top-10-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-the-gioi-nam-2017
PHIM MỚI Phim phiêu lưu - viễn tưởng THỂ LOẠI

Top 10 bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế giới năm 2017

Công nghệ làm phim hiện đại, cốt truyện hấp dẫn… là những yếu tố làm nên thành công của các bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2017. Cùng Kho phim khám phá những tác phẩm nổi bật đó nhé.

Spider-Man: Homecoming

top-10-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-the-gioi-nam-2017 1

Spider-Man: Homecoming sẽ là bom tấn siêu anh hùng của Marvel được mong đợi nhất trong năm nay. Jon Watts đã đúng lên chỉ đạo bộ phim này, cùng với đó là dàn diễn viên chính Tom Holland, Michael Keaton, Zendaya, Donald Glover. Lần này nhân vật chính vẫn là anh chàng Peter Parker quen thuộc, tuy nhiên sẽ ra sao khi đây chỉ là một cậu nhóc trung học. Liệu cậu có thể đóng vai một siêu anh hùng và bảo vệ thế giới? Phim với sự góp mặt của “Ironman” sẽ làm cho bộ phim thêm hài hước và thêm nhiều khán giả hơn. Bộ phim được dự kiến phát hành trên toàn thế giới vào ngày 28 tháng 7 năm 2017.

Transformers: The Last Knight

 

 top-10-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-the-gioi-nam-2017 2

Transformers đã đi được một chặng đường khá dài, và đây là phần thứ 5 của loạt phim người máy biến hình này. Không ai khác, vẫn là ông vua cháy nổ Michael Bay đạo diễn phần thứ 5 này. Transformers: The Last Knight sẽ tiếp tục kết thúc của phần trước. Nhân vật Cade Yeager và con gái của ông, và cả anh bạn trai của con gái ông nữa sẽ vẫn phải thực hiện nhiệm vị bảo vệ thế giới trước sự xâm lăng của Unicron. Trong khi Optimus mất tích một thời gian để tìm kiếm một thực thể quan trọng ngoài vũ trụ xa xôi kia thì Unicron lăm le muốn tấn công Trái Đất, điều này đã khiến cho Optimus phải trở về, kêu gọi những người anh em của mình quyết chiến một trận cuối cùng.

Power Rangers

 

top-10-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-the-gioi-nam-2017 3

Power Rangers là một bộ phim lấy cảm hứng từ “5 anh em siêu nhân” đã gắn liền với thế hệ 8X-9X của chúng ta. Bộ phim đã đạt được thành công khi mang về một doanh thu khá ổn cho hãng Lionsgate.

 

Wonder Woman

top-10-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-the-gioi-nam-2017 4

 

Wonder Woman có lẽ là nữ anh hùng mạnh nhất trong DC Comics. Công chúa Diana Prince một lần nữa sẽ trở lại trong sự xuất hiện tại Batman V Superman: Dawn of Justice năm ngoái. Như chúng ta đã biết, sức mạnh mà cô thể hiện trong Batman V Superman: Dawn of Justice chỉ là một nửa nguồn sức mạnh của mình. Hãy đón xem trong Wonder Woman cô thể hiện nguồn sức mạnh đó như thế nào nhé.

Thor: Ragnarok

top-10-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-the-gioi-nam-2017 5

Tựa đề phim Ragnarok ám chỉ “tận cùng của vũ trụ”, việc này đồng nghĩa với một trận chiến vô cùng lớn và khốc liệt hơn bao giờ hết. Câu chuyện phim lấy bối cảnh khi Loki soán ngôi cha mình là Odin, hắn ta vẫn tiếp tục mở đường nhiễu loạn tiến từ cầu Bifrost vào trong Asgard. Thor một lần nữa phải trở về quê nhà của mình và chiến một cuộc chiến khốc liệt với người anh em của mình. Phim được đạo diễn bởi Taika Waititi, dự kiến sẽ khởi chiếu vào 3/11/2017.

Alien: Covenant

top-10-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-the-gioi-nam-2017 6

Bộ phim quái vật không gian Alien: Covenant vừa là phần tiền truyện của Alien (1979), cũng vừa là phần tiếp theo của bộ phim Prometheus (2012), điều này đã được đạo diễn Ridley Scott khẳng định như vậy. Bộ phim lần này sẽ lí giải rất nhiều những câu hỏi có trong những phần đầu của Ailen. Trong đó có nguồn gốc của sinh vật đáng sợ này.

Guardians of the Galaxy Vol. 2

 

top-10-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-the-gioi-nam-2017 7

Guardians of the Galaxy Vol. 2 sẽ mang đến cho chúng ta những nhân vật cũ, lần này đội vệ binh giải ngân hà sẽ phải bảo vệ vũ trụ khỏi mối đe dọa mới, và đặc biệt hơn khi mối đe dọa này lại chính là người cha của Stars Lord. Đây là phần phim làm cầu nối để Guardians kết hợp với The Avengers nhằm chống lại kẻ thù chung của họ là tên trùm Thanos.

Star Wars: The Last Jedi

top-10-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-the-gioi-nam-2017 8

Phần 8 của của “Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao” sẽ được đạo diễn bởi Rian Johnson, tham gia phim là dàn diễn viên Adam Driver, Mark Hamill, Carrie Fisher, Daisy Ridley, John Boyega…Bộ phim sẽ tiếp tục câu chuyện của Star Wars: The Force Awakens (năm 2015). Nhân vật Rey sẽ tiếp tục chuyến hành trình của mình với Finn, Poe và Luke Skywalker.

Resident Evil: The Final Chapter

top-10-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-the-gioi-nam-2017 9

Resident Evil: The Final Chapter là phần thứ 6 của loạt phim Resident Evil cũng là phần phim kết thúc cho series kinh dị khoa học viễn tưởng này. Phim sẽ tiếp tục câu chuyện còn đang dở dang của Resident Evil: Retribution. Lúc này nhân loại đang đứng trên bờ vực của sự diệt vong khi mà Alice bị Albert Wesker ở Washington D.C phản bội. Alice lúc này là người sống sót duy nhất, cô trở lại phố Raccoon, nơi Umbrella Corporation cũng đang ở đó và tập hợp lực lượng chiến đấu một cuộc chiến cuối cùng.

The Dark Tower

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Roland Deschain là một tay súng cự phách và hành trình đi tìm tòa tháp bóng tối của anh ta. Anh ta muốn thay đổi cái thế giới đang chết dần chết mòn này nên đã quyết định đi tìm Dark Tower khắp vùng đất giá lạnh Old West để làm những điều mà mình mong muốn.

top-10-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-the-gioi-nam-2017 10

Có những bộ phim đã công chiếu tại các rạp nhưng cũng còn số không ít chưa ra mắt để người xem thưởng thức dần dần. Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết bạn thích phim nào nhất ???

Tags: , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *