Phim tâm lý - tình cảm

Tình yêu và nỗi sợ: Khi phụ nữ vùng dậy đòi quyền được lựa chọn tình yêu

Tình yêu và nỗi sợ là bộ phim tâm lý xã hội do Colombia sản xuất kể về quá trình vùng dậy đòi quyền được lựa chọn tình yêu, hôn nhân và ước mơ của Alicia Aragon.

Cái giá của việc theo đuổi ước mơ …

Alicia Aragon là người đi đầu phong trào nữ quyền, mơ ước có thể thay đổi sự bất công này và mong muốn được bước vào cánh cửa đại học. Tiếc thay, cô bị buộc phải kết hôn với Pascual Ordonez là một lãnh đạo tàn bạo của đảng bảo thủ trong thị trấn và là đội trưởng đội cảnh sát mật. Alicia phải từ bỏ người yêu để kết hôn với Pascual Ordonez.

Tình yêu và nỗi sợ: Khi phụ nữ vùng dậy đòi quyền được lựa chọn tình yêu (1)

Alicia phải từ bỏ người yêu để kết hôn với Pascual Ordonez

Mọi chuyện không thể tồi tệ hơn khi đêm tân hôn người chồng phát hiện Alicia không còn trinh tiết. Chính vì việc này, cô thường xuyên bị chồng tra tấn tàn nhẫn. Alicia quyết không cam chịu cảnh dày vò về thể xác lẫn tinh thần cùng với sự lạm dụng của người chồng độc ác.

Tình yêu và nỗi sợ: Khi phụ nữ vùng dậy đòi quyền được lựa chọn tình yêu (2)

Cảnh trong phim Tình yêu và nỗi sợ

Alicia làm giả hiện trường như đã tự tử rồi hóa trang thành một người đàn ông để đi đến Bogota. Khi vào được thành phố, Alicia đổi tên thành Alberto Aragon. Cô trở thành một sinh viên luật và bắt đầu theo đuổi ước mơ làm được những điều mà cô đã không thể làm khi tồn tại dưới hình dáng của một người phụ nữ.

Tình yêu và nỗi sợ: Khi phụ nữ vùng dậy đòi quyền được lựa chọn tình yêu (3)

Alicia hóa trang thành một người đàn ông để đi đến Bogota

[AdSense-A]

Tất cả những đau khổ đã không thể làm gục ngã Alicia mà nó còn là động lực thúc đẩy cô vươn lên bảo vệ nữ quyền và điều bất ngờ hơn cô đã gặp được tình yêu thực sự với Simon một võ sỹ quyền Anh. Cô giấu thân phận mình là nữ giới với Simon.

Tình yêu và nỗi sợ: Khi phụ nữ vùng dậy đòi quyền được lựa chọn tình yêu (4)

Cảnh trong phim Tình yêu và nỗi sợ

Một ngày nọ, Simon bất ngờ xông vào trong phòng của Alberto và trông thấy Alicia trong hình dáng của một người phụ nữ. Alicia buộc phải vẽ ra câu chuyện về cô em họ mang tên Magdalena. Simon bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của Magdalena và nhờ Alberto sắp đặt một cuộc hẹn. Tình hình trở nên rối rắm khi Alicia bỗng nhiên trở thành quân sư tình yêu cho chính người mà cô đang nảy sinh tình cảm.

Tình yêu và nỗi sợ: Khi phụ nữ vùng dậy đòi quyền được lựa chọn tình yêu (5)

Nhân vật Alicia Aragon

Đến khi Alicia, “Alberto”, và Simon cuối cùng cũng sắp xếp mọi thứ ổn thỏa thì Pascual Ordonez phát hiện ra vợ mình là Alicia chưa chết và vẫn còn sống, ông ta vô cùng tức giận. Alicia chịu đựng cho cái giá của việc theo đuổi ước mơ đòi lại công bằng cho nữ giới cùng người chồng độc ác của mình suốt phần đời còn lại?

Tình yêu và nỗi sợ: Khi phụ nữ vùng dậy đòi quyền được lựa chọn tình yêu (6)

Poster phim Tình yêu và nỗi sợ

Tình yêu và nỗi sợ (171 tập) với sự tham gia của các diễn viên Diana Hoyos, Salvador del Solar, Nicolas Montero… hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những góc nhìn mới.

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *