top-10-phim-trung-quoc-chuyen-the-tu-ngon-tinh-hay-nhat-2016-p1
PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc QUỐC GIA THỂ LOẠI

Top 10 phim Trung Quốc chuyển thể từ ngôn tình hay nhất 2016 – P1

Có phải bạn đang tìm list phim Trung Quốc chuyển thể từ ngôn tình hay nhất 2016 để xem và thư giãn không? Yên tâm đi, hãy để Kho phim tìm và tổng hợp giúp các bạn nhé.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

top-10-phim-trung-quoc-chuyen-the-tu-ngon-tinh-hay-nhat-2016-p1 1

Bộ phim tâm lý tình cảm trên truyền hình chuyển thể Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Just One Smile is Very Alluring xoay quanh mối tình ngọt ngào của Bối Vy Vy – một hoa khôi của khoa Công nghệ thông tin trường Đại học A và “Đại thần” Tiêu Nại.

>>> Link xem phim miễn phí: https://aphim.co/phim/yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-1

Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa

Bộ phim cổ trang kiếm hiệp được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết ngôn tình, kiếm hiệp nổi tiếng cùng tên của Đường Thất Công Tử, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoaxoay quanh mối tình của Dạ Hoa và Bạch Thiển. Cuộc tình của hai người phải trải qua ba lần luân hồi, cùng đó là trải qua nhiều khó khăn, hiểu lầm, yêu hận. Tình cảm ba lần chuyển thế, liệu rằng sau tất cả, cuối cùng cả hai có ở bên nhau?

top-10-phim-trung-quoc-chuyen-the-tu-ngon-tinh-hay-nhat-2016-p1 2

>>> Link xem online: https://aphim.co/phim/tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa

Anh có thích nước Mỹ không?

Bộ phim truyền hình xoay quanh mối tình tay ba kéo dài từ thời còn đi học đại học cho đến khi trưởng thành và đi làm của Trịnh Vy – Lâm Tĩnh – Trần Hiếu Chính. Trịnh Vy ban đầu yêu Lâm Tĩnh nhưng do anh đột ngột biến mất tăm mất tích nên đã dần dần chuyển sang theo đuổi Trần Hiếu Chính. Tuy nhiên, vốn là người tham vọng giàu sang, nhiều hoài bão trong lòng, Trần Hiếu Chính đã bỏ lại Trịnh Vy để sang nước Mỹ định cư. Nhiều năm sau, khi Lâm Tĩnh và Trịnh Vy đã trở thành một cặp đôi hoàn hảo thì bất ngờ Trần Hiếu Chính đột ngột trở về. Sự oán hận, xót thương, day dứt giữa 3 người và 1 mối tình đã tạo nên một cuộc tình tay ba ngang trái, đầy bi kịch.

top-10-phim-trung-quoc-chuyen-the-tu-ngon-tinh-hay-nhat-2016-p1 3

>>> Link xem: https://aphim.co/phim/anh-co-thich-nuoc-my-khong

Tru Tiên

Trong phim truyền hình Tru Tiên, cậu bé Trương Tiểu Phàm xuất thân từ Thảo Miếu thôn, vì cứu giúp Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự mà toàn thôn gặp họa dẫn đến diệt vong. Trương Tiểu Phàm mồ côi cùng người bạn Lâm Kinh Vũ đầu nhập Thanh Vân môn. Lâm Kinh Vũ thuộc Long Thủ phong do Thương Tùng đạo nhân quản lý, còn Trương Tiểu Phàm phân về Đại Trúc phong do Điền Bất Dịch quản lý. Tiểu Phàm lúc nào cũng mang trong người mang Phệ Huyết châu là vật mang tà khí cực lớn, đêm ngày bị dày vò đầu óc tâm trí. Tại đỉnh Đại Trúc, Tiểu Phàm ngày ngày rong chơi vui vẻ nấu cơm, không ngờ vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết Phệ Hồn, còn thầm mến cô bé hoạt bát đáng yêu có tên là Điền Linh Nhi.

top-10-phim-trung-quoc-chuyen-the-tu-ngon-tinh-hay-nhat-2016-p1 4

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/tru-tien-thanh-van-chi

Nếu có thể yêu như vậy

Bộ phim truyền hình Hoa Ngữ “Nếu Có Thể Yêu Như Vậy” cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Thiên Tầm Thiên Tầm. Nội dung phim xoay quanh Đồng Đại Vi đóng vai nghệ sĩ piano quốc tế Mặc Trì, Lưu Thi Thi đóng vai phát thanh viên Khảo Nhi. Chuyện tình giữa Mặc Trì – Khảo Nhi trải qua nhiều những biến cố và sóng gió, có lúc đương đầu với cả tử thần, song cả 2 vẫn một mực chung thủy dành cho nhau tình yêu chân thực.

top-10-phim-trung-quoc-chuyen-the-tu-ngon-tinh-hay-nhat-2016-p1 5

Đây đều là những bộ phim lấy từ truyện ngôn tình hay nhất, đẫm cảm xúc, người đọc như hóa thân vào nhân vật của mình. Chẳng trách sao khi chuyển thể thành phim cùng sự diễn viên của dàn trai xinh gái đẹp lại hot đến như vậy. Mời các bạn thưởng thức nhé.

Tags: , , , ,

One thought on “Top 10 phim Trung Quốc chuyển thể từ ngôn tình hay nhất 2016 – P1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *