trên những thay đổi trong mối quan hệ tình cảm của Hoa Bưu và Dương Tịch, kết hợp với sự hồn nhiên tự do tự tại của tuổi trẻ. Bộ phim là câu chuyện kể về tình thân, tình bạn, tình yêu sâu sắc của một đám bạn trong độ tuổi thanh xuân tươi đẹp, từ đó có thể thấy được sự ấm áp nồng nhiệt của tuổi trẻ và sự trưởng thành của họ.

[AdSense-A]

Trong bộ phim này, khán giả không chỉ thấy sự non nớt trong tình cảm của họ, mà còn có thể chứng kiến tình bạn sâu sắc được xây dựng trong những năm tháng tươi đẹp trên ghế nhà trường của những cô cậu học trò 18 tuổi. Âm thanh của chiếc radio cũ, những người bạn thuở thiếu thời, những con đường tỏa nắng trong vườn trường…tin rằng những cảnh tượng này đều sẽ mang lại những cảm xúc trải nghiệm khác nhau cho khán giả về thanh xuân, trưởng thành, và cả những rung động đầu đời trong tình yêu.

Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân: Phim thanh xuân vườn trường HOT nhất (4)

Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân: Phim thanh xuân vườn trường HOT nhất (5)

Những điểm cộng của Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân

Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân không giống với những bộ phim vườn trường cùng thể loại. Bộ phim này được mở đầu bằng một phong cách hoàn toàn mới, nhẹ nhàng, tươi sáng, thoải mái dễ chịu. Từ trang phục tạo hình của diễn viên, cho đến các hình ảnh được xây dựng trong phim đều có những cấu trúc mang tính tường thuật độc đáo đem lại những niềm vui bất ngờ cho khán giả.

Tất cả những ký ức trong cuộc sống vào những năm 90 sẽ đều được tái hiện trong bộ phim này, qua đó những năm tháng thanh xuân tươi đẹp của tuổi trẻ cũng sẽ được khắc họa một cách sống động chân thực. Những bài báo, tạp chí, cuốn sách, đồng phục trường học, radio, xe đạp…mang dấu ấn năm 90 nhìn từ góc độ hiện thực sẽ mang đến cho khán giả những nhận thức và cảm nhận mới đối với giai đoạn tuổi trẻ cho đến khi trưởng thành của mình.

Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân: Phim thanh xuân vườn trường HOT nhất (6)

Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân: Phim thanh xuân vườn trường HOT nhất (7)

Ngoài ra, diễn viên trẻ Hầu Minh Hạo (侯明昊) đã thể hiện vô cùng sâu sắc tính cách nhân vật, anh đã thể hiện rất chân thực tất cả những ký ức tươi đẹp của cậu học sinh cấp 3, đồng thời cũng thể hiện sâu sắc sự biến đổi cảm xúc trong nội tâm nhân vật. Hầu Minh Hạo cũng làm toát lên khí chất của nhân vật Hoa Bưu. Có thể nói, Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân là một bộ phim cực kỳ đáng xem về thanh xuân học đường.

Link phim: http://aphim.org/phim/song-khong-dung-cam-uong-phi-thanh-xuan/

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published.