Phim Hàn Quốc

Sự trở lại màn ảnh nhỏ 2018 đầy mong chờ của loạt sao lớn xứ Hàn

Dân tình không khỏi mong đợi trước tin màn ảnh nhỏ xứ Hàn 2018 sẽ được chứng kiến sự trơ lại của loạt ngôi sao lớn như như IU, Jang Dong Gun và Lee Byung Hun cùng nhiều diễn viên trẻ tên tuổi khác.

IU và Lee Sun Kyun đóng cặp trong My Ahjussi

Sự trở lại màn ảnh nhỏ 2018 đầy mong chờ của loạt sao lớn xứ Hàn (1)

Ca sĩ/ diễn viên IU sẽ đóng vai chính trong phim My ahjussi (Ông chú của tôi) bên cạnh “chú” Lee Sun Kyun. Phim xoay quanh một cô gái trong độ tuổi 20, một người đàn ông trung niên và quá trình họ chữa lành những vết thương lòng cho nhau. Phim sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2018. Nara của nhóm Hello Venus cũng sẽ đóng một vai phụ trong phim.

Jang Dong Gun và Park Hyung Sik sánh đôi trong Suits

Sự trở lại màn ảnh nhỏ 2018 đầy mong chờ của loạt sao lớn xứ Hàn (2)

Nam thần U40 Jang Dong Gun và nam thần 9x Park Hyung Sik sánh đôi trong Suits, tác phẩm remake từ series truyền hình Mỹ

Nam thần Jang Dong Gun trở lại màn ảnh nhỏ với Suits,tác phẩm remake từ phim truyền hình Mỹ cùng tên. Anh vào vai một luật sư thành công, vai diễn của Harvey Spector trong phiên bản Mỹ. Nam thần đang lên là Park Hyung Sik cũng sẽ góp mặt và sánh vai đàn anh trong phim. Cũng ra mắt nửa đầu năm 2018 trên đài KBS, phim sẽ tiếp nổi xu hướng phim tư pháp hiện nay.

Seo Kang Joon và Gong Seung Yeon trong Are you human too?

Sự trở lại màn ảnh nhỏ 2018 đầy mong chờ của loạt sao lớn xứ Hàn (3)

Seo Kang Joon và Gong Seung Yeon có mối tình robot – con người trong Are you human too?

Mỹ nam Seo Kang Joon trở thành một robot với trí tuệ nhân tạo và yêu một con người trong phim tiền sản xuất Are you human, too? của đài KBS2. Robot này là hình nhân thay thế cho người con trai bị hôn mê của một gia tộc quyền thế. Seo Kang Joon sẽ đóng cả 2 vai trong phim và đóng cặp cùng nữ diễn viên trẻ Gong Seung Yeon (Lục long phi thiên, Circle).

[AdSense-A]

Lee Byung Hun sánh đôi cùng Kim Tae Ri trong Mr. Sunshine

Sự trở lại màn ảnh nhỏ 2018 đầy mong chờ của loạt sao lớn xứ Hàn (4)

Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, biên kịch Kim Eun Sook: sự kết hợp tạo nên thành công của Mr. Sunshine?

Lee Byung Hun sẽ sánh vai nữ diễn viên đang lên Kim Tae Ri (Người hầu gái) trong phim Mr. Sunshine, tác phẩm trở lại của biên kịch vàng Kim Eun Sook. Phim kể về một người đàn ông Triều Tiên đi đến nước Mỹ trong những năm 1870 và trở về đất nước của mình với tư cách là một quân nhân Mỹ. Đây cũng là phim đánh dấu sự tái hợp của Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eun Bok sau 2 bom tấn Hậu duệ mặt trời và Yêu tinh.

Joy (Red velvet) và Woo Do Hwan đóng cặp trong Great seducer

Sự trở lại màn ảnh nhỏ 2018 đầy mong chờ của loạt sao lớn xứ Hàn (5)

Joy của nhóm Red Velvet và nam diễn viên trẻ Woo Do Hwan sẽ đóng vai chính trong Great seducer, cũng phát sóng nửa đầu năm nay. Trong phim, Woo Do Hwan sẽ tìm cách “quyến rũ” Joy, người con gái không tin vào tình yêu. Phim dựa trên quyển tiểu thuyết Pháp Dangerous Liaisons.

Bae Doo Na đóng vai chính trong phim Netflix đầu tư Kingdom

Sự trở lại màn ảnh nhỏ 2018 đầy mong chờ của loạt sao lớn xứ Hàn (6)

Ngôi sao quốc tế Bae Doo Na, đã có tên tuổi tại Hollywood, sẽ đóng phim Kingdom, một phim truyền hình do Netflix đầu tư và phát sóng vào cuối năm nay. Đây là phim Hàn đầu tiên do Netflix sản xuất, bao gồm 8 tập, xoay quanh câu chuyện kinh hoàng về những xác sống thời Joseon.

[yop_poll id=”15″]

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *