PHIM ĐANG HOT

Top 12 phim hoạt hình Nhật cảm động khiến người xem rơi nước mắt (P2)

Dưới đây là những bộ phim hoạt hình Nhật Bản khiến người xem không cầm nổi nước mắt bởi tính nhân văn cũng như sự chân thật chạm đến cảm xúc.

7. Millennium Actress

Top 12 phim hoạt hình Nhật cảm động khiến người xem rơi nước mắt (7)

Câu chuyện bắt đầu từ khi người quản lý hiện thời tìm thấy một chiếc chìa khóa cũ tại studio phim cũ nát đang bị dỡ bỏ. Ông nhận ra đó chính là chiếc chìa khóa của một cựu nữ minh tinh màn bạc nổi tiếng một thời – người mà ông vô cùng ngưỡng mộ. Sau khi đột ngột giải nghệ, người nữ minh tinh đó sống khép kín và không chịu tiếp nhận bất cứ cuộc phỏng vấn nào. Người quản lý quyết định tìm lại nữ minh tinh kia nhằm trả lại chiếc chìa khóa mất tích bao năm. Và thế là từ đây, câu chuyện dần xoay trở về quá khứ.

Link phim: https://aphim.co/phim/nu-dien-vien-ngan-nam

8. A Dog of Flanders (Flanders no Inu)

Top 12 phim hoạt hình Nhật cảm động khiến người xem rơi nước mắt (8)

Cậu bé tên Nello mồ côi khi lên 2 tuổi vì mẹ cậu mất đột ngột ở Ardennes, ông của cậu – Jehan Daas sống ở một ngôi làng nhỏ vùng Flanders, đã mang cậu bé về nuôi. Một ngày nọ, Nello tìm thấy một chú chó bị đánh tới suýt chết và đặt tên cho nó là Patrasche, nhờ sự chăm sóc của Jehan, Patrasche dần hồi phục, và kể từ đó chú chó cùng Nello luôn như hình với bóng. Vì cả nhà rất nghèo, nên Nello phải giúp ông mình bán sữa, Patrasche sáng nào cũng giúp Nello mang sữa vào làng…

9. Colorful

Top 12 phim hoạt hình Nhật cảm động khiến người xem rơi nước mắt (9)

Colorful kể về một linh hồn được trao cơ hội trở lại thế giới một lần nữa bằng cách nhập vào thân xác một người vừa qua đời – cậu bé Kobayashi Makoto. Linh hồn ấy bắt đầu đợt thực tập của mình, với sự giúp đỡ của Purapura. Nếu hoàn thành đợt thực tập và nhận ra tội lỗi mình đã phạm phải khi còn sống, người đó sẽ được tái sinh.

Link phim: https://aphim.co/phim/sac-mau10. Jin-Roh: The Wolf Brigade

Top 12 phim hoạt hình Nhật cảm động khiến người xem rơi nước mắt (10)

Lấy đề tài những năm 1960 sau chiến tranh ở Nhật để viết nên một lịch sử khác, nơi mà một lực lượng siêu cảnh sát được thành lập để chống lại các phần tử khủng bố. Tồn tại bên trong lực lượng siêu cảnh sát đó là một đội ngũ hoạt động độc lập được gọi là Wolf Brigade. Nhân vật chính trong Wolf Brigade là Fuse. Trong một lần làm nhiệm vụ anh đã chứng kiến cảnh 1 cô gái tự giật nổ quả bom ngay trước mặt mình…

Link phim: https://aphim.co/phim/lu-doan-soi

11. A Letter to Momo (Momo e no Tegami)

Phim nói về một cô bé Momo 11 tuổi đang có một thời gian khó khăn để làm quen với cuộc sống mới sau khi cha của cô đột ngột qua đời vì tai nạn khi đang đi công tác. Cha của cô để lại một lá thư dang dở với chỉ hai chữ gửi cho cô và Momo cố hiểu hai chữ đó muốn nói gì trong lúc làm quen với cuộc sống mới ở quê, rất xa thành phố Tokyo nơi cô từng sống.

Top 12 phim hoạt hình Nhật cảm động khiến người xem rơi nước mắt (11)

Cuộc sống của Momo càng rối bời hơn nữa khi có 3 yōkai xuất hiện được phái xuống để bảo vệ cô, mỗi yōkai có tính cách riêng và làm cho cô loạn lên hơn là giúp đỡ. Nhưng dần dần Momo cũng nhận ra là sự xuất hiện của 3 yōkai này có liên quan đến lá thư mà cô đang cố hiểu.

Link phim: https://aphim.co/phim/thu-gui-momo

12. The Anthem of the Heart (Kokoro ga Sakebitagatterunda.)

Top 12 phim hoạt hình Nhật cảm động khiến người xem rơi nước mắt (12)

Naruse Jun, một con bé vui vẻ hoạt bát nhưng lại có tật nói nhiều. Chính vì tật xấu đó đã vô tình phá hoại chính gia đình mình. Cô trở nên sợ hãi và tự phong ấn tật lắm mồm của mình vào một Quả trứng và chờ hoàng tử đến mở nó ra. Khi lên cấp 3, nhiều chuyện xảy ra, cô được đề cử vào Ủy ban Tiếp cận Cộng đồng và gặp chàng hoàng tử trong mơ của mình. Trớ trêu thay, hoàng tử lại yêu bạn của công chúa Jun nhà ta và mọi chuyện bắt đầu…

Link phim: https://aphim.co/phim/tinh-ngang-trai-1

Chúc bạn lựa được bộ phim yêu thích để thưởng thức!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *