PHIM BỘ Phim Trung Quốc

Top 5 bộ phim Hoa ngữ được mong đợi nhất cuối năm 2018

Cùng điểm qua những bộ phim Hoa nữ lên sóng cuối năm 2018 được mọt phim mon chờ nhất nhé!

Bi thương ngược dòng thành sông

Top 5 bộ phim Hoa ngữ được mong đợi nhất cuối năm 2018 (1)

Bi thương ngược dòng thành sông là được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Quách Kính Minh và được anh làm đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện kể về tình yêu giữa cô nàng Dịch Dao (Trịnh Sảng) cùng cậu bạn học Tề Minh (Mã Thiên Vũ). Hai người trở thành bạn thân rồi cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện, nhưng vẫn ngộ nhận đó là tình bạn bè, cả hai đều không biết rằng mình đã nảy sinh tình yêu với nhau. Đến khi cả hai nhận ra tình cảm đó thì biến cố, hy sinh, hiểu lầm, cạm bẫy cuộc đời đẩy họ về hai phía đối lập.

Link phim: http://aphim.org/phim/bi-thuong-nguoc-dong-thanh-song/

Thời gian đều biết

Top 5 bộ phim Hoa ngữ được mong đợi nhất cuối năm 2018 (2)

Top 5 bộ phim Hoa ngữ được mong đợi nhất cuối năm 2018 (3)

Bộ phim Thời gian đều biết là tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu. Phim có nội dung xoay quanh câu chuyện tình cảm của Đới Thời Giản (Đường Yên) cùng với hai người đàn ông là Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu) và Dịch Bái (Dương Thước). Câu chuyện của phim bắt đầu từ việc Đới Thời Giản sau khi gặp một sự cố máy bay mà va đập mạnh dẫn đến bất tỉnh, trong lúc hôn mê cô đã mơ thấy mình quay về 10 năm trước khi còn là một nữ sinh viên. Sau đó là hàng loạt câu chuyện xảy ra trong mối tình tay ba của Đới Giản và người chồng tương lai Gia Thành và Dịch Bái. Phim còn có sự tham gia của Chu Kì Kì, Mặc Lạc Ân, Lữ Nhất, Lý Mậu…

Link phim: http://aphim.org/phim/thoi-gian-deu-biet/

Thời gian tươi đẹp của anh và em

Thời gian tươi đẹp của anh và em cũng là một tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đinh Mặc, phim có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh và nam diễn viên mới Kim Hạn. Bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em có nội dung xoay quanh cuộc chiến giành lại quyền kinh doanh và quản lý tập đoàn của gia tộc Lệ Chí Thành (Kim Hạn).

Top 5 bộ phim Hoa ngữ được mong đợi nhất cuối năm 2018 (4)

[AdSense-A]

Lệ Chí Thành từ một thiếu tá không có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, từ khi gia tộc gặp khó khăn anh phải trở về giúp đỡ công việc làm ăn tuy nhiên do thiếu kinh nghiệm, mặc dù trở thành CEO của tập đoàn nhưng anh không nhận được sự ủng hộ của cổ đông trong tập đoàn. Nhưng nhờ vào sự giúp đỡ của cô nàng Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh) mà anh ngày càng được sự chấp thuận của tập đoàn, từ đó tiến lên con đường kinh doanh quản lý gia tài của gia tộc thành công. Tình cảm của Lệ Chí Thành và Lâm Thiển cũng dần dần hình thành. Phim còn có sự tham gia của một số diễn viên: Tào Hi Văn, Du Hạo Minh, Mạnh Thụy… và khách mời Lưu Khải Uy.

Link phim: http://aphim.org/phim/thoi-gian-tuoi-dep-cua-anh-va-em/

Độc cô hoàng hậu

Bộ phim cổ trang Độc cô hoàng hậu có sự tham gia của Trần Kiều Ân và Trần Hiểu. Trước đó nhân vật Cô Phương bất bại của Trần Kiều Ân đã rất được khán giả yêu thích, vì vậy người xem càng mong chờ bộ phim này phát sóng.

Top 5 bộ phim Hoa ngữ được mong đợi nhất cuối năm 2018 (5)

Độc Cô hoàng hậu là bộ phim lấy đề tài lịch sử Trung Quốc, tái hiện cuộc đời của hoàng hậu Văn Hiến – người được biết đến với cái tên Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân). Sau cái chết đầy đau thương của gia đình, cô nhi Độc Cô Già La nên duyên với Dương Kiên (Trần Hiểu)- là người thông minh tài giỏi. Dương Kiên đã vượt qua bao gian khổ để giành lấy ngôi vua, lập nên triều đại nhà Tùy và bắt đầu công cuộc củng cố nền kinh tế. Cả Độc Cô Già La và Dương Kiên nắm tay nhau trải qua biết bao biến cố trong lịch sử mà cùng hạnh phúc, duy trì tình cảm tình nghĩa phu thê mặn nồng ngày này qua tháng khác.

Minh Lan truyện

Thứ nữ Minh Lan truyện do Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đóng chính. Bộ được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm do Trương Khai Trụ làm đạo diễn.

Top 5 bộ phim Hoa ngữ được mong đợi nhất cuối năm 2018 (7)

Top 5 bộ phim Hoa ngữ được mong đợi nhất cuối năm 2018 (8)

Bộ phim kể về Lục Minh Lan tiểu thư Thịnh gia (Triệu Lệ Dĩnh) từ nhỏ thông minh xinh đẹp, không có được tình yêu thương của những người trong gia đình. Mẹ ruột của nàng đã sớm qua đời, còn bị vợ lớn của cha ức hiếp. Nàng giấu đi sự thông minh và che đậy tài năng sắc sảo, chịu bao đau khổ mà vượt qua nghịch cảnh để trưởng thành để có ngày báo thù cho mẹ ruột. Trong quá trình đó, Minh Lan đã được kết bạn với nhị công tử hầu phủ Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Cố Đình Diệp là người từng giúp đỡ Minh Lan nhưng cũng không tốt với Minh Lan. Trong vẻ ngoài yếu đuối thế nhưng thật ra Cố Đình Diệp lại là người có trí tuệ lợi hại, chàng cũng dần nhìn thấy mọi nỗ lực và kiên cường của Minh Lan mà lâu ngày có tình cảm với nàng. Phim còn có sự tham gia của “thầy Thẩm” trong Trấn Hồn – Chu Nhất Long và sẽ sớm phát sóng trong thời gian tới.?

Link phim: http://aphim.org/phim/minh-lan-truyen-2018/

Theo Saostar

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *