Tin Sao và Giải trí

Stay With Me: OST 100 triệu view của Chanyeol bị bỏ quên tại MMA 2017

Dân tình không khỏi bức xúc khi bản OST “Stay With Me” được yêu thích nhất nhì năm với cả 100 triệu view của Chanyeol vắng mặt trong danh sahcs đề cử của Melon Music Awards 2017.

Ca khúc “Stay With Me” – nhạc phim của “Goblin” do Chanyeol và Punch thể hiện từng tạo nên hiện tượng với độ phủ sóng đáng kinh ngạc. Mới đây “Stay With Me” đã lập kỉ lục Bản nhạc phim Hàn Quốc đầu tiên cán mốc 100 triệu view trên YouTube.

Stay With Me: OST 100 triệu view của Chanyeol bị bỏ quên tại MMA 2017 (1)
MV OST “Stay With Me” cán mốc 100 triệu view

[AdSense-A]

OST Stay With Me vắng bóng trong hạng mục Nhạc phim của năm

Tuy nhiên, điều bất ngờ là tại hạng mục Nhạc phim của năm thuộc danh sách đề cử Melon Music Awards (MMA) 2017, “Stay With Me” đã bị bỏ quên. Thay vào đó là “You and Me from the Start” (Bolbbalgan4), “Good Morning” (Kassy), “I Will Go to You Like the First Snow” (Ailee), “Somewhere Someday” (Sung Si Kyung), “Even If I Die, It’s You” (V, Jin của BTS). Dễ thấy, “Stay With Me” nổi trội hơn hẳn Top 5 đề cử này về cả mức độ phổ biến lẫn thành tích nhạc số.

Ban tổ chức MMA không đưa ra bất cứ lí do gì về việc bản hit của Chanyeol và Punch không nằm trong danh sách đề cử. Nhiều fan cho rằng, có thể mỗi bộ phim chỉ lựa chọn đại diện một OST để tranh tài và “Stay With Me” thiếu một chút may mắn so với ca khúc OST cùng phim – “I Will Go to You Like the First Snow” (Ailee).

Stay With Me: OST 100 triệu view của Chanyeol bị bỏ quên tại MMA 2017 (2)

Đề cử Nhạc phim của năm vắng bóng hit của Chanyeol và Punch

*Truy cập 1khophim.net thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất về Melon Music Awards 2017

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *