PHIM BỘ PHIM ĐANG HOT Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Tại sao “Trạm kế tiếp là hạnh phúc” của Tống Uy Long lại HOT đến vậy?

Tại sao bộ phim tình cảm Hoa ngữ “Trạm kế tiếp là hạnh phúc” của Tống Thiến và Tống Uy Long lại HOT đến vậy? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải nhé!

Trạm kế tiếp là hạnh phúc: Phim chiếu mạng có điểm Douban cao nhất 2020 dịp đầu năm

Bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc do Tống Thiến, Tống Uy Long đảm nhận vai nam nữ chính với chủ đề tình yêu hiện đại phát sóng vào ngày 26/01/2020 (đài Hồ Nam) đã nhận được nhiều phản ứng tích cực. Vào ngày phát sóng, tác phẩm phim đã đứng ở vị trí thứ nhất trong hạng mục phim truyền hình phát sóng buổi tối của CCTV và lượt rating đạt 1,47.

Tại sao "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" của Tống Uy Long lại HOT đến vậy? (1)

Tại sao "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" của Tống Uy Long lại HOT đến vậy? (2)

Ngoài ra điều đáng mừng hơn nữa khi điểm Douban khá cao vì sự “nhân từ” của cộng đồng mạng nên đạt được 8,1 điểm. Chính vì những điều này mà Trạm kế tiếp là hạnh phúc nghiễm nhiên trở thành bộ phim chiếu mạng và trên đài có điểm số cao nhất trong dịp đầu năm mới 2020. Bộ phim là “món ăn” yêu thích của đông đảo chị em, là tiêu đề bàn luận của cộng đồng mạng và nhiều chủ đều được dân mạng mở ra như “hệ trị liệu”, “phim giải tỏa áp lực”, “cách lựa chọn trong cuộc sống”, “không quên ý định ban đầu”,…

Tại sao "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" của Tống Uy Long lại HOT đến vậy? (3)

Tại sao "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" của Tống Uy Long lại HOT đến vậy? (4)

Giải mã sức hút của bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc

Quan điểm mới mẻ về tình yêu của phụ nữ hiện đại

Trạm kế tiếp là hạnh phúc chủ yếu tập trung vào lối sống độc lập và quan điểm về tình yêu mới mẻ của người phụ nữ hiện đại. Cùng với cách thiết kế nhân vật, diễn xuất tốt của dàn diễn viên,… đã giúp cho khán giả có được cái nhìn toàn diện hơn về cách một người phụ nữ 30+ khi đối mặt với tình yêu của mình. Nhân vật chính có quan điểm tích cực trong cuộc sống, can đảm sống thật với con người của mình đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ người xem.

Tại sao "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" của Tống Uy Long lại HOT đến vậy? (5)

Tại sao "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" của Tống Uy Long lại HOT đến vậy? (6)

Khán giả sau khi xem qua tác phẩm phim đều đồng tình với quan điểm “không ai có thể giới hạn khả năng của bạn”, “mỗi một người đều có quyền theo đuổi tình yêu và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”,… Nội dung phim càng về sau càng lột tả thái độ tích cực của người trẻ trong cuộc sống hiện đại. Khi họ đối diện với ánh nhìn nghi ngờ của xã hội và người nhà, đối vối sự thử thách trong tình yêu, những người trẻ tuổi đó vẫn không quên ý nghĩ ban đầu. Họ vẫn nhất quyết nghe theo tiếng gọi xuất phát từ con tim của mình.

Tại sao "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" của Tống Uy Long lại HOT đến vậy? (7)

Từ tập phim được phát sóng vào ngày 27/01 chúng ta có thể thấy được tình tiết câu chuyện không hề trì hoãn, không day dưa mà rất dứt khoát và phía nhà sản xuất cũng rất nghiêm túc trong việc tạo ra nhiều đề tài. Nữ chính Hạ Phồn Tinh (do Tống Thiến thủ vai) đang phải trải qua thời kỳ “áp lực tuổi tác” đã tạo được tiếng nói chung, phá bỏ định kiến của nhiều người. Ngoài ra còn truyền tải thông điệp tràn đầy năng lượng tích cực với khán giả: Trong tình yêu, tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng. Mỗi một con người đều bình đẳng trong quá trình mưu cầu hạnh phúc.

Tại sao "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" của Tống Uy Long lại HOT đến vậy? (8)

Diễn xuất  ăn ý  của Tống Thiến cùng Tống Uy Long

Bên cạnh đó, diễn xuất và độ ăn ý của Tống Thiến cùng Tống Uy Long giúp cho bộ phim trở nên được yêu thích hơn thảy. Những cảnh quay tình tứ, những nụ hôn ‘nóng bỏng’ khiến người xem vừa e ngại mắc cỡ, vừa thích thú đón xem. Tống Uy Long sinh năm 1999, trong khi ‘chị cả’ của f(x) sinh năm 1987 – chênh lệch nhau 12 tuổi. Chính khoảng cách tuổi tác tương đồng với nhân vật trong phim nên khán giả càng dễ dàng chấp nhận hình tượng của hai diễn viên.

Tại sao "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" của Tống Uy Long lại HOT đến vậy? (9)

Tại sao "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" của Tống Uy Long lại HOT đến vậy? (10)

Tuy nhiên, nguyên tác bản Hàn Quốc Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi từng vấp phải chê bai khi kịch bản càng về sau càng đuối sức, biên kịch chỉ toàn đưa những phân cảnh hôn hít, cảnh nóng vào trong phim mà không có độ sâu sắc. Liệu rằng phiên bản Trung – Trạm kế tiếp là hạnh phúc của Tống Thiến và Tống Uy Long có dẫm phải vết xe đổ ấy?

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published.