PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật Phim Trung Quốc

“Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư” của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức khai máy

Sau nhiều lần trì hoãn cuối cùng dự án phim truyền hình “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư” do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đóng chính đã chính thức khai máy ngày 11/6.

‘Vũ Động Càn Khôn’ Của Dương Dương – Trương Thiên Ái Tung Trailer Đầy Bi Thương

Cổ Lực Na Trát Sánh Đôi Cùng Đậu Kiêu Trong “10 Năm 3 Tháng 30 Ngày”

Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2018: “Dương Qúa” Vương Hạc Đệ & Cô Cô Mao Hiểu Huệ Gây Tranh Cãi

Khi nghe được thông tin bộ phim đã chính thức được khởi quay, có rất nhiều dân cư mạng vô cùng vui sướng và phấn khởi. Nguyên nhân là do trước đây từng có tin tức lan truyền trên mạng rằng tác phẩm này đã vi phạm bản quyền nên sẽ rất lâu mới có thể được khởi quay, và thậm chí là có thể “biệt vô âm tín”. Thế nhưng hiện nay Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư rốt cuộc cũng đã khởi quay thành công, điều này coi như đã giúp mọi người đã có thể “thở phào nhẹ nhõm”, yên tâm mà chờ đợi tác phẩm này “ra lò”.

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức khai máy (1)

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư lần này sẽ do nữ thần Địch Lệ Nhiệt Ba và nam diễn viên Cao Vỹ Quang đảm nhận diễn chính, hơn nữa nữ nghệ sĩ “đàn chị” Dương Mịch cũng có khả năng sẽ góp mặt với tư cách là vai diễn khách mời. Bộ phim này xác định tổng cộng sẽ có 60 tập, số tập gần như bằng với Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức khai máy (2)

Nội dung phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư xoay quanh câu chuyện sau khi Phượng Cửu yêu Đông Hoa Đế Quân, vì muốn tìm tiên quả có khả năng “cải tử hoàn sinh” trong truyền thuyết mà Phượng Cửu đã đi vào ảo mộng huyền cảnh của công chúa Dực tộc A Lan Nhược. Phượng Cửu trong ảo mộng huyền cảnh đã phải cùng trải một kiếp vô cùng khó khăn, lận đận với A Lan Nhược. Lúc này, Đông Hoa Đế Quân cũng trong ảo mộng huyền cảnh này và dần dần yêu thích Phượng Cửu.

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức khai máy (3)

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức khai máy (4)

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức khai máy (5)

[AdSense-A]

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức khai máy (5)

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức khai máy (6)

Ở tác phẩm Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa phát hành vào năm trước, có không ít dân cư mạng cảm thấy thật tiếc cho mối tình đẹp nhưng không có kết quả của Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân, tuy nhiên trong bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư lần này, khán giả nhất định sẽ không còn cảm thấy tiếc nuối nữa vì kết cục của Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân trong Chẩm thượng thư nhất định sẽ không còn giống với kết cục trong Thập lý đào hoa. Trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, cặp đôi nhất định sẽ đến được với nhau và còn có một đứa con trai đặt tên Bạch Cổn Cổn.

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức khai máy (8)

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức khai máy (9)

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức khai máy (10)

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư có bản điện ảnh

Nhưng điều khiến khán giả phải đau đầu lo lắng chính là tác phẩm Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư đã được Cục Điện ảnh phê duyệt và phiên bản điện ảnh này cũng sẽ nhanh chóng được khởi quay trong thời gian sắp tới. Không ít dân cư mạng cho rằng số mệnh của phiên bản điện ảnh Chẩm thượng thư liệu có giống với số mệnh của Thập lý đào hoa bản điện ảnh hay không khi mà phiên bản điện ảnh của Thập lý đào hoa do Dương Dương và Lưu Diệc Phi đóng chính ngay sau khi được công chiếu đã nhận được vô số bình luận đánh giá tiêu cực, danh tiếng vô cùng kém và thành tích đạt về cũng không như mong đợi. Và Chẩm thượng thư bản điện ảnh sẽ do ai đảm nhận vai nam, nữ chính đây? Điều này vừa là nỗi lo, vừa là sự mong chờ đối với khán giả.

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức khai máy (11)

Cao Vỹ Quang năm nay không chỉ tham gia vào bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, anh còn góp mặt trong các tác phẩm như Ma thổi đèn – Nộ tình tương tây hợp tác cùng Phan Việt Minh, Tân Chỉ Lôi và bộ phim cổ trang bom tấn nhận được không ít sự quan tâm mong chờ của khán giả – Phù Dao. Phù Dao sẽ được phát sóng trên đài Chiết Giang từ ngày 18 tháng 6 sắp tới đây. Cao Vỹ Quang trong bộ phim Phù Dao sẽ đảm nhận nhân vật Chiến Bắc Dã, là Liệt vương nước Thiên Sát, luôn một lòng chung thủy yêu nữ chính Phù Dao do Dương Mịch thủ diễn, thế nhưng hai người lại không có kết quả tốt đẹp.

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức khai máy (12)

Bên cạnh đó con đường phát triển của Địch Lệ Nhiệt Ba trong mấy năm gần đây cũng rất tốt. Ngoại trừ tác phẩm Liệt hỏa Như Ca được phát sóng đầu năm nay thì tác phẩm Nghìn lẻ một đêm của cô, hợp tác cùng Đặng Luân cũng sẽ được phát sóng vào thời gian hè sắp tới đây.

Không biết rằng liệu Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư sẽ có thể thành công như Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa hay không, và sự tái hợp lần nữa của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang có làm thỏa lòng mong chờ của khán giả? Chúng ta cùng chờ đợi nào.

Theo Saostar

Tags: , ,

2 thoughts on ““Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư” của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức khai máy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *