Tin Sao và Giải trí

Tổng hợp những truyện điền văn hay được đọc nhiều nhất tháng 2/2109

Dưới đây là list những truyện điền văn hay được yêu thích và đọc nhiều nhất tháng 2/2019

Trọng sinh tiểu địa chủ

Trọng sinh tiểu đại chủ là một câu chuyện điền văn thuần túy nông thôn, cổ đại. Truyện miêu tả cảnh con người làm nông với cánh đồng lúa, hoa màu, súc vật, với mùa vụ hối hả và những bữa cơm gia đình đạm bạc ấm áp đem lại cảm giác vô cùng chân thực như đang được xem phim chứ không phải là đọc truyện.

Tổng hợp những truyện điền văn hay được đọc nhiều nhất tháng 2/2109 (1)

Nữ chính trong truyện thông minh, chín chắn, nội liễm, nàng không xinh đẹp động lòng người hay tài giỏi ngút trời mà chỉ là một nha đầu thôn dã, luôn cố gắng vươn lên tìm kiếm cuộc sống tốt hơn cho gia đình. Nam chính nhìn nàng lớn lên và từng bước, từng bước đặt nàng vào trong tim. Nói chung, trùng sinh tiểu địa chủ là một tác phẩm đáng dành thời gian để đọc khi bạn muốn tìm cảm giác mới mẻ ở thể loại ngôn tình.

Thứ nữ

Đây là một bộ truyện vô cùng hay thuộc thể loại điền văn gia đấu lại được bên Tamvunguyetlau edit nên từ ngữ mượt mà bản dịch đọc thích vô cùng. Nữ chính trong truyện xuất thân thấp kém luôn bị mẹ cả và đại tỷ khi dễ nhưng luôn vươn lên trong cuộc sống, rất thông minh và lanh lợi. Nam chính cũng ấn tượng lắm luôn, đẹp nghiêng nước nghiêng thành (trong khi nữ chính thì nhan sắc trung bình). Tuy nhiên nam chính bị tàn tật do lúc nhỏ bị hãm hại thế nhưng anh lại rất thông minh, giỏi võ, chỉ giả vờ ngốc thôi.

Tổng hợp những truyện điền văn hay được đọc nhiều nhất tháng 2/2109 (2)

Hai người này không có điểm gì ngược nhau mà lại rất hòa hợp và yêu nhau vô cùng thắm thiết. Lấy nhau từ năm nàng 15, chàng 17, yêu nhau ngay sau khi lấy và cùng kề vai sát cánh chiến đấu chống lại số phận. Đây là một bộ điền văn không nên bỏ qua.

Lụa đỏ

Đây là một tác phẩm dành cho những người muốn đọc điền văn nhưng ngại dài bởi truyện này chỉ có tổng cộng 17 chương. Văn phong của câu chuyện này thật sự rất bình dị, rất sâu lắng. Đây quả thực được gọi là một câu chuyện trong veo và nhẹ nhàng, không có nhiều trúc trắc, làm người ta như được hít thở một bầu không khí tinh khôi và trong trẻo vậy.

Tổng hợp những truyện điền văn hay được đọc nhiều nhất tháng 2/2109 (3)

Nữ chính chỉ là một cô nương bình thường, không có gì nổi trội, nàng bị người yêu thanh mai trúc mã phụ bạc để lấy tiểu thư Vân phủ giàu sang. Nàng không oán, không hận, chỉ muốn gặp hắn để hỏi một câu: Tại sao? Rồi số phận đưa đẩy nàng trở thành thiếu phu nhân của Vân phủ, nàng làm thiếp của anh trai cô tiểu thư kia.

Ban đầu 2 người cũng không có tình yêu, thiếu gia Vân phủ cho nàng 1 danh phận nhưng không đụng vào nàng. Dần dần ở chung, nàng quyến luyến sự ôn nhu của hắn rồi hai người cũng thực sự thành đôi. Câu chuyện khép lại trong hạnh phúc.

[AdSense-A]

Thịnh thế trà hương

Văn phong mượt mà, lôi cuốn với bản edit chất lượng cao của Hoàn Tú Sơn trang. Đây hoàn toàn là tác phẩm Điền văn đặc trưng gia đấu, ân oán hào môn, chim sẻ biến thành phượng hoàng.

Tổng hợp những truyện điền văn hay được đọc nhiều nhất tháng 2/2109 (4)

Nội dung truyện kể về nữ chính xuyên vào làm nha hoàn cho một gia đình thương nhân có truyền thống buôn bán chè. Nam chính bị câm điếc bẩm sinh. Vì để giữ gìn cơ nghiệp, mẹ nam chính đã để nam chính kết hôn với một nha hoàn, chính là nữ chính. Nữ chính thông minh, tính tình vui vẻ, lạc quan, gặp phải gian nan, khó khăn cũng không nản chỉ, luôn vươn lên trong cuộc sống mưu cầu hạnh phúc cho bản thân cũng như những người yêu quý bên cạnh.

Cuộc sống điền viên của Tình Nhi

Truyện này cũng là một bộ chuẩn Điền văn thuần túy, edit mượt mà, tác giả viết cũng rất lôi cuốn nhưng mà dài lê thê quá với hơn 530 chương. Nhịp truyện bình bình nhịp nhàng, thanh thoát và ấm áp như hơi thở con người, không gay cấn gì, cũng không có những mâu thuẫn xung đột dữ dội.

Tổng hợp những truyện điền văn hay được đọc nhiều nhất tháng 2/2109 (5)

 Nếu bạn nào định nhảy hố thì sắp xếp thời gian nhé vì có đọc liền cũng phải vài hôm mới xong. Nữ chính trong truyện thông minh, luôn vui vẻ lạc quan, luôn mưu cầu hạnh phúc cho bản thân và gia đình. Đọc truyện ta sẽ cảm nhận được tình cảm gia đình ấm áp, giữa cha mẹ con cái, giữa anh chị em, giữa vợ chồng.

Xấu nữ như cúc

Lại thêm một bộ nữa chuẩn Điền văn dành cho dân ghiền thể loại này nhé. Truyện này giọng văn edit mượt mà và miêu tả cảnh đẹp lắm. Cảnh đồng quê, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày hiện ra rõ nét và chân thực vô cùng.

Tổng hợp những truyện điền văn hay được đọc nhiều nhất tháng 2/2109 (6)

Giới thiệu truyện: Xuyên không trở thành xấu nữ Cúc Hoa của một gia đình nông gia, nàng không quan tâm đến ánh mắt khinh bỉ hay thương hại của mọi người xung quanh. Nàng như một gốc cây cúc hoa dại tự do nở rộ, lẳng lặng khai hoa, tràn đầy sinh mệnh ở nơi hiu quạnh. Bông cúc nhỏ đạm mạc, lặng lẽ trưởng thành, lặng lẽ chờ đợi tình yêu… Nữ chính có một cuộc sống bình thường, tự mình vươn lên, tự mình chứng tỏ bản thân. Nếu như bạn đang có nhiều thời gian rảnh thì có thể nghiền ngẫm truyện này xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *