top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay
Tin Sao và Giải trí

Top 12 tiểu mỹ nam Hoa ngữ đang hot, có sức hút nhất hiện nay

Không chỉ đẹp, khí chất ngời ngời, hát hay, giàu có, nhiều fans, diễn xuất hay mà các mỹ nam Hoa ngữ trẻ hot và có sức hút nhất hiện nay này còn rất duyên trên các chương trình giải trí ở xứ gấu trúc.

Tiêu chí đánh giá 12 mỹ nam Hoa ngữ về các phương diện

Mới đây, trang giải trí của một trong những website lớn nhất Trung Quốc là Sohu đã tiến hành đánh giá 12 mỹ nam Trung Quốc hot nhất hiện nay dựa trên các phương diện: Diễn xuất (đóng phim), Kỹ năng giải trí (tham gia show truyền hình) và Âm nhạc (ca hát).

12 mỹ nam- tiểu thịt tươi là: Lộc Hàm (Luhan), Tỉnh Bách Nhiên, Trương Nghệ Hưng (Lay), nhóm TFBOYS, Trần Vỹ Đình, Dương Dương, Hoàng Tử Thao (Tao), Trương Nhất Sơn, Lưu Hạo Nhiên, Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm và Ngô Lỗi.

– Về diễn xuất:

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 1

– Về kỹ năng giải trí:

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 2

– Về âm nhạc:

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 3

Xếp hạng chung cuộc:

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 4

Danh sách 12 tiểu mỹ nam Trung Quốc hot nhất hiện nay

Cùng tin sao giải trí của 1 Kho phim tìm hiểu xem cái tên nào đang hot nhất ở đất nước tỉ dân này nhé.

Số 1: Lộc Hàm (Luhan)

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 5

Lộc Hàm (1990) giành được vị trí số 1 nhờ khả năng toàn diện của mình. Giống như hầu hết các tiểu thịt tươi khác, Lộc Hàm không được đào tạo như một diễn viên chuyên nghiệp, tuy nhiên từ vai diễn đầu tay của mình đến nay, khả năng diễn xuất của Lộc Hàm khá ổn và ngày càng tiến bộ. Âm nhạc lại là thế mạnh của Lộc Hàm. Cựu thành viên của EXO sau khi rời nhóm trở về Trung Quốc cũng đã cho ra mắt 1 album đầy tham vọng và chứng minh âm nhạc không phải chỉ là chơi đùa. Về kỹ năng giải trí, nhiều khía cạnh mới của Lộc Hàm đã được phát hiện khi anh tham gia show truyền hình nổi tiếng “Running Brothers”.

Số 2: Tỉnh Bách Nhiên

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 6

Năm 2015 và 2016, Tỉnh Bách Nhiên (1989) ghi dấu ấn thành công với Tróc Yêu Ký (Truy Lùng Quái Yêu/Monster Hunt), Đạo mộ bút ký (bản điện ảnh) và Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (bản điện ảnh). Con đường âm nhạc bằng phẳng. Đối với các chương trình giải trí, “Chúng ta chiến đấu đi” là show điểm sáng duy nhất của Tỉnh Bách Nhiên.

Số 3: Trương Nghệ Hưng (Lay)

 

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 7

Vai diễn trong phim truyền hình “Lão Cửu Môm” đã giúp Trương Nghệ Hưng (1991) ghi điểm trong lĩnh vực diễn xuất, tuy nhiên, để được công nhận nhiều hơn, anh còn phải nỗ lực thêm. Trong show truyền hình Thử thách cực đại (bản Trung), Trương Nghệ Hưng thể hiện được sự khôn ngoan và sức mạnh. Về âm nhạc, thành viên của EXO vừa cho ra mắt single What You Need? tạo được tiếng vang quốc tế và chuẩn bị ra album tiếng Trung đầu tiên.

Số 4: Nhóm TFBOYS

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 8

2 năm gần đây, nhóm TFBOYS với Vương Tuấn Khải (1999), Vương Nguyên (2000) và Dịch Dương Thiên Tỷ (2000) bắt đầu tham gia vào các dự án phim ảnh. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở những vai phụ phù hợp với lứa tuổi của bộ 3. Về mặt âm nhạc, các ca khúc của TFBOYS thiên về tình cảm tuổi thiếu niên, ca ngợi tuổi trẻ và động viên tiến lên nhưng có sức “tẩy não” rất lớn, luôn xếp hạng cao trên các BXH, nhận được nhiều giải thưởng và được mọi lứa tuổi đón nhận. Nhóm cũng tích cực tham gia vào các chương trình giải trí như “Khoái lạc đại bản doanh”, “Khang Hy đến rồi”… và để lại dấu ấn về sự dễ thương và năng lượng tuổi trẻ.

Số 5: Trần Vỹ Đình

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 9

Lão Cửu Môn cũng là phim giúp Trần Vỹ Đình (1985) ghi điểm. Không phải bởi khả năng diễn xuất điêu luyện mà ở tính khí tự nhiên, cách diễn xuất có phần khoa trương, như đang chơi đùa với vai diễn, rất tự nhiên. Trần Vỹ Đình ra mắt là một ca sĩ vì vậy khả năng ca hát của anh khỏi phải bàn cãi. Về show truyền hình, Trần Vỹ Đình xuất hiện không nhiều, anh chỉ tham gia có chọn lọc, bởi vậy điểm giải trí không cao.

Số 6: Dương Dương

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 10

Tuy “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” tạo ra hit lớn nhưng do những gánh nặng vai diễn mà diễn xuất của Dương Dương (1991) có phần căng cứng, chưa được tự nhiên. Về mặt ca hát, Dương Dương còn yếu, anh chỉ có thể hát những ca khúc với giai điệu đơn giản, không cần nhiều kỹ năng. Tham gia show “Hoa Tỷ Đệ” phần nào thể hiện được những khía cạnh con người khác nhau của Dương Dương.

Số 7: Hoàng Tử Thao

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 11

Hoàng Tử Thao (1993) không có nhiều đất diễn trong “Bên nhau trọn đời” (bản điện ảnh), vai chính trong “Mùa hè, chân dung tuổi 19” chưa phát hành, do đó, điểm diễn xuất của cựu thành viên EXO không cao. Ở mảng âm nhạc, Hoàng Tử Thao ra mắt một số ca khúc solo, là người tự sáng tác, trình bày, sản xuất âm nhạc, có thể đánh giá là rất siêng năng. Khả năng tham gia show của Hoàng Tử Thao khá tốt. Hiện anh đang là thành viên của show thực tế Nam tử hán chân chính (Real Man bản Trung).

Số 8: Trương Nhất Sơn

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 12

Trong “Dư tội”, Trương Nhất Sơn (1992) thể hiện được cả mặt ấm áp và sự tàn bạo của nhân vật, một gã du côn đẹp trai. So với các tiểu thịt tươi khác, Trương Nhất Sơn xuất thân là diễn viên nhí nổi tiếng, khả năng diễn xuất tốt và anh cũng đẩy mạnh hoạt động ở lĩnh vực phim ảnh. Về âm nhạc, Trương Nhất Sơn không hoạt động chuyên nghiệp. Tuy không tham gia nhiều show truyền hình nhưng bất cứ khi nào xuất hiện trước công chúng, chàng tiểu thịt tươi đều thể hiện được sự đa dạng trong con người mình.

Số 9: Lưu Hạo Nhiên

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 13

Với diễn xuất trong Detective Chinatown (Thám tử phố Tàu), Lưu Hạo Nhiên (1997) nhận được rất nhiều sự khen ngợi về diễn xuất. Tuy mới 19 tuổi nhưng Lưu Hạo Nhiên diễn khá chuyên nghiệp. Về âm nhạc, Lưu Hạo Nhiên khá giống với Trương Nhất Sơn, tuy có thể hiện 1 vài ca khúc nhưng không coi âm nhạc là hướng phát triển chủ đạo. Về chương trình truyền hình, Lưu Hạo Nhiên trong Nam tử hán chân chính mùa 1 đã thể hiện được tuổi trẻ luôn kiên trì và cố gắng.

10. Lý Dịch Phong

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 14

Vào nghiệp diễn xuất từ rất sớm nhưng phải đến “Cổ kiếm kỳ đàm”, tên tuổi của Lý Dịch Phong (1987) mới phất cao. Tuy nhiên diễn xuất của anh chưa được đánh giá tốt. Vai diễn gần nhất trong phim điện ảnh “Ma tước” gặp không ít chỉ trích về việc sử dụng diễn viên đóng thế cũng như việc Lý Dịch Phong quá bận rộn mà ít tập trung cho vai diễn. Về âm nhạc, Lý Dịch Phong và Tỉnh Bách Nhiên tương đương nhau, tuy có “đá sân” nhưng chưa có dấu ấn đậm nét. Về các show truyền hình, Lý Dịch Phong tương tự Trần Vỹ Đình, không tham gia nhiều.

Số 11: Ngô Diệc Phàm

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 15

Dù góp mặt trong 1 loạt các siêu phẩm điện ảnh như Lão Pháo Nhi, Hóa ra anh vẫn ở đây, Tước Tích… nhưng diễn xuất của Ngô Diệc Phàm (1990) còn cứng và gượng gạo, chưa được đánh giá cao. Về âm nhạc, tuy có ra các sản phẩm nhưng còn kén người nghe. Về show truyền hình, Ngô Diệc Phàm tham gia không nhiều và cũng chưa tạo được điểm sáng đáng kể nào.

=> Link xem phim Trung Quốc tại đây

Số 12: Ngô Lỗi

top-12-tieu-my-nam-hoa-ngu-dang-hot-co-suc-hut-nhat-hien-nay 16

Trong “Lang Nha Bảng”, chàng diễn viên sinh năm 1999 được khen ngợi về khả năng diễn xuất. Xuất thân là diễn viên nhí, Ngô Lỗi là trường hợp ít ỏi trưởng thành đẹp trai và diễn xuất cũng tốt hơn. Về âm nhạc, Ngô Lỗi chưa có dấu ấn. Trong hoạt động giải trí, Ngô Lỗi tham gia show Hai mươi bốn giờ và cho thấy sự thông minh của mình.

Bạn là fans của mỹ nam Hoa ngữ nào? Bật mí cho chúng tôi biết được không? Và đừng quên Like, Share bài viết ủng hộ tác giả nhé.

Tags: , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *