Phim Trung Quốc QUỐC GIA

Top 5 bộ phim truyền hình Trung Quốc hay nhất đầu 2017

Mọt phim Trung Quốc hãy bơi vào đây để xem những phim Trung Quốc hay nhất được chuyển thể có tiếng vang đầu năm 2017 này. Không biết các bạn đã xem hết chưa nhỉ? Cùng 1 Kho phim điểm danh ngay nào.

Phim truyền hình Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa

Bộ phim truyền hình Tam sinh tam thế – thập lý đào hoa có đề tài cổ trang huyền huyễn được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên. Kể lại câu chuyện xưa yêu hận dây dưa ba đời của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử của Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa.

top-5-bo-phim-truyen-hinh-trung-quoc-hay-nhat-dau-2017 1

Nguyên tác: Đường Thất Công Tử

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Dư Thúy Hoa, Nhâm Hải Đào

Phó đạo diễn (trợ lý): Sử Lỗi

Quay phim, chụp ảnh: Tương Kế Chính, Giang Hữu Hưng

Thiết kế mỹ thuật: Trần Hạo Trung

Thiết kế tạo hình: Trương Thúc Bình, Trương Thế Kiệt

Hiệu ứng hình ảnh: Lý Chiêu Hoa

Thời gian quay: 10/02/2016 đến 30/06/2016

Lên sóng: 30/01/2017 trên đài Đông Phương và đài Chiết Giang

Địa điểm quay: Tượng Sơn, Vân Nam

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa

Cô phương bất tự thưởng  –  phim được mong chờ nhất 2017

top-5-bo-phim-truyen-hinh-trung-quoc-hay-nhat-dau-2017 2

Phim Cô phương bất tự thưởng sẽ được lên sóng của đài Hồ Nam vào cuối tháng 1, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết 2 tập cùng tên của tác giả Phong Lộng và do Trương Vĩnh Sâm làm biên kịch. Phim kể về việc Trấn Bắc vương Sở Bắc Tiệp của Tấn quốc nảy sinh tình cảm với nữ tỳ Bạch Sính Đình của Yến quốc. Tuy nhiên tình yêu của cả 2 lại liên tiếp gặp phải trắc trở vì ở 2 chiến tuyến khác nhau và thiên hạ loạn lạc vì sự ích kỷ của những kẻ cầm quyền. Với dàn diễn viên trẻ đình đám như: Chung Hán Lương, Angela Baby, Tôn Nghệ Châu, Can Đình Đình… Đây sẽ là một trong những bộ phim Hoa ngữ được mong chờ nhất đầu năm 2017.

>>> Link xem online: https://aphim.co/phim/co-phuong-bat-tu-thuong

Phim truyền hình – Từ bỏ em, giữ chặt em

top-5-bo-phim-truyen-hinh-trung-quoc-hay-nhat-dau-2017 3

Từ bỏ em, giữ chặt em thuộc thể loại phim truyền hình, phim tâm lý tình cảm lãng mạn của đạo diễn Đặng Diễn Thành với thời lượng 40 tập. Nội dung phim kể về quá trình đi tìm lại ký ức của nhà thiết kế Đỗ Thất Thất (Trần Kiều Ân), khoảng ký ức sau năm 23 tuổi của cô bị mất đi. Cô xem người yêu của mình Trần Diệc Độ (Vương Khải) trở thành đối thủ, nhận Thích Thành (Huỳnh Tông Trạch) – một người qua đường là vị hôn phu. Thất Thất không tin bản thân và người yêu đã chia tay nên quyết đi tìm lại ký ức đã mất. Trong lúc đó, Thích Thành luôn ở cạnh cô, chăm sóc và bảo vệ cô. Sau khi tìm ra chân tướng, Thất Thất phải đối mặt với mối tình tay ba này như thế nào? Dàn diễn viên tham gia phim gồm có: Vương Khải, Trần Kiều Ân, Kiều Nhậm Lương, Trịnh Nguyên Sướng liệu có làm nên tên tuổi cho bộ phim?

>>> Link xem ngay tại: https://aphim.co/phim/tu-bo-em-giu-chat-em

Phim cổ trang kiếm hiệp – Long châu truyền kỳ

top-5-bo-phim-truyen-hinh-trung-quoc-hay-nhat-dau-2017 4

Long Châu Truyền Kỳ, bộ phim thuộc thể loại phim cổ trang, kiếm hiệp với dàn diễn viên là Dương Tử, Tần Tuấn Kiệt, Mao Tử Tuấn, Thư Sướng, Lục Tinh Vũ… Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy ngang trái giữa cô công chúa cuối cùng của nhà Minh – Chu Dịch Hoan cùng vua Khang Hy khi còn trẻ. Cô và Khang Hi ban đầu từ cặp đôi oan gia rồi dần dần có tình cảm với nhau, vì tình yêu mà Dịch Hoan đã gạt bỏ mọi thù hận để đến với vua Khang Hy

Phim bộ: Bắc Thượng Quảng vẫn tin vào tình yêu

top-5-bo-phim-truyen-hinh-trung-quoc-hay-nhat-dau-2017 5

Bộ phim truyền hình có thời lượng 36 tập, với diễn viên chính là Trần Nghiên Hy và Chu Á Văn. Đây là phần hai sau bộ drama năm 2015 “Bắc Thượng Quảng không tin vào giọt nước mắt” do Chu Á Văn và Mã Y Lợi đóng vai chính. Cốt truyện phim là về một người đàn ông (Chu Á Văn) vì lòng tự tôn của mình để rồi không thú nhận anh yêu người con gái (Trần Nghiên Hy), tình cảnh quen biết trong công ty để dẫn đến cả hai như là oan gia mỗi khi gặp nhau. Phim được chiếu trên đài Chiếu Giang.

>>> Link xem phim online tại: https://aphim.co/phim/bac-thuong-quang-chi-tin-vao-tinh-yeu

Mỗi bộ phim là một sắc thái riêng và câu chuyện riêng, đảm bảo sẽ mang đến cho người xem giây phút thư giãn tuyệt vời. Nếu xem tập đầu tiên sẽ bị nghiện ngay và xem cho đến tập cuối cùng đấy nhé.

Tags: , , ,

One thought on “Top 5 bộ phim truyền hình Trung Quốc hay nhất đầu 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *