Phim tâm lý - tình cảm Phim Việt Nam

Song Lang: Phim đam mỹ với câu chuyện vượt thời gian tung teaser mới

Liệu Song Lang sẽ là bộ phim đam mỹ với câu chuyện vượt thời gian? Phải chăng nhờ nghi vấn ấy teaser mới nhất của bộ phim cán mốc 1.000 lượt share trong vòng 6 tiếng.

Teaser Song Lang

Chưa đầy 6 tiếng, teaser Song Lang đã thu hút hơn 1.000 lượt chia sẻ

Phát hành trong thời điểm có nhiều phim Việt rục rịch ra mắt, Song Lang từng bị nghi ngờ là đề tài khó nhằn với khán giả khi bộ phim mang lớp áo cải lương và được đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sau cú twist bất ngờ từ Cô Ba Sài Gòn thì người xem ngày càng “phòng bị” hơn trước những gì mà ekip Ngô Thanh Vân mang đến để không “bị đau tim” khi ra rạp. Mà “tắm hai lần trên một dòng sông” thì chán lắm!

Song Lang: Phim đam mỹ với câu chuyện vượt thời gian tung teaser mới nhất (1)

Bên cạnh việc mang lớp áo “hàn lâm”, bộ phim còn đang bị nghi vấn sẽ là phiên bản Việt của Bá vương biệt cơ (bộ phim thành công vang dội mang nghệ thuật kinh kịch Trung Hoa vươn ra thế giới). Ngoài ra, khán giả tinh ý còn nhận ra đây dường như là một bộ phim đam mỹ (chuyện tình yêu đồng tính nam) với những cảnh nhìn nhau đầy ý nhị trong teaser mới ra mắt. Liệu Song Lang có là câu chuyện vượt thời gian, đam mỹ như nhiều khán giả đặt ra? Hay tiếp tục là một cú “lội ngược dòng” nội dung khiến khán giả phải ùn ùn ra rạp tự tìm câu trả lời?

Song Lang: Phim đam mỹ với câu chuyện vượt thời gian tung teaser mới nhất (2)

Khán giả thắc mắc liệu Song Lang có phải là phim đam mỹ?

Song Lang: Phim đam mỹ với câu chuyện vượt thời gian tung teaser mới nhất (3)

Song Lang: Phim đam mỹ với câu chuyện vượt thời gian tung teaser mới nhất (4)

Song Lang: Phim đam mỹ với câu chuyện vượt thời gian tung teaser mới nhất (5)

[AdSense-A]

Đã làm phim cải lương, đề tài khó nhằn lại còn nhiều nghi vấn vậy thì khán giả biết đón nhận kiểu nào cho hợp ý “đả nữ” nữa? Chắc có trời biết, đất biết, nhà sản xuất biết, còn khán giả thì cứ tha hồ thám tử cho thỏa chí Conan giữa thời hiện đại. Những bước đi đầu tiên đã gặp những ý kiến trái chiều như thế chưa biết Ngô Thanh Vân sẽ tiếp tục làm gì với dự án Song Lang này của mình? Thắc mắc thường thì Ngô Thanh Vân sẽ ém nhẹm những cảnh này tới cuối cùng mà hơn một tháng nữa phim mới ra mắt đã gây được hiệu ứng thế này thì liệu còn gì trong túi cô đả nữ đây nữa không biết?

Song Lang: Phim đam mỹ với câu chuyện vượt thời gian tung teaser mới nhất (6)

Song Lang: Phim đam mỹ với câu chuyện vượt thời gian tung teaser mới nhất (7)

Song Lang: Phim đam mỹ với câu chuyện vượt thời gian tung teaser mới nhất (8)

Song Lang: Phim đam mỹ với câu chuyện vượt thời gian tung teaser mới nhất (9)

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình kết hợp với Studio68 sản xuất và được phát hành bởi Lotte Entertainment trên toàn quốc. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, nghệ sĩ Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh… dự kiến ra rạp vào ngày 17/8/2018.

Song Lang: Phim đam mỹ với câu chuyện vượt thời gian tung teaser mới nhất (10)

Song Lang: Phim đam mỹ với câu chuyện vượt thời gian tung teaser mới nhất (11)

Song Lang: Phim đam mỹ với câu chuyện vượt thời gian tung teaser mới nhất (12)

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *