Phim Hàn Quốc

Tổng hợp phim Hàn của dàn thí sinh Produce 101 season 2

Tổng hợp, tuyển tập những bộ phim Hàn Quốc của dàn thí sinh  Produce 101 season 2 – những thí sinh để lại dấu ấn đặc sắc trong lòng khán giả; cho mọt thưởng thức.

“Revenge Note 2/Nhật Ký Trả Thù 2” của Kim Samuel

“Nhật ký trả thù 2” chắc có lẽ là cái tên đang được các bạn quan tâm nhất trong danh sách tuyen tap phim han quoc của các thí sinh “Produce 101” mùa 2 nhi?

Phim thuộc vào thể loại tình cảm, học đường. Sau sự thành công từ phần 1, các nhà sản xuất đã quyết định làm tiếp câu chuyện về phần 2. Đây cũng chính là bộ phim có sự góp mặt của “Hoàng tử lai” Kim Samuel – một thí sinh từng nhận được đánh giá rất cao trong chương trình “Produce 101” mùa 2.

Tổng hợp phim Hàn của dàn thí sinh Produce 101 season 2 (1)

Kim Samuel – thí sinh tài năng của chương trình “Produce 101”.

Lần đầu tiên tham gia vào mảng diễn xuất, Kim Samuel sẽ hóa thân thành nam phụ mang tên Robin. Ngoài Kim Samuel, bộ phim lần này cũng sẽ có sự xuất hiện của các diễn viên trẻ tài năng như Ahn Seo Hyun, Ji Min Hyuk và Kim Ji Young. Với nội dung thú vị được phát triển thêm nhiều yếu tố mới, “Nhật ký trả thù 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2″ hiện đang là bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả xem đài.

Tổng hợp phim Hàn của dàn thí sinh Produce 101 season 2 (2)

Hiện bộ phim Hàn Quốc mới này vừa được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 13/8 vừa qua trên kênh XtvN.

“Barefoot Diva” của Kim Sang Kyun và Takada Kenta

Là web drama được sản xuất bởi Star Road Entertainment và SBS, “Barefoot Diva” là câu chuyện giả tưởng xoay quanh một ca sĩ, một nhà sản xuất và một con ma. Bộ phim có sự tham gia của hai thực tập sinh sáng giá bước ra từ chương trình “Produce 101” mùa 2 là Kim Sang Kyun và Takada Kenta, đây cũng chính là hai thành viên của nhóm nhạc dự án JBJ.

Tổng hợp phim Hàn của dàn thí sinh Produce 101 season 2 (3)

Giữ vai Lee Joon Kyung – một nhà soạn nhạc tài năng, Kim Sang Kyun lần này sẽ trực tiếp thử sức ở vai trò là nhân vật chính. Trong khi đó, cũng là một nhân vật giữ vai trò quan trọng, Takada Kenta sẽ là một du học sinh Nhật Bản có khả năng nhìn thấy những bóng ma.

[AdSense-A]

Bên cạnh hai diễn viên nam là cựu thí sinh của “Produce 101”, bộ phim còn có sự xuất hiện của Han Ji Sung và Kim Hong Kyung. Trong đó, Han Ji Sun sẽ là nữ diễn viên chính, thường xuyên đồng hành cùng nhân vật Lee Joon Kyun.

Tổng hợp phim Hàn của dàn thí sinh Produce 101 season 2 (4)

Dàn diễn viên chính của “Barefoot Diva”.

“Mischievous Detectives” của Yoo Seon Ho, Ahn Hyung Seob

Tiếp theo trong danh sách tuyển tập phim Hàn Quốc của các thí sinh “Produce 101” mùa 2 chính là “Mischievous Detectives” được chiếu vào tháng 9/2017. Với sự tham gia của Yoo Seon Ho và Ahn Hyung Seob – hai em út đáng yêu của “Produce 101” mùa 2, “Những thám tử tinh nghịch” là bộ phim đã được phát sóng vào năm ngoái và hiện tại đã được hoàn thành. Với khả năng diễn xuất khá ổn cùng ngoại hình đáng yêu, trong sáng, hai chàng trai đã hoàn toàn chinh phục được các khán giả trong bộ phim đầu tay.

Tổng hợp phim Hàn của dàn thí sinh Produce 101 season 2 (5)

Poster của bộ phim “Những thám tử tinh nghịch”.

“Những Thám Tử Tinh Nghịch” là câu chuyện bí ẩn hài hước của hai học sinh trung học cùng với một nữ cảnh sát. Hợp lại cùng nhau, cả ba đi tìm câu trả lời cho những vụ án đầy tính nan giải, khó khăn.

Trong bộ phim này, Yoo Seon Ho đã hóa thân thành nhân vật Haneum – một nhân viên pháp y 17 tuổi, và Hyung Seob sẽ vào vai Oseong – một chàng trai cũng 17 tuổi chuyên mô tả chân dung tâm lý tội phạm. Cả hai đều là những anh chàng trẻ tuổi nhưng cực kỳ thông minh và tài giỏi. Đồng hành cùng hai cả hai, nhân vật cảnh sát do diễn viên Kim Nam Joo thủ vai sẽ giúp họ giải quyết những vụ mất tích bí ẩn.

Tổng hợp phim Hàn của dàn thí sinh Produce 101 season 2 (6)

Là lần đầu tham gia diễn xuất, cả Hyung Seob và Seon Ho đều tiết lộ về việc bản thân có rất nhiều áp lực. Bản thân Hyung Seob cũng từng chia sẻ rằng mình cảm thấy gánh nặng khi trở thành vai chính, nhưng anh chàng vẫn quyết tâm hoàn thành thử thách này, bởi vì bên cạnh anh còn có người anh em thân thiết là Seon Ho và cũng bởi vì anh muốn học hỏi thêm nhiều điều từ tiền bối Kim Nam Joo.

Bài viết sẽ tiếp tục được cập nhật và bổ sung khi có bộ phim mới của dàn thí sinh “Produce 101” mùa 2 tại đây. Mọt chú ý theo dõi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *