Tin Sao và Giải trí

Sự nghiệp của Trần Triết Viễn thăng hạng sau Vụng Trộm Không Thể Giấu

Sự nghiệp của Trần Triết Viễn thăng hợp sau khi hợp tác với Triệu Lộ Tư trong dự án comback “Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Theo thông tin cập nhật mới nhất, 2 dự án có sự góp mặt của Trần Triết Viễn năm vừa qua là Vụng Trộm Không Thể Giấu và chương trình tạp kỹ Youth Periplous 4 đã lọt vào danh sách rút gọn của Hội nghị tầm nhìn Weibo MGA 2023 (Weibo TV & Internet Video Summit 2023). Dù chưa biết kết quả cuối cùng ra sao, nhưng fan Trần Triết Viễn cũng lấy làm vui mừng cho thần tượng, đồng thời bày tỏ hy vọng anh sẽ giựt được cup mang về.

Sự nghiệp của Trần Triết Viễn thăng hạng sau Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vụng Trộm Không Thể Giấu và chương trình tạp kỹ Youth Periplous 4 của Trần Triết Viễn cùng lọt vào danh sách rút gọn MGA 2023.

Được biết, tại Hội nghị tầm nhìn Weibo MGA 2022, Trần Triết Viễn cũng đã vinh dự giành được giải Nam diễn viên mới của năm với nhân vật Chu Tư Việt, phim Bí Mật Nơi Góc Tối.

Sự nghiệp của Trần Triết Viễn thăng hạng sau Vụng Trộm Không Thể Giấu - 1

Trần Triết Viễn từng nhận giải Nam diễn viên mới của năm tại Hội nghị MGA diễn ra năm ngoái.

Đảm nhận vai Đoàn Gia Hứa trong Vụng Trộm Không Thể Giấu, Trần Triết Viễn từng có thời điểm phải hứng chịu cơn mưa gạch đá từ khán giả vì họ cho rằng hình tượng của anh không phù hợp để đóng Đoàn Gia Hứa. Thế nhưng, sau khi Vụng Trộm Không Thể Giấu trình làng, nam diễn viên đã đưa người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác và dần dần nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Thậm chí, dựa trên số liệu thông kế, lượng fan và người ấn theo dõi trang Weibo cá nhân của Trần Triết Viễn còn cao hơn gấp mấy lần so với Triệu Lộ Tư – người tình màn ảnh của anh trong phim.

Sự nghiệp của Trần Triết Viễn thăng hạng sau Vụng Trộm Không Thể Giấu - 2

Vụng Trộm Không Thể Giấu từ một dự án bị đánh giá thấp đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục, giúp danh tiếng Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn cùng nam phụ Mã Bá Khiên tăng cao đáng kể.

Hậu Vụng Trộm Không Thể Giấu, tài nguyên của Trần Triết Viễn lại tăng thêm một bậc, được biết, trong bộ dân quốc chính kịch Đêm Tối Và Bình Minh do IQIYI sản xuất, Trần Triết Viễn mặc dù chỉ là đàn em nhưng đã có thể dành được vị trí nhất phiên trong phim, qua mặt cả tiền bối. Chính sự ưu ái quá lớn của nhà sản xuất dành cho ngôi sao họ Trần đã khiến không ít netizen phải cảm thán, bất ngờ.

Sự nghiệp của Trần Triết Viễn thăng hạng sau Vụng Trộm Không Thể Giấu - 3

Nguồn: Saostar

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *