PHIM BỘ Phim Hàn Quốc

Suzy – Lee Seung Gi tái hợp trong bom tấn Vagabond (Lãng Khách)

Sau 5 năm chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng được chứng kiến sự tái hợp của cặp đôi Suzy và Lee Seung Gi trong bom tấn phim truyền hình Vagabond (Lãng Khách)

Sáng 5/6, hai diễn viên Suzy và Lee Seung Gi chính thức xác nhận tham gia dự án truyền hình bom tấn Vagabond (tạm dịch: Lãng Khách). Đây là một trong những “bom tấn” đáng chú ý của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm nay với kinh phí đầu tư lên tới 25 tỉ won (khoảng 530 tỉ VND). Bên cạnh đó, Vagabond còn đánh dấu màn tái hợp của hai diễn viên chính sau 5 năm kể từ thành công của phim cổ trang Gu Family Book (Cửu Gia Thư).

Suzy - Lee Seung Gi tái hợp trong bom tấn Vagabond (Lãng Khách) (1)

Suzy - Lee Seung Gi tái hợp trong bom tấn Vagabond (Lãng Khách) (2)

Lee Seung Gi và Suzy…

Suzy - Lee Seung Gi tái hợp trong bom tấn Vagabond (Lãng Khách) (3)

Sẽ tái hợp sau 5 năm kể từ “Gu Family Book”.

Vagabond 2018: Phim hành động – điệp viên, melodrama và hài hước.

[AdSense-A]

Trong tác phẩm thuộc thể loại hành động – điệp viên này, Lee Seung Gi thủ vai Cha Gun, một diễn viên đóng thế ngạo mạn và không biết xấu hổ. Sau khi bất ngờ có liên quan tới một vụ đâm máy bay, Cha Gun bắt đầu tìm kiếm những sự thật khủng khiếp đằng sau vụ tai nạn. Về phía Suzy, nhân vật của cô là Go Hae Ri, một đặc vụ của Cục Tình báo Quốc gia. Sau cái chết của bố, Go Hae Ri trở thành người chèo lái gia đình, đỡ đần cuộc sống của mẹ và em trai – những người không hề hay biết về sự khắc nghiệt của thế giới. Mặc dù có nguyện vọng làm một đặc vụ “trắng” (làm việc công khai), Go Hae Ri lại trở thành đặc vụ “đen” và phải che giấu thân phận.

Suzy - Lee Seung Gi tái hợp trong bom tấn Vagabond (Lãng Khách) (4)

Shin Sung Rok

Trước Lee Seung Gi và Suzy, “ác nhân” Vì Sao Đưa Anh Tới Shin Sung Rok đã xác nhận tham gia Vagabond trong vai Ki Tae Woong, người đứng đầu Cục tình báo. Các diễn viên đã gặp nhau trong buổi đọc kịch bản đầu tiên hôm 2/6 vừa qua. Công ty sản xuất của Vagabond hứa hẹn đây sẽ là một tác phẩm “chất lượng, “cổ điển” chưa từng thấy trong vài năm trở lại đây” và “sẽ chạm tới trái tim khán giả với kịch bản, đạo diễn, diễn xuất tinh tế, không bỏ sót bất kì yếu tố nào”. Khán giả sẽ được thưởng thức một bộ phim có đầy đủ thể loại: điệp viên, hành động, giật gân, melodrama và hài hước.

Suzy - Lee Seung Gi tái hợp trong bom tấn Vagabond (Lãng Khách) (5)

Suzy - Lee Seung Gi tái hợp trong bom tấn Vagabond (Lãng Khách) (6)

Suzy - Lee Seung Gi tái hợp trong bom tấn Vagabond (Lãng Khách) (7)

Suzy - Lee Seung Gi tái hợp trong bom tấn Vagabond (Lãng Khách) (8)

“Vagabond” hứa hẹn sẽ là một phim “lẩu thập cẩm”.

Với việc được Sony nắm giữ bản quyền phát sóng, Vagabond dự kiến sẽ được chiếu tại Hàn Quốc, Mỹ lẫn Nhật Bản.

Liệu phim Vagabond (Lãng Khách) tập 1 sẽ được lên sóng vào 2018 này? Cùng đón đợi tin tức mới nhất về bom tấn lẩu thập cẩm này tại 1khophim.net nhé!

Tags: , , , ,

One thought on “Suzy – Lee Seung Gi tái hợp trong bom tấn Vagabond (Lãng Khách)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *