PHIM BỘ Phim Hàn Quốc Phim tâm lý - tình cảm

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả “đê mê” vì lời cầu hôn của Park Seo Joon

What’s Wrong with Secretary Kim (Thư Ký Kim Sao Thế?) tập 1 lên sóng với những diễn biến cao trào và hấp dẫn khiến người xem thích thú đặc biệt là lời cầu hết hết sức mạnh mẽ của tài phiệt Park Seo Joon dành cho Park Min Young.

Sau thời gian dài chờ đợi, tập 1 What’s Wrong with Secretary Kim (Thư Ký Kim Sao Thế?) đã chính thức lên sóng vào tối 6/6. So với những tình tiết được hé lộ trong clip highlight, diễn biến tập mở màn của Thư Ký Kim nhìn chung không có nhiều khác biệt. Cao trào được đẩy lên ở các phút cuối khi gã tài phiệt điển trai Lee Young Joon (Park Seo Joon) vì quá phiền muộn trước quyết định nghỉ việc của Thư ký Kim Mi So (Park Min Young) mà đã tìm đến tận nhà cô và tuyên bố: “Tôi sẽ kết hôn với em”.

Nội dung tập 1 phim What’s Wrong with Secretary Kim (Thư Ký Kim Sao Thế?)

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả "đê mê" vì lời cầu hôn của Park Seo Joon (1)

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả "đê mê" vì lời cầu hôn của Park Seo Joon (2)

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả "đê mê" vì lời cầu hôn của Park Seo Joon (3)

Mở đầu tập 1 là những phân cảnh đầy bóng bẩy nhằm giới thiệu hai nhân vật chính Lee Young Joon và Kim Mi So. Lee Young Joon là Phó Chủ tịch Tập đoàn Yumyung danh tiếng, một chàng trai dường như có tất cả: ngoại hình, học thức và tiền bạc. Nữ thư ký của anh, Kim Mi So, đã gắn bó với anh suốt 9 năm và được xem là huyền thoại của giới thư ký. Không chỉ xinh đẹp, cao ráo, Thư ký Kim còn cực kỳ chuyên nghiệp, là cánh tay phải của Lee Young Joon trong công việc. Tuy nhiên, có một đặc điểm của Lee khiến Kim khá mệt mỏi, đó là anh chàng này quá yêu bản thân.

Trước mặt Thư ký Kim, Lee Young Joon tự nhận mình là người “tỏa ánh hào quang”. Ngay giữa bữa tiệc đông người, anh không ngại ngắm mình trong gương rồi hỏi Kim xem cô thấy anh như thế nào, khiến cô chỉ có thể trả lời: “Dạ hoàn hảo ạ”. Vì quá yêu bản thân mà Lee Young Joon không thực sự để ý đến những cô gái xinh đẹp xung quanh. Tuy nhiên, khi Thư ký Kim đột ngột xin nghỉ việc, anh lại như bị sang chấn tinh thần, mất ăn mất ngủ, hoa mắt chóng mặt vì không hiểu lí do là gì. Khi được đồng nghiệp hỏi: “Sao chị lại nghỉ việc? Vì kết hôn? Chuyển chỗ làm? Hay đi du học?”, Kim chỉ trả lời: “Không phải, mà là vì lí do cá nhân”.

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả "đê mê" vì lời cầu hôn của Park Seo Joon (4)

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả "đê mê" vì lời cầu hôn của Park Seo Joon (5)

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả "đê mê" vì lời cầu hôn của Park Seo Joon (6)

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả "đê mê" vì lời cầu hôn của Park Seo Joon (7)

“Thư Ký Kim”: Kim Mi So đường đột xin nghỉ việc

Trong thời gian tìm thư ký mới, Lee Young Joon có dẫn Thư ký Kim về nhà mình. Cả bố và mẹ Lee Young Joon đều rất quý Kim Mi So. Nữ thư ký nói với Lee Young Joon rằng cô nghĩ mẹ của anh đang muốn gán ghép hai người, và vì vậy để tránh hiểu lầm, cô phải nhanh chóng nghỉ việc. Về phía mẹ của Lee, bà khóc lóc trước mặt Kim và hỏi cô liệu con trai mình có phải… gay không nhưng Kim phủ nhận.

[AdSense-A]

Đau đầu không biết vì sao Thư ký Kim lại đường đột xin nghỉ việc, Lee Young Joon nghe theo lời gợi ý của người bạn thân Park Yoo Shik (Kang Ki Young), cố gắng lục lọi trí nhớ xem Kim có biểu hiện gì lạ gần đây hay không. Nhớ lại mắt Kim từng đẫm lệ ở buổi tiệc (thực chất là do cô bị dị ứng hoa), Lee Young Joon đứng phắt dậy, tuyên bố: “Thư ký Kim thích tớ!”. Một sự ảo tượng không hề nhẹ.

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả "đê mê" vì lời cầu hôn của Park Seo Joon (10)

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả "đê mê" vì lời cầu hôn của Park Seo Joon (11)

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả "đê mê" vì lời cầu hôn của Park Seo Joon (12)

“Thư Ký Kim”: Lee Young Joon nghĩ Kim Mi So thích mình nên mới nghỉ việc

Sự quan tâm mà Lee Young Joon dành cho Kim Mi So còn được thể hiện ở tình tiết hai người cùng nhau tuyển thư ký mới. Trước mặt một ứng viên, Lee đã nói với trợ lý của mình: “Hãy biến cô này thành một bản sao giống hệt Thư ký Kim!”. Anh còn không ngần ngại đề xuất cho Kim Mi So thăng chức để giữ cô ở lại, không quên nhắn nhủ thêm: “Cô không thể tìm được vị sếp hoàn hảo như tôi ở bất cứ nơi nào khác đâu”.

Thực chất, lí do mà Kim muốn nghỉ việc đó là cô muốn sống một cuộc đời của riêng mình, một cuộc đời của Kim Mi So chứ không phải của “Kim Bi-seo” (có nghĩa là Thư ký Kim). Biết được điều này, Lee Young Joon lại mất ăn mất ngủ đến nỗi mọc một con mụn ngay giữa trán: “Thế những giây phút ở bên tôi không được tính là cuộc đời của cô sao?”. Kim nghỉ việc cũng là vì cô đã 29 tuổi, cô muốn được yêu đương, kết hôn. Và đây mới chính là điều mà Lee Young Joon không thể chấp nhận được.

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả "đê mê" vì lời cầu hôn của Park Seo Joon (13)

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả "đê mê" vì lời cầu hôn của Park Seo Joon (14)

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả "đê mê" vì lời cầu hôn của Park Seo Joon (15)

“Thư Ký Kim”: Lee Young Joon mất ngủ, mọc mụn vì Kim Mi So

Giữa đêm hôm, Lee Young Joon tìm đến nhà của Kim Mi So gọi cô ra nói chuyện. Anh hỏi cô: “Cô có thật lòng muốn yêu đương hẹn hò hay kết hôn không vậy? Sao bỗng nhiên lại như thế? Chẳng lẽ cô đang lén lút hẹn hò ai đó à?”. Tuy nhiên khi nghe Kim trả lời rằng cô chưa hẹn hò ai cả, Lee cảm thấy rất vui: “Đúng rồi, đương nhiên là phải như thế rồi”. Anh tiếp tục: “Vì cái thứ gọi là kết hôn ấy mà cô phải từ bỏ công ty luôn sao? Cô muốn kết hôn đến như vậy sao? Vậy thì cứ tiếp tục làm việc đi. Tôi, Lee Young Joon, sẽ kết hôn với em”.

Thư Ký Kim Sao Thế tập 1: Khán giả "đê mê" vì lời cầu hôn của Park Seo Joon (14)

“Thư Ký Kim”: Lee Young Joon muốn cưới Kim Mi So

Đón xem tập 2 What’s Wrong with Secretary Kim vietsub vào thứ Năm, ngày 7/6, trên đài tvN tại đây.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *