PHIM LẺ Phim Mỹ

Top 10 Phim Chuyển Thể Từ Game Hay Nhất Mọi Thời Đại | Phim Về Game (P2)

Cùng 1 Kho Phim tiếp tục điểm tên những bộ him chuyển thể từ game hay có điểm IMDb cao và được mọt phim cũng như game thủ cực yêu thích nhé!

Top 10 Phim Chuyển Thể Từ Game Hay Nhất Mọi Thời Đại | Phim Về Game (P1)

6. Final Fantasy: The Spirits Within (2001)

Điểm số trên IMDb: 6,4 (hơn 71.000 lượt khán giả chấm)

Top 10 Phim Chuyển Thể Từ Game Hay Nhất Mọi Thời Đại (6)

The Spirits Within là một dự án đầy tham vọng của đạo diễn Hironobu Sakaguchi để đưa game kinh điển Final Fantasy tới với khán giả đại chúng. Bộ phim được dựng bởi kỹ xảo máy tính tân tiến bậc nhất thời bấy giờ, với một guồng máy gồm 200 người làm việc không ngừng nghỉ trong bốn năm liền. Tuy nhiên, bộ phim lại trở thành “thảm họa phòng vé” khi chỉ thu về 85 triệu USD so với mức kinh phí đắt đỏ 137 triệu USD.

Dẫu vậy, nhiều người hâm mộ vẫn đánh giá cao chất lượng của The Spirits Within. Bối cảnh phim được đặt tại Trái Đất thời hậu tận thế, với những sinh vật ngoài hành tinh Phantom hoành hành. Trong thế giới hỗn loạn ấy, các nhà khoa học Aki Ross và Sid phải tìm cách để giải cứu Trái Đất khỏi đám Phantom cùng vị tướng thủ đoạn Hein.

Link phim: http://aphim.co/phim/final-fantasy-huy-diet-trai-dat/

Link tải game: iOS/ Android

7. The Angry Birds Movie (2016)

Điểm số trên IMDb: 6,4 (hơn 14.000 lượt khán giả chấm)

Top 10 Phim Chuyển Thể Từ Game Hay Nhất Mọi Thời Đại (7)

The Angry Birds Movie được dựa trên trò chơi cùng tên vô cùng thịnh hành trên các loại điện thoại di động. Theo nhà sản xuất, các tựa game Angry Birds đã được người dùng trên toàn cầu tải về máy tới hơn ba tỷ lần. Với mức độ phủ sóng như vậy, hãng Sony đã bắt tay với xưởng game Rovio để chuyển thể trò chơi điện tử này thành một bộ phim cho gia đình. Từ khi ra mắt vào đầu tháng 5 năm nay, bộ phim có kinh phí 73 triệu USD này đã gặt hái tới 314 triệu USD từ các rạp chiếu trên toàn cầu.

Chuyện phim xoay quanh chú chim Red bị hắt hủi khỏi bầy đàn vì lúc nào cũng mang khuôn mặt giận dữ. Không hài lòng với cuộc sống hiện tại, chú cùng các bạn đồng hành lên đường phiêu lưu. Trong hành trình kỳ thú và không kém phần vui nhộn này, họ đã gặp các con vật thú vị như Heo xanh nham hiểm hay Đại bàng quyền lực…

Link phim: http://aphim.co/phim/nhung-chu-chim-noi-gian/

Link tải game: iOS/ Android

8. Resident Evil: Extinction (2007)

Điểm số trên IMDb: 6,3 (hơn 143.000 lượt khán giả chấm)

Top 10 Phim Chuyển Thể Từ Game Hay Nhất Mọi Thời Đại (8)

Extinction là phần thứ ba trong loạt phim Resident Evil. Ban đầu, bộ phim từng có tên là Afterlife song các nhà sản xuất quyết định thay đổi nội dung và sử dụng tựa Afterlife cho phần thứ tư. Trong Extinction, Alice vẫn là nhân vật tâm điểm. Nữ anh hùng này đồng hành cùng những người sống sót sau thảm họa tại thành phố Raccoon tới Alaska.

[AdSense-A]

Để thực hiện được hành trình ấy, họ phải vượt qua hoang mạc Nevada và chiến đấu chống lại những thây ma mất trí cùng tập đoàn Umbrella… Extinction là một thành công về mặt thương mại với tổng doanh thu 147 triệu USD, hơn gấp ba lần so với kinh phí sản xuất.

Link phim: http://aphim.co/phim/vung-dat-quy-du-tuyet-diet/

Link tải game: iOS/ Android

9. Hitman (2007)

Điểm số trên IMDb: 6,3 (hơn 139.000 lượt khán giả chấm)

Top 10 Phim Chuyển Thể Từ Game Hay Nhất Mọi Thời Đại (9)

Trong năm 2015, Hollywood từng khai thác gã sát thủ đầu trọc Hitman từ tựa game cùng tên với Hitman: Agent 47. Tuy nhiên, nỗ lực ấy thất bại khi bộ phim chỉ nhận điểm số 5,7/10 từ phía khán giả, kém cả tập phim gốc Hitman ra mắt trước đó tám năm. Phiên bản 2007 có Tymothy Olyphant vào vai chính, sau khi những ngôi sao như Vin Diesel hay Jason Statham từ chối tham gia dự án này.

Nhân vật Hitman với mã số 47 của Olyphant là một sát thủ được đào tạo bởi tổ chức bí ẩn “The Organization”. Sau một phi vụ liên quan tới chính trị, anh phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cả Interpol lẫn tình báo Nga… Với kinh phí gốc là 24 triệu USD, Hitman đã có thành công về mặt thương mại với doanh thu 99 triệu USD.

Link phim: http://aphim.co/phim/ke-sat-nhan-mau-lanh/

Link tải game: iOS

10. Resident Evil: Apocalypse (2004)

Điểm số trên IMDb: 6,2 (hơn 150.000 lượt khán giả chấm)

Top 10 Phim Chuyển Thể Từ Game Hay Nhất Mọi Thời Đại (10)

Apocalypse là phần thứ hai trong loạt phim Resident Evil và là cái tên thứ ba thuộc series này xuất hiện trong danh sách những phim dựa trên game được yêu thích nhất. Quá trình sản xuất phim tại thành phố Toronto (Canada) vào năm 2003 từng vướng phải đại dịch SARS và tưởng như có lúc không thể hoàn thành. Tuy nhiên, dự án trị giá 40 triệu USD vẫn được hoàn thiện và thu về 129 triệu USD trên các rạp chiếu toàn thế giới.

Nội dung phim được đặt tại thành phố Racoon đầy rẫy zombie và quái vật. Nhân vật Alice tỉnh dậy tại đây và phải tìm cách thoát khỏi nó trước khi mọi thứ bị hủy diệt bởi một đầu đạn hạt nhân.

Link phim: http://aphim.co/phim/vung-dat-quy-du-ngay-tan-the/

*Bạn đọc có thể tải game hay trên Android, iOS hot nhất tại đây

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *