tong-hop-nhung-bo-phim-hay-cua-nam-than-banh-vu-yen-p1
Tin Sao và Giải trí

Tổng hợp những bộ phim hay của nam thần Bành Vu Yến – P1

Bành Vu Yến đang là cái tên hot được biết đến trong bộ phim Ngộ Không kỳ truyện (2017. Vậy hãy cùng Kho phim tổng hợp lại những  bộ phim hay của nam thần này nhé.

Bành Vu Yến là một trong những ngôi sao Hoa ngữ hiện tại hiếm hoi mà “tài đi liền với sắc”, anh cũng đang là lựa chọn hàng đầu cho các dự án điện ảnh bom tấn của Trung Quốc hiện nay. Mới nhất là bộ phim điện ảnh Ngộ Không kỳ truyện. Cùng xem nam diễn viên này có những tác phẩm nào hay nhất.

Hear Me – Nghe nói (2009)

 

Tác phẩm của điện ảnh Đài Loan được đánh giá cao từ kịch bản, diễn viên, đạo diễn, quay phim cho đến âm nhạc. Nhân vật Thiên Khoát do Bành Vu Yến thủ vai không phải là vai diễn khó, nhưng thành công của tài tử chính là lối diễn xuất tự nhiên, chinh phục được trái tim khán giả.

 

tong-hop-nhung-bo-phim-hay-cua-nam-than-banh-vu-yen-p1 1

 

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/nghe-no

 

Jump Ashin! – Nhảy đi, A Tín! (2011)

 

Trong bộ phim Nhảy đi, A Tín!, Bành Vu Yến thử sức với bộ môn thể dục dụng cụ. Nhân vật chính A Tín sở hữu tài năng thiên phú để trở thành vận động viên, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà phải tạm rời bỏ ước mơ. Để tham gia bộ phim, tài tử đã mất rất nhiều thời gian để rèn luyện thể lực, đồng thời học hỏi những kỹ năng cơ bản của môn thể dục dụng cụ.

tong-hop-nhung-bo-phim-hay-cua-nam-than-banh-vu-yen-p1 2

>>> Link xem: https://aphim.co/phim/nhay-di-ashin

Cold War – Hàn chiến (2012)

 

Bộ phim nói về cuộc đối đầu trong nội bộ cảnh sát Hong Kong, phanh phui nhiều mặt tối của cơ quan chức quyền. Tham gia bộ phim là nhóm tài tử hàng đầu như Quách Phú Thành, Lương Gia Huy, Lưu Đức Hoa…, nhưng cái tên Bành Vu Yến không hề mờ nhạt mà còn trở thành điểm nhấn nổi bật của phim hành động – hình sự.

 

tong-hop-nhung-bo-phim-hay-cua-nam-than-banh-vu-yen-p1 3

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/han-chien-2

Unbeatable – Kích chiến (2013)

 

Hai nhân vật chính của bộ phim là quyền vương hết thời, nợ nần chồng chất Trình Huy (Trương Gia Huy), và gã trai nhà giàu bị phá sản Tư Tề (Bành Vu Yến). Kẻ thì chạy nợ, người thì kiếm cha vô tình gặp nhau và nên duyên thầy trò tại một câu lạc bộ quyền Anh ở Macau. Vì những mục đích khác nhau, họ quyết định bước lên lôi đài MMA để khiêu chiến với các đối thủ mạnh nhất. Bành Vu Yến thêm một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất chẳng hề thua kém ảnh đế lừng lẫy Trương Gia Huy qua Kích chiến.

 

tong-hop-nhung-bo-phim-hay-cua-nam-than-banh-vu-yen-p1 4

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/kich-chien

A Wedding Invitation – Hợp đồng chia tay (2013)

 

Đây là tác phẩm được nhiều fan ruột của Bành Vu Yến yêu mến. Nội dung phim bắt nguồn từ mối tình đầu từ thuở học trò. Cô gái những tưởng rằng mình sẽ mãi là người quan trọng nhất trong lòng đối phương, nhưng thực tế sau nhiều năm gặp lại phũ phàng hơn thế. Người hâm mộ đánh giá cao Hợp đồng chia tay bởi những cảm xúc chân thực mà bộ phim đem lại. Nhiều cô gái luôn thổn thức bởi mối tình đầu, dẫu nó chẳng có điểm kết nhưng vẫn đẹp tựa như một bài thơ.

tong-hop-nhung-bo-phim-hay-cua-nam-than-banh-vu-yen-p1 5
>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/hop-dong-chia-tay

Chúc các bạn thưởng thức phim của Bành Vu Yến vui vẻ và nhớ đón xem tiếp trong phần thứ 2 của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *