top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2
Phim tâm lý - tình cảm Phim Thái Lan QUỐC GIA THỂ LOẠI

Top 10 bộ phim điện ảnh đề tài đồng tính Thái Lan hay nhất – P2

Mời các bạn tiếp tục đến với bài viết tổng hợp các bộ phim điện ảnh Thái hay nhất về đề tài đồng tính nhé. Có thêm nhiều tác phẩm với tình tiết thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

>>> Xem thêm: Top 10 bộ phim điện ảnh đề tài đồng tính Thái Lan hay nhất – P1

6: Sweet Boy 2016

top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 1

top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 2 top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 3

Sweet Boy được xem là bộ phim Đam mỹ Thái lan hay nhất. Câu chuyện kể vềNack là một cậu bé 17 tuổi, cuộc sống của cậu chỉ tập trung vào việc học. Bước vào năm cuối của trường trung học, cậu bắt đầu cảm thấy cô đơn và bị áp lực. Khi kỳ thi tốt nghiệp và thi tuyển sắp đến, cậu bắt đầu học về tình dục và tình yêu lần đầu tiên trong cuộc đời mình. Cậu ta phải đối mặt với những câu hỏi về đạo đức của tình yêu đồng tính. Cậu ta sẽ làm gì?

7. Bangkok Love Story – Chuyện tình Bngkok (2007)

Một kẻ giết mướn cô độc tên Mhek được giao nhiệm vụ bắt cóc một cảnh sát tên It. Tuy nhiên, trái tim Mhek đã thay đổi khi Mhek được ra lệnh giết It. Trong một cuộc đọ súng với người những người thuê giết, Mhek bị thương, It chụp được Mhek và bắn trả lại. Hai người chạy trốn bằng xe máy của Mhek. Ở nơi lẫn trốn, It chăm sóc vết thương cho Mhek và Mhek đã lôi cuốn It. Một ngày khi tắm cho Mhek, It đã quan hệ tình dục với Mhek. Xung đột trong tư tưởng, Mhek yêu cầu It phải bỏ đi. It trở về với người vợ chưa cưới, Sai, nhưng đã không còn nồng ấm với cô ta nữa. It trải qua những ngày không quên được Mhek và tìm kiếm thông qua người em trai, Mhok, và mẹ của Mhek. Mhok mang trong mình HIV.

top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 4

Bangkok Love Story công chiếu ở các rạp Thái Lan ngày 13 tháng 8 năm 2007. Bộ phim tâm lý tình cảm này trở nên nổi tiếng, tờ Bưu điện Băng Cốc cho rằng đây là bộ phim “ai cũng nói tới”. Có nhiều ý kiến khác nhau về bộ phim. Tuần báo BK cho rằng bộ phim cường điệu quá đáng nhưng khen ngợi kỹ thuật quay phim của Tiwa Moeithaisong “đã làm cho Băng Cốc là chính mình”.

top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 5

Website Fridae của cộng đồng thiên hướng tình dục thiểu số ca tụng bộ phim như là “bộ phim đồng tính táo bạo nhất của Thái Lan đến nay”. Nhà sản xuất phim Vitaya Saeng-aroon ca ngợi bộ phim, cho rằng Poj Arnon đã “can đảm khi đánh thức xã hội”.

top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 6

Bangkok Love Story – bộ phim thái lan hay nhất được chiếu ở Liên hoan phim Độc lập Quốc tế Brussels lần thứ 34 và giành giải thưởng cao nhất, Grand Award của tất cả các thể loại. Phim cũng được lựa chọn trong Đêm mở rộng cho Liên hoan phim Người đồng tính Hồng Kông 2007 và trình chiếu ở Liên hoan phim Người đồng tính Luân Đôn 2008.

8. Fathers (2016)

Fathers kể về một gia đình hiện đại với 2 người cha và một cậu con trai của họ, họ sống hạnh phúc, tuy nhiên đời sống của cậu bé bị xáo trộn khi cậu bị bạn bè cười chê vì 2 người cha là Gay.

top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 7

Phoon (Asda Panichkul), 36 tuổi, quản lí đầu tư và kinh tế, cùng Yuke (Nat Sakdatorn), 33 tuổi là nhà thiết kế đồ họa đã có một mối quan hệ nghiêm túc gần 13 năm. Họ đã nhận nuôi một đứa trẻ bị bỏ rơi làm con nuôi tên Butr (Aritach Pipattangkul) từ khi đứa bé chỉ là một bé sơ sinh.

top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 8

Khi con của cả 2 đến tuổi đi học, đứa bé ấy mặc dù không có mẹ ở bên cạnh nhưng vẫn luôn vui vẻ cùng bạn học. Nhưng sau đó, bé bắt đầu hỏi về mẹ của mình khiến cho 2 người cha cảm thấy khó xử không biết trả lời thế nào. Theo đó là sự xuất hiện của Giám đốc của Tổ chức Bảo vệ Quyền trẻ em, tất cả mọi thứ trong gia đình gần như đảo lộn hoàn toàn. Cô cho rằng việc đào bới quá khứ của bé khiến cho mối quan hệ của 2 người trở nên căng thẳng hơn. Vì vậy cả hai nên đưa ra quyết định đúng đắn và tốt nhất cho cả 3. Liệu Phoon và Yuke có thể ở bên nhau cùng cậu con trai nuôi sống một cuộc sống hạnh phúc như trước đây?

top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 9 top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 109. Love Next Door 1 & 2 (2013)

Love Next Door 2 là một bộ phim tâm lý tình cảm hay về tình yêu đồng tính Thái hay, tình bản của những thanh niên. Câu chuyện của chín người đàn ông trẻ tuổi phải giữ giải pháp độc thân, trong đó xoay quanh nhân vật chính là Nut và bạn bè của cậu. Nut đi xem bói và được bảo không nên hoạt động tình dục trong 30 ngày, nhưng rủi thay ngay chính tại quán cà phê cậu đang làm việc lại xuất hiện nhân viên mới, một chàng trai đẹp mã và sexy không cưỡng lại được, liệu Nut phải làm sao đây?

top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 11 top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 12

Ngoài ra, còn đan xen câu chuyện của một người lưỡng tính muốn trở thành một nữ tiếp viên hàng không thay vì chôn chặt cuộc đời mình làm chân rửa chén tại cửa hàng. Mọi người đều đấu tranh cho tình yêu và khát vọng của mình dưới niềm tin đó. Tình yêu thật sự không chỉ có một cánh cửa.

top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 13

10. Water Boyy – Những chàng trai bơi lội (2015)

Tại trường trung học Ocean ở huyện Hua Hin, Nam (Luangsodsai Anupart) là một vận động viên bơi lội có năng lực dù thiếu đào tạo. Cậu ấy nổi tiếng trong trường trung học và có nhiều bạn gái, khiến nhiều người ganh tị. Nam có sở thích xem phim khiêm như một cách thỏa mãn sự tò mò của tuổi mới lớn.

top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 14

Tuy nhiên, mối quan hệ của cậu với cha, huấn luyện viên bơi lội Neung (Nappon Gomarachun) khá là căng thẳng. Nine (Ausavaterakul Ausavapat) là người bạn cùng trường, người luôn giúp Nam làm bài tập về nhà và dạy kèm cậu, còn Nam dạy Nine bơi lội. Một vận động viên khác, Muek (Beam Prapangkorn), trở thành bạn cùng phòng của Nam. Sau khi Muek đi vào, Nam ít quan tâm đến việc xem phim khiêu dâm. Rồi đến lúc Muek có bạn gái, Nune (Kitwiriya Natcharee), một nữ diễn viên, người đã tham gia Cuộc thi bơi Super League tại Changmai.

top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 15

Câu chuyện đấu tranh cho một tình yêu thầm kín bắt đầu nỗ ra, liệu Nam có thể che giấu mãi tình cảm thật của mình?

11. Summer To winter – Hè sang Đông (2014)

top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 16

Cậu chuyện về tình yêu và lời cam kết. “Tum” tách mình ra khỏi gia đình, dường như cậu ấy đang mong đợi điều gì đó, nhưng quả thực đối với cậu ấy nó như 1 cái lồng đầy khó chịu. Tum sẵn sàng bỏ đi khi có cơ hội. Cho đến khi cậu ấy gặp người con trai đó. Nụ cười ấy còn sáng hơn cả đôi mắt của cậu với đầy niềm hy vọng. “Mùa hè” như là thế giới hẹn hò của Tum dần dần đang mở ra từng chút một. Rồi ba cậu bắt cậu phải lên Băng Cốc học. Với lời hứa sẽ quay trở lại, Tum có thực hiện được?

top-10-bo-phim-dien-anh-de-tai-dong-tinh-thai-lan-hay-nhat-p2 17

Hy vọng với những bộ phim đồng tính Thái Lan hay này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thế giới thứ 3 và các fans của Đam mỹ chắc chắn sẽ rất thích đây.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *