Phim tâm lý - tình cảm

Top 4 phim đam mỹ cổ trang hay nhất mà hủ nữ không thể bỏ qua

Dưới đây là 4 bộ phim đam mỹ cổ trang – món ăn lạ về tình yêu đồng tính, mà hủ nữ khó lòng bỏ qua.

5 Phim Đam Mỹ Đài Loan Hay Nhất Mà Hủ Nữ Không Thể Bỏ Qua

3 Phim Đam Mỹ Hoa Ngữ Kinh Điển Hủ Nữ Không Thể Bỏ Qua

Top 4 Bộ Phim Đam Mỹ Hot Nhất Thời Gian Gần Đây Của Trung Quốc

1. Thức nhữ bất thức đinh

Top 4 phim đam mỹ cổ trang hay nhất mà hủ nữ không thể bỏ qua (1)

Thức nhữ bất thức đinh là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Du Bính. Bộ phim là câu chuyện về tình yêu giữa Đào Mặc và anh chàng Cố Xạ ở huyện Đàm Dương (do hai chàng mỹ nam điển trai đóng là Yến Tử Đông và Tưởng Tư Nhạc).

Thức nhữ bất thức đinh do đạo diễn Trần Bằng – người đã tạo tiếng vang với tác phẩm phim đam mỹ Tựa như tình yêu.

Link phim: http://aphim.org/phim/thuc-nhu-bat-thuc-dinh/

[AdSense-A]

2. Hàn Tử Cao

Hàn Tử Cao là câu chuyện về mối tình đẹp nhưng đau buồn của nhân vật vua Trần Tây với Hàn Tử Cao. Nhân vật Hán Tử Cao được coi là một mỹ nam có thật trong lịch sử Trung Quốc, người đầu tiên suýt được phong làm nam hoàng hậu nhà Trần thời Bắc Hán Triều.

Top 4 phim đam mỹ cổ trang hay nhất mà hủ nữ không thể bỏ qua (2)

Chuyện tình giữa Hàn Tử Cao và và vua Trần Tây liên tiếp bị mọi người phản đối và ngăn cản. Tất cả các quan đều kiên quyết dâng sớ phản đối việc vua Trần Tây lập Hàn Tử Cao làm nam hoàng hậu.

Với sự góp mặt của nhiều mỹ nam, bộ phim sẽ khiến người xem ‘phát hờn’ trước những cảnh tình cảm ngọt ngào của cặp nhân vật chính.

3. Thích khách liệt truyện

Đây la bộ phim xoay quanh câu chuyện tranh đoạt thiên hạ của 4 vị vua Thiên Toàn vương Lăng Quang, Thiên Ki vương Giản Tần, Thiên Xu vương Mạnh Chương, Thiên Quyền vương Chấp Minh. Ngoài việc tranh giành thiên hạ thì bộ phim cũng xây dựng những lát cắt tâm lý về chuyện tình cảm của họ với 4 cận thần là Công Tôn Kiên, Tề Chi Khản, Trọng Khôn Nghĩa và Mộ Dung Ly.

Top 4 phim đam mỹ cổ trang hay nhất mà hủ nữ không thể bỏ qua (3)

Vì là nội dung xoay quanh chuyện tình của các nhân vật nam, chính vì vậy xuyên suốt bộ phim Thích khách liệt truyện đều không hề có cảnh nữ nhi xuất hiện.

Link phim: http://aphim.org/phim/thich-khach-liet-truyen/

4. Trùng sinh quân nhan

Trùng sinh quân nhan kể về chuyện tình của hoàng từ Chiến Vương cùng nam thị vệ Long Dương. Chuyện tình của họ bắt đầu khi hoàng tử Chiến Vương bất ngờ bị thích khách ám sát, nhưng anh may mắn được chàng thị vệ Long Dương liều mình cứu. Dù có tình cảm với nhau, song hoàng tử Chiến Vương lại có hẹn ước từ trước với một công chúa xinh đẹp là em họ trong hoàng thất.

Top 4 phim đam mỹ cổ trang hay nhất mà hủ nữ không thể bỏ qua (4)

Vì quá yêu Chiến Vương, nhưng lại bị hoàng tử lạnh nhạt và từ hôn do anh đã dành tình cảm cho Long Dương, chình vì vậy mà nàng công chúa này luôn ôm hận, tìm mọi cách để “tách họ” ra khỏi nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *