PHIM BỘ Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Top 4 phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại được yêu thích nhất 2017

Có thể nói 2017 là năm lên ngôi của các dòng phim chuyển thể với rất nhiều bộ phim đặc sắc ghi lại dấu ấn đối với khán giả. Cùng 1khophim.net điểm mặt kể tên 4 bộ phim được  chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại được yêu thích năm 2017 nhé!

1. Cầu hôn đại tác chiến

Fans của anh chàng Lay nhóm EXO nhất định sẽ không thể bỏ qua bộ phim này! Từng phát sóng thành công trên sóng truyền hình Hàn Quốc với tên gọi “Operation Proposal”, Cầu hôn đại tác chiến đã gây tò mò từ khi còn chưa bắt đầu khai máy.

Top 4 phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại được yêu thích nhất 2017 (1)

Lay và Trần Đô Linh sẽ hợp tác cùng nhau tạo nên một đôi bạn thanh mai trúc mã mới trên màn ảnh nhỏ. Như bao câu chuyện khác, anh chàng mãi đến khi nhận được thiếp mời đám cưới của cô nàng mới nhận ra mình yêu cô bạn từ lâu.

Cố gắng quay ngược thời gian để giành lại cô gái của cuộc đời mình nhưng tất nhiên, “đời không phải là mơ” và con đường đó cũng đầy chông gai thử thách. Quả không khó hiểu khi đây được coi là một trong những phim hay được các bạn trẻ mong chờ.

2. Hạ chí chưa tới

Câu chuyện thanh xuân ngọt ngào giữa cô nữ sinh cấp ba Lập Hạ (Trịnh Sảng) và nam sinh ưu tú Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông) được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của các tác phẩm ngôn tình trước như: “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” hay “Bên nhau trọn đời”.

Top 4 phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại được yêu thích nhất 2017 (2)

Trải qua sự chia cách sau khi tốt nghiệp, những rung động đầu đời cũng dần phai nhạt, trang mới nào sẽ mở ra cho câu chuyện tình yêu của họ? Trở thành nàng thơ mới của đạo diễn tên tuổi Quách Kính Minh, Trịnh Sảng được kỳ vọng sẽ bớt “một màu” và thực sự lột xác được qua bộ phim này.

[AdSense-A]

3. Con đường đưa tiễn đầy hoa

Sau “Bên nhau trọn đời”, Chung Hán Lương đã lâu rồi mới quay trở lại với dòng phim ngôn tình chuyển thể. Đóng cặp cùng với Giang Sơ Ảnh, cặp đôi sẽ tái hiện lại một đôi tình nhân có 7 năm xa cách.

Top 4 phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại được yêu thích nhất 2017 (3)

Trong thế giới của Tân Thần (Giang Sơ Ảnh) vàLộ Phi (Chung Hán Lương), cả hai đã từng là mối tình đầu của nhau, đi một vòng lớn rồi vẫn gặp lại nhau. Có lẽ, nhiều cô gái sẽ bắt gặp mình trong chính câu chuyện này. Theo nhiều ý kiến dự đoán, Con đường đưa tiễn đầy hoa cũng được lọt vào danh sách những phim hay sẽ trình làng trong năm sau.

4. Vì sao đông ấm, vì sao hạ mát

Top 4 phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại được yêu thích nhất 2017 (4)

Phim kể về Giản An Kiệt (Vương Tử Văn), một cô gái nhà giàu bị mất thị lực tạm thời sau khi sang Pháp. Trong thời khắc đau khổ nhất, cô luôn có một người đàn ông xa lạ tên Elvis ở bên, nhưng anh lại biến mất bí ẩn sau khi cô phục hồi thị lực. Trở về nước, cô luôn cảm thấy thân thiết lạ kỳ với kẻ mà trước đây mình luôn hận thù – cháu trai của mẹ kế – Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng).

>>> Bạn đọc có thể đọc truyện ngôn tình hiện đại hay nhất, mới nhất tại website: congtruyen.org

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *