PHIM BỘ Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Thẩm Nguyệt chia sẻ một số hình ảnh của nàng Cỏ phiên bản mới

Dân tình xôn xao với loạt ảnh của nàng Cỏ trong dự án  “Vườn Sao Băng” phiên bản mới được cô nàng Thẩm Nguyệt chia sẻ trên Weibo.

Thẩm Nguyệt Gây Sốt Với Vai Nữ Chính Sam Thái Trong “Vườn Sao Băng 2018”

Phát Sốt Với Cặp Đôi Hồ Nhất Thiên & Thẩm Nguyệt … Vì Quá Dễ Thương

Ngô Bách Tùng: Chàng Nam Phụ Quốc Dân Của “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta”

Thời gian gần đây, dự án Vườn Sao Băng 2018 là một trong những tác phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả cùng người hâm mộ. Mới đây nhất, nữ diễn viên Thẩm Nguyệt – người vào vai Sam Thái trong bộ phim này – đã chia sẻ qua mạng xã hội hình ảnh đầu tiên của nàng Cỏ phiên bản mới. Ngay lập tức, rất nhiều người đã dành lời khen cho nữ diễn viên sinh năm 1997.

Thẩm Nguyệt chia sẻ một số hình ảnh của nàng Cỏ phiên bản mới (1)

Qua Weibo của mình, “Sam Thái” Thẩm Nguyệt chia sẻ: “Khai máy cũng hơn 1 tháng rồi, viết một vài dòng lảm nhảm để thông báo tình hình quay phim. Cảm ơn mọi người quan tâm tới Sam Thái và Vườn sao băng. Đoàn phim chúng tôi thật sự rất yêu quý nhau, ngày nào cũng rất vui vẻ!”

Thẩm Nguyệt chia sẻ một số hình ảnh của nàng Cỏ phiên bản mới (2)

Bên cạnh đó, hai bức hình của Thẩm Nguyệt ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội. Cư dân mạng cho rằng, Thẩm Nguyệt đã xây dựng hình ảnh cô nữ sinh Sam Thái xinh nhất từ trước đến nay trên màn ảnh nhỏ. Một số người nhận xét thêm, ngôi sao Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta sở hữu vẻ ngoài trong sáng, đáng yêu và thuần khiết.

Thẩm Nguyệt chia sẻ một số hình ảnh của nàng Cỏ phiên bản mới (3)

[AdSense-A]

Hình tượng Trần Tiểu Hy mà Thẩm Nguyệt xây dựng trong “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta” rất thành công. Tuy nhiên, cô sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để vượt qua cái bóng đến từ vai diễn ấn tượng này của mình.

Thẩm Nguyệt chia sẻ một số hình ảnh của nàng Cỏ phiên bản mới (4)

Tuy nhiên cũng có một bộ phận khán giả tỏ ra chưa thật sự ưng ý với tạo hình của Thẩm Nguyệt: “Trông cô ấy hơi hiền so với Sam Thái/Tsukushi trong nguyên tác. Tôi hình dung ra một cô học sinh hồn nhiên hơn là một cô bé mạnh mẽ dám đối đầu với nhóm F4”, “Thẩm Nguyệt rất xinh nhưng cô ấy hợp với hình tượng Trần Tiểu Hy hơn Sam Thái”, “Hy vọng Thẩm Nguyệt sẽ thể hiện tốt tính cách của Sam Thái trên màn ảnh chứ tôi thấy cô ấy không ‘cỏ dại’ chút nào”…

Thẩm Nguyệt chia sẻ một số hình ảnh của nàng Cỏ phiên bản mới (5)

Dự án Vườn Sao Băng 2018 hiện đang trong quá trình thực hiện tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Theo lời nhà sản xuất Sài Trí Bình, so với phiên bản năm xưa, Vườn Sao Băng 2018 sẽ có nội dung sát nguyên tác nhất có thể. Bộ phim dự kiến gồm 48 tập và lên sóng trong năm tới. Tác phẩm có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng gồm: Thẩm Nguyệt, Quan Hồng, Vương Hạc Đệ, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hy Trạch.

*Truy cập 1khophim.net thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất về Vườn Sao Băng bản mới nhé!

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *