Tin Sao và Giải trí

Tiết lộ danh tính cô gái mà ‘Giang Thần’ Hồ Nhất Thiên lén lút hẹn hò ở khách sạn

Lộ diện danh tính và nhan sắc của cô gái mà ‘Giang Thần’ Hồ Nhất Thiên bất chấp hình ảnh đang nổi của mình để lén lút hẹn hò & qua đêm ở khách sạn.

Vào tối ngày hôm qua, nam diễn viên đang nổi Hồ Nhất Thiên bị cư dân mạng tiết lộ rằng trong lúc quay phim tại Hoành Điếm đã đến khách sạn cùng với một cô gái lạ mặt. Sau khi đoạn clip được tung ra, tốc độ “nổi tiếng” của Hồ Nhất Thiên tăng nhanh đến mức leo lên top 1 bảng xếp hạng tìm kiếm Trung Quốc. Thế nhưng, khi đối mặt với sự việc này, phía đoàn đội công ty của Hồ Nhất Thiên lại không hề ủy thác cho luật sư làm rõ hay lên tiếng “tố cáo” mà chỉ phủ nhận, không chỉ thế còn lựa chọn cách thức xóa đi độ tìm kiếm và những tin tức liên quan đến sự việc này của cư dân mạng đưa lên. Liệu đây có phải là đang gián tiếp thừa nhận Hồ Nhất Thiên thật sự đã có bạn gái?

Tiết lộ danh tính cô gái mà 'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên lén lút hẹn hò ở khách sạn (1)

Tiết lộ danh tính cô gái mà 'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên lén lút hẹn hò ở khách sạn (2)

Tiết lộ danh tính cô gái mà 'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên lén lút hẹn hò ở khách sạn (3)

Có thể nói một người con trai yêu đương là một việc không có gì làm lạ, và đối với Hồ Nhất Thiên cũng thế. Thế nhưng, vấn đề quan trọng mà dân cư mạng đang bàn tán sôi nổi chính là cô gái bí ẩn này của Hồ Nhất Thiên rốt cuộc là ai, có lai lịch như thế nào mà khiến Giang Thần của chúng ta ra sức hẹn hò theo đuổi dù sự nghiệp chỉ mới khởi sắc?

Tiết lộ danh tính cô gái mà 'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên lén lút hẹn hò ở khách sạn (4)

[AdSense-A]

Tiết lộ danh tính cô gái mà 'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên lén lút hẹn hò ở khách sạn (5)

“Bạn gái” Hồ Nhất thiên là người mẫu nổi tiếng với thân hình bốc lửa

Trước đây đã từng có cư dân mạng “báo cáo” trên mạng xã hội rằng Hồ Nhất Thiên đã có bạn gái và cũng sẽ công khai trong thời gian sắp tới đây, liệu có phải cô bạn gái này chính là cô gái bí ẩn trong khách sạn Hoành Điếm ngày hôm qua? Và trong buổi sáng ngày hôm nay, thông tin cũng như danh tính của cô bạn gái này đã bị cư dân mạng “điều tra” soi ra được.

Tiết lộ danh tính cô gái mà 'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên lén lút hẹn hò ở khách sạn (6)

Tiết lộ danh tính cô gái mà 'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên lén lút hẹn hò ở khách sạn (7)

Tiết lộ danh tính cô gái mà 'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên lén lút hẹn hò ở khách sạn (8)

Tiết lộ danh tính cô gái mà 'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên lén lút hẹn hò ở khách sạn (9)

Điều đáng bàn tán ở đây chính là sau khi được dân cư mạng “soi mói” ra được thông tin cũng như mạng xã hội cá nhân, cô gái họ Trịnh này đã xóa đi rất nhiều bài đăng trên Weibo của mình, chỉ để lại duy nhất bài đăng với dòng trạng thái vô cùng đầy ẩn ý, dòng trạng thái đó chính là “Từ trước đến nay chưa bao giờ cảm thấy hối hận”, không biết rằng đây có phải là đang ám chỉ nam diễn viên Hồ Nhất Thiên?

Tiết lộ danh tính cô gái mà 'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên lén lút hẹn hò ở khách sạn (10)

Thật ra vào năm trước, đã từng có blogger trong làng giải trí đưa tin rằng Hồ Nhất Thiên mượn danh nghĩa đi du lịch để hẹn hò một cô gái đến căn phòng của mình, và lúc ấy Hồ Nhất Thiên cũng không ngờ rằng lại bị cô gái này chụp lại hình ảnh đang nằm trên giường chơi điện thoại. Những bức ảnh này vào thời điểm đó cũng từng gây nên sóng to gió lớn của dư luận. Chỉ có điều sự việc này lại giống như việc của Ngô Diệc Phàm và Tiểu G Na ngày trước. Sau khi trải qua thời gian vài tháng thì mọi người đều đã quên hết, vì vậy hiện nay có không ít cư dân mạng không biết đến sự việc trước đây này của Hồ Nhất Thiên.

Tiết lộ danh tính cô gái mà 'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên lén lút hẹn hò ở khách sạn (11)

Theo Saostar

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *